Swinburne > News > Tuyển Sinh > Thông báo: Swinburne Việt Nam hỗ trợ 15% học phí kỳ học tháng 5-8/2020 giúp sinh viên vượt qua tác động của Covid-19

Tin tức


Thông báo: Swinburne Việt Nam hỗ trợ 15% học phí kỳ học tháng 5-8/2020 giúp sinh viên vượt qua tác động của Covid-19

Trước những tác động tiêu cực của dịch Covid 19 tính tới thời điểm này, Swinburne Việt Nam quyết định hỗ trợ 15% học phí học kỳ tháng 5-8/2020 cho tất cả sinh viên đang theo học tại tại Swinburne Việt Nam.

 

 

Theo TS Hoàng Việt Hà, Giám đốc Swinburne Việt Nam: “Trước những diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, chúng tôi thấu hiểu rằng các hoạt động sản xuất, kinh doanh, thu nhập của đông đảo người lao động đều bị ảnh hưởng. Do đó, để góp phần tham gia giải quyết khó khăn chung, Swinburne Việt Nam hỗ trợ 15% học phí cho các sinh viên học tập trong học kỳ tháng 5-9/2020. Đối tượng được hỗ trợ chỉ là các sinh viên đang học tập tại Swinburne Việt Nam và không bao gồm sinh viên đang theo học tại các cơ sở tại các quốc gia khác của Swinburne University of Technology. Với những gia đình sinh viên có điều kiện không cần đến phần hỗ trợ này, kinh phí hỗ trợ của nhà trường sẽ được chuyển cho Quỹ Phòng chống dịch bệnh quốc gia”.

 

Trong thời gian xảy ra dịch Covid 19 và thực hiện cách ly xã hội theo qui định của Chính phủ. Swinburne đã tổ chức học online cho tất cả các sinh viên. Việc học online đã giúp sinh viên theo học chương trình đảm bảo chất lượng. Các hoạt động liên quan tới bài tập từ thực tiễn và tham gia giảng dạy của các mentor – chuyên gia trong ngành vẫn thực hiện theo đúng kế hoạch nhưng được thực hiện qua hình thức online.

 

Hy vọng, với sự hỗ trợ tương đương 15% học phí kỳ kỳ học tháng 5-8/2020, các sinh viên đang theo học tại Swinburne Việt Nam sẽ có điều kiện vượt qua những khó khăn trong giai đoạn dịch Covid19 và hoàn thành suất sắc chương trình học tập của mình.

 

Từ Swinburne Việt Nam

 

 

Phuong Dang


Học kỳ Spring năm 2021 tại Swinburne có gì mới?

Trong học kỳ Spring 2021, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục chương trình học của mình. Các môn học…

Thi tuyển Swinburne Việt Nam 2021 đợt 2 – Thí sinh các tỉnh thành tới tham gia từ rất sớm

Thi tuyển Swinburne Việt Nam 2021 đợt 2 trong những ngày cuối cùng của năm này nhận được sự quan…

Ngành học của Swinburne năm 2021 có gì đổi mới?

Năm 2021 với những đổi mới trong các ngành học, sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn học tập hơn.…

Quy chế tuyển sinh Swinburne 2022 có gì mới?

Để tuyển sinh cho năm học 2022, trường công bố qui chế tuyển sinh Swinburne 2022 như sau: Qui chế…

Thi và xét tuyển Swinburne Việt Nam 2021 đợt 1 – Thách thức và nhiều thú vị

Ngày 29/11 vừa qua, buổi thi và xét tuyển Swinburne Việt Nam 2021 đợt 1 đã diễn ra trong khuôn…

Field trip to Moc Chau for Business Student

Field trip - A practical learning experience Swinburne Vietnam has organized a field trip with practical experience for second-year students…