Xét tuyển đợt nhập học tháng 11 năm 2022

Swinburne Vietnam Alliance Program tiếp tục xét tuyển cho năm học 2022 với đợt nhập học tháng 11 nhận hồ sơ cuối cùng vào ngày 15/11 sắp tới. Đợt nhập học này là cơ hội cuối cùng trong năm dành cho những thí sinh có nguyện vọng trở thành sinh viên Swinburne Vietnam Alliance Program. 

Xét tuyển đợt nhập học tháng 11 năm 2022 

Lễ Khai giảng Swinburne Vietnam Alliance Program đã diễn ra tại 3 cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh vào ngày 15/8 vừa qua, kết thúc đợt nhập học đầu tiên của năm 2022. Sinh viên vào học kỳ này đã hoàn thiện các thủ tục với Swinburne University of Technology và chính thức bắt đầu chặng đường học tập tại trường.

Tuy vậy, thí sinh mong muốn trở thành sinh viên trong năm nay vẫn có cơ hội xét tuyển theo đợt nhập học cuối cùng vào tháng 11. Hạn nộp hồ sơ vào ngày 15/11 sắp tới. 

STU09104 scaled

Lễ khai giảng Swinburne Vietnam Alliance Program tại cơ sở Hà Nội

Swinburne Vietnam Alliance Program mong muốn tuyển các thí sinh có tinh thần tiên phong thay đổi để học tập tốt hơn và có tương lai tương sáng. Sinh viên tốt nghiệp tại Swinburne Việt Nam sẽ nhận bằng đại học trực tiếp từ Swinburne University of Technology (Australia) – trường đại học có thứ hạng TOP 1% các trường đại học tốt nhất trên thế giới. 

Đối tượng xét tuyển đợt nhập học tháng 10 năm học 2022

  • Thí sinh sẽ tốt nghiệp THPT năm 2022 hoặc đã tốt nghiệp THPT;
  • Thí sinh hiện đã hoặc đang là sinh viên của các trường Đại Học, Cao Đẳng khác trong và ngoài nước có mong muốn học tập chương trình của Swinburne Vietnam Alliance Program (xem xét theo từng trường hợp cụ thể về các tín chỉ có thể chuyển đổi);
  • Sinh viên quốc tế (Vui lòng liên hệ với phòng tư vấn tại đây để biết thêm chi tiết).

Các ngành tuyển sinh 

Chương trình đào tạo được thực hiện trực tiếp từ chương trình đào tạo của Swinburne University of Technology, Australia. Thí sinh có thể tham khảo nội dung học tập về các ngành đào tạo như sau:

 Ngành Kinh doanh (Business) với các chuyên ngành

Ngành Truyền thông đa phương tiện (Media and Communication) với các chuyên ngành

Ngành Công nghệ thông tin (Computer Science) với các chuyên ngành

tuyển sinh swb

Quy trình xét tuyển

Nộp hồ sơ và đăng ký thi tuyển trực tuyến: https://bit.ly/nhaphocthang10 

Hồ sơ bao gồm học bạ THPT; giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, CMND, 2 ảnh 3×4, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) và các bằng chứng về các hoạt động xã hội.

Kết quả xét học bổng được dựa trên thành tích học tập, khả năng tiếng Anh và cuối cùng được quyết định bởi Swinburne Việt Nam.

Sau khi tham gia kỳ thi xét tuyển, Swinburne Việt Nam sẽ thông báo kết quả trúng tuyển có điều kiện (thư offer) sau tối đa 2 tuần. Thí sinh xác nhận đăng ký nhập học cần xác nhận thư Offer và đóng các khoản phí liên quan tới đăng ký nhập học.

Điều kiện nhập học

Thí sinh cần đạt điểm trung bình lớp 12 trên 7.0 (không tính môn GDCD và GDQP) và tốt nghiệp THPT để chính thức tham gia nhập học năm học 2022.

Các chương trình học bổng

Hàng năm, Swinburne Vietnam Alliance Program trao tặng nhiều suất học bổng giá trị để đem đến cơ hội học tập trong môi trường quốc tế tới nhiều bạn trẻ Việt Nam có tinh thần Changemaker. 

Tổng học phí của chương trình chuyên ngành Đại học là 20,000 USD (tương đương 466,6 triệu VNĐ). Thí sinh đăng ký các vòng thi tuyển và xét học bổng với các mức học bổng dành cho cả chương trình học tập gồm: 

  • Học bổng “Người tiên phong”: 2,000 USD (tương đương 46,680 triệu VNĐ)
  • Học bổng “Chắp cánh ước mơ”: 4,000 USD (tương đương 93,320 triệu VNĐ)
  • Học bổng “Tài năng”: 6,000 USD (tương đương 139,800 triệu VNĐ)

Thời hạn đăng ký và kế hoạch học tập

Thí sinh vui lòng chú ý mốc thời gian quan trọng của đợt nhập học tháng 11/2022:

  • Hoàn thiện học phí và giấy tờ trước 15/11/2022.

Chúc bạn đạt kết quả cao trong các kỳ thi tuyển sắp tới!

tuyển sinh swb

Trung ST

news

FPT Edu Research Festival 2023 khởi động với chủ đề “Mưu cầu hạnh phúc trong thời đại số”

Theo Tổ chức giáo dục FPT - FPT Edu Research Festival 2023 chính thức khởi động với chủ đề "Pursuing Happiness in a Digital Era – Mưu cầu hạnh phúc…

news

Doanh nghiệp là ADN cho các phát minh về công nghệ

Đây là nhận định của các chuyên gia tại Hội thảo khoa học quốc tế về Mạng và các hệ thống thông minh - ICISN 2023 do Swinburne Việt Nam…

news

Lộ diện hai quán quân The Debate Challenge 2023 

Trải qua nhiều giờ đồng hồ tranh biện gay cấn, đội H2Mn (miền Trung) và The TorNADO (miền Nam) đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân lần lượt cho…

news

Bật mí trọn bộ “bí kíp” chinh phục cuộc thi tranh biện học thuật The Debate Challenge 2023

The Debate Challenge là cuộc thi tranh biện học thuật (Academic Debate) toàn quốc dành cho học sinh THPT do Swinburne Việt Nam – Chương Trình liên kết đào tạo…

news

Tụ hội tranh tài tranh biện học thuật toàn quốc tại chung kết The Debate Challenge 2023

Sau khi kết thúc vòng chung kết khu vực tại 3 điểm cầu, The Debate Challenge đã chọn ra được những gương mặt xuất sắc đại diện cho Hà Nội,…

news

Dương Hoàng Yến ngồi “ghế nóng” tại Sing Out Loud mùa hai

Theo GDTĐ - Dương Hoàng Yến gây bất ngờ khi nhận lời làm giám khảo Sing Out Loud - cuộc thi hát Tiếng Anh dành cho học sinh THPT toàn…