Tọa đàm tân sinh viên với lãnh đạo Swinburne

Ngày hôm nay, 2/10/2019, các tân sinh viên Swinburne Việt Nam đã có buổi tọa đàm chia sẻ với ông Duncan Bentley – Hiệu phó học thuật Swinburne, Australia và bà Kelly Cassidy – Giám đốc học thuật tại Swinburne Việt Nam. Trong buổi tọa đàm đã có rất nhiều ý tưởng đặt ra được ghi nhận bởi cả sinh viên và lãnh đạo trường. Ông Duncan Bentley bày tỏ sự nỗ lực của ban lãnh đạo trường để đưa đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên của mình tại Việt Nam.

Buổi tọa đàm diễn ra ngay sau lễ cắt băng khánh thành Campus Việt Nam (liên kết với Đại học FPT) của Swinburne một ngày, tân sinh viên của trường chia sẻ rất tự hào khi được tham dự buổi lễ và gặp mặt và chụp ảnh phu nhân Linda Dessau – Thống đốc bang Victoria.

Tọa đàm Swinburne (6)

Ông Duncan Bentley đang chia sẻ với sinh viên về những nỗ lực của trường dành cho sinh viên Việt Nam

Khi được hỏi về những trải nghiệm sau một tháng học tập, các bạn sinh viên mạnh dạn chia sẻ và đặt ra câu hỏi cho ông Duncan Bentley và bà Kelly Cassidy. Tân sinh viên bày tỏ muốn được thường xuyên kết nối với các vị lãnh đạo trường để được lắng nghe những ý kiến của mình.

Tọa đàm Swinburne (4)

Mai Hoàng Long – Chủ tịch hội sinh viên thay mặt các tân sinh viên đưa ra những ý kiến đóng góp

Bà Kelly Cassidy thay mặt cho hội đồng trường đã hứa sẽ cố gắng hết sức để tất cả những nguyện vọng, ý kiến này đều được lắng nghe và chất lượng trải nghiệm sinh viên tại Việt Nam sẽ được đảm bảo tốt nhất.

Tọa đàm Swinburne (5)

Bà Kelly Cassidy – Giám đốc học thuật Swinburne Việt Nam hứa hẹn sẽ cố gắng hết sức để trải nghiệm của sinh viên tại Việt Nam tốt nhất

Theo Swinburne Việt Nam

Rate this news