Swinburne Việt Nam và InterContinental hợp tác đào tạo nhân lực

Vừa qua, Swinburne Vietnam Alliance Programs đã ký kết thoả thuận hợp tác (MOU) với khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72. Đây là tiền đề giúp sinh viên được trải nghiệm và thực tập tại một trong những chuỗi khách sạn cao cấp nhất Việt Nam.

Theo đó, Swinburne Việt Nam và InterContinental Hanoi Landmark72 sẽ tăng cường hợp tác trong nhiều hoạt động như tham quan trải nghiệm, thực tập và mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên.  

Theo bà Ngô Vân Hạnh – Giám đốc Nhân sự Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 –  Giám đốc Nhân sự IHG Việt Nam khu vực miền Bắc, sinh viên Swinburne Việt Nam khi làm việc tại Tập đoàn IHG luôn thể hiện được nhiều thế mạnh nổi trội. “Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành quản trị du lịch và khách sạn, chúng tôi sẽ cần nhiều nhân lực chất lượng hơn nữa để đưa vào hàng ngũ cán bộ nhân viên. Việc hợp tác với Swinburne Việt Nam là một phần trong chiến lược phát triển của chúng tôi”. – Bà Hạnh cho biết.

Swinburne Vietnam Alliance Programs đã ký kết thoả thuận hợp tác (MOU) với khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72

Swinburne Vietnam Alliance Programs đã ký kết thoả thuận hợp tác (MOU) với khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72

Được biết, trước đó có một số sinh viên Swinburne Việt Nam đã từng chọn InterContinental là nơi trải nghiệm thực tập. Là một trong những sinh viên từng có thời gian làm việc tại InterContinental trong học kì vừa qua, Bùi Hà Vân – sinh viên K2 ngành Truyền thông đa phương tiện đã có những chia sẻ về trải nghiệm tại chuỗi khách sạn cao cấp. Theo đó, Vân cho rằng, kỳ thực tập đã giúp mình hiểu hơn về ngành dịch vụ khách sạn, thông qua việc làm quen với môi trường văn phòng, các quy trình nội bộ cơ bản trong khách sạn và rèn luyện kỹ năng giao tiếp, phân bổ thời gian.

Còn đối với Nguyễn Hoàng Diệu Anh – sinh viên ngành Kinh doanh, kì thực tập tại InterContinental là cơ hội giúp các bạn trẻ học hỏi thêm về cách quản lý nhân sự trong một hệ thống lớn. “Em được rèn luyện thêm sự tỉ mỉ, chỉn chu và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra em cũng học được cách làm việc dưới áp lực cao, cũng như cách mở rộng các mối quan hệ xung quanh” – Diệu Anh cho biết.

Swinburne Việt Nam và InterContinental Hanoi Landmark72 sẽ tăng cường hợp tác trong nhiều hoạt động như tham quan trải nghiệm, thực tập và mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên.  

Swinburne Việt Nam và InterContinental Hanoi Landmark72 sẽ tăng cường hợp tác trong nhiều hoạt động như tham quan trải nghiệm, thực tập và mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên.

Sự hợp tác giữa Swinburne Việt Nam và InterContinental cũng được xem như tiền đề mở ra nhiều cơ hội lớn hơn cho sinh viên ba khối ngành Kinh doanh, Công nghệ thông tin và Truyền thông đa phương tiện trong tương lai.

Trong quá trình thực tập tại InterContinental, sinh viên có cơ hội luân chuyển ở nhiều bộ phận khác nhau, làm việc trực tiếp với đội ngũ nhân sự quản lý cấp cao để cọ xát và học hỏi kinh nghiệm. Điều này giúp họ nắm bắt được yêu cầu của nhà tuyển dụng và trang bị những hành trang cần thiết. Ngoài ra, với sự thể hiện xuất sắc, sinh viên cũng có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới.

Rate this news

TRANG TRẦN

news

All roads lead to Rome: Nước Ý trong lòng tôi

Trong phần trước, tôi đã kể cho các bạn nghe về hành trình của mình tại Đại hội truyền thông “International Journalism Festival 2023” trong vai trò tình nguyện viên.…

news

Ông Nguyễn Thanh Sơn trở thành chuyên gia cố vấn Ngành Truyền thông đa phương tiện, Swinburne Việt Nam

Tháng 5 vừa qua, Swinburne Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác với ông Nguyễn Thanh Sơn - Giám đốc Học viện Doanh nhân MVV, đồng thời cũng…

news

Toàn cảnh chuyến thăm của Hiệu trưởng Swinburne Australia tại Việt Nam

Từ ngày 16-18/5, Giáo sư Pascale Quester - Hiệu trưởng Đại học Công nghệ Swinburne Australia đã có chuyến thăm Swinburne Việt Nam tại Hà Nội và TP.HCM. Trao đổi…

news

All roads lead to Rome: Tôi đã đứng phát biểu ở đại hội truyền thông lớn nhất Châu Âu

19 tuổi, lần đầu tiên tôi đặt chân đến nước Ý và trở thành tình nguyện viên tại International Journalism Festival 2023 - đại hội truyền thông thường niên lớn…

news

TEDxSwinburne Vietnam: Những tiếng nói truyền cảm hứng

Vừa qua, chuỗi sự kiện truyền cảm TEDxSwinburne Việt Nam đã diễn ra tại Đà Nẵng thu hút sự quan tâm và tham dự của đông đảo khán giả.   Với…

news

Hiệu trưởng Đại học Công nghệ Swinburne Australia: “Trường đại học là nơi kết nối con người và công nghệ để làm thế giới tốt đẹp hơn”

Theo Dân trí - Chiều 16/5/2023, Giáo sư Pascale Quester - Hiệu trưởng Đại học Công nghệ Swinburne Australia đã có chuyến thăm và làm việc tại Swinburne Việt Nam…