Tuần lễ khai giảng đầy màu sắc tại Swinburne Việt Nam

Tuần lễ khai giảng đầy màu sắc tại Swinburne Viet Nam

Orientation

Định hướng sinh viên là hoạt động rất quan trọng trong khuôn khổ chương trình tuần lễ khai giảng. Đây được coi là “hướng dẫn sử dụng” cho các bạn học sinh trong những ngày đầu tiên bước vào môi trường đại học. Trong các buổi định hướng này, sinh viên sẽ hoàn thành hồ sơ nhập học, hướng dẫn các thủ tục, phương pháp học, cách sử dụng tài khoản và thẻ sinh viên, cách học tập và tìm tài liệu tại trường Đại học. Ngoài ra, chương trình định hướng cũng có hoạt động khám sức khỏe tổng thể, kiểm tra tiếng Anh đầu vào để phân lớp cho kỳ học UniEntry đầu tiên của tân sinh viên.

Khai giang Swinburne

Orientation là hoạt động rất quan trọng trong tuần lễ khai giảng

Company tour

Vẫn trong khuôn khổ hoạt động định hướng sinh viên, ngay khi bắt đầu bước chân vào trường, tân sinh viên sẽ được đưa đi trải nghiệm tham quan doanh nghiệp. Các bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế của doanh nghiệp, trải nghiệm các công việc mà trong tương lai không xa, các bạn chính là những người sẽ  được làm việc, học hỏi tại đó.

Lễ khai giảng

Swinburne khai giang

Buổi lễ khai giảng sẽ được diễn ra với rất nhiều các khách mời quan trọng

Hoạt động chính của tuần lễ khai giảng chính sẽ diễn ra vào ngày 05/09 tại khách sạn Crown, số 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Buổi lễ trang trọng sẽ có sự góp mặt của các quan chức cấp cao của Việt Nam và Đại sứ quán Úc. Đại Diện Swinburne (Việt Nam), đại diện Swinburne (Úc) và các vị lãnh đạo của FPT. Rất nhiều các tiết mục đặc sắc đến từ tân sinh viên Swinburne (Việt Nam) và nhà trường hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều bất ngờ thú vị.

Team Building

Swinburne khai giang 3

Teambuilding mang lại những trải nghiệm khó quên trong ngày đầu trở thành sinh viên của các Swin-ers

Với chủ đề change makers, chương trình teambuilding hứa hẹn sẽ đem lại đầy cảm xúc cho các bạn tân sinh viên. Sau hai ngày đầu tiên của tuần lễ khai giảng, chắc hẳn các bạn vẫn còn e dè để bắt chuyện với nhau. Hoạt động team building sẽ gắn kết các newbie, giúp các bạn mạnh dạn hơn, có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, để nói và chắc chắn sẽ có nhiều kỷ niệm thật đẹp trong những ngày đầu tiên quãng đời sinh viên của mình.

Các Swin-ers đã sẵn sàng cho trải nghiệm đầu tiên của thời sinh viên chưa? Còn chúng tôi đã sẵn sàng đển đón các bạn. Hẹn gặp lại vào tuần lễ Khai giảng Swinburne Viet Nam 2019 ngày 04 – 07/09 tới đây nha.

Rate this news

Tuần lễ khai giảng đầy màu sắc tại Swinburne Việt Nam