Hệ thống các khuôn viên học xá của Swinburne Việt Nam

Trong thời đại giáo dục 4.0, việc lựa chọn một môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế là một quyết định quan trọng đối với sinh viên. Swinburne Việt Nam không chỉ nổi bật với chương trình đào tạo chất lượng mà còn gây ấn tượng mạnh mẽ qua cơ sở vật chất hiện đại và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá từng khuôn viên học tập của Swinburne Việt Nam để thấy được sự đầu tư và tâm huyết mà trường dành cho sinh viên.

Học xá 1: Số 2 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội – Tâm điểm của sự hiện đại và sáng tạo

Swinburne scaled 1

Toạ lạc ngay tại trung tâm khu vực đô thị sôi động bao quanh bởi nhiều trường đại học và trung học phổ thông danh tiếng, Swinburne Việt Nam có một vị trí lý tưởng, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc di chuyển. Việc theo học tại Swinburne trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết nhờ vào vị trí đắc địa này

Khuôn viên của Swinburne Việt Nam được thiết kế thông minh và hiện đại, phân bổ trên 7 tầng của toà nhà, mỗi tầng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi để phục vụ mọi nhu cầu của của sinh viên – từ khu vực nghỉ ngơi, tự học, nghiên cứu, tới các hoạt động thể thao, ăn trưa và các hoạt động cộng đồng khác.

Hơn nữa, vị trí của trường cũng thuận tiện cho việc sử dụng phương tiện giao thông công cộng như xe bus, là lựa chọn lý tưởng cho những sinh viên không sử dụng xe cá nhân để tới trường. Điều này không chỉ tạo sự tiện lợi mà còn khuyến khích lối sống thân thiện với môi trường trong cộng đồng sinh viên.

Học xá 2: Innovation Space, 80 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội – Trung tâm sáng tạo kết nối doanh nghiệp innovation

Innovation Space tại 80 Duy Tân, một phần không thể thiếu trong chiến lược đào tạo của Swinburne Việt Nam – chương trình đào tạo TOP 1% thế giới, nhấn mạnh vào sự gắn kết giáo dục với thực tiễn doanh nghiệp. Đây là kết quả của sự hợp tác chắt chẽ giữa Swinburne và các đối tác hàng đầu như FPT Telecom và FPT Software, nhằm tạo điều kiện cho việc nghiên cứu và ứng dụng các xu hướng công nghệ mới nhất, bao gồm IoT và Trí tuệ nhân tạo.

Vị trí của Suiwnburne Innovation Space, ngày trong trung tâm của khu vực đầy sôi động với các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, truyền thông và công nghệ, là điểm mạnh của việc thiết kế các chương trình đào tạo và hoạt động thực tiễn. Sự kết hợp giữa giảng dạy, sinh viên, chuyên gia nghiên cứu và các doanh nghiệp tạo nên môi trường đa dạng nơi kiến thức được vận dụng một cách thực tế và sâu sắc.

Ngoài ra, Swinburne Innovation Space còn thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên ngành, chương trình hướng nghiệp, khởi nghiệp, cũng như các sự kiện nhằm thúc đẩy việc học tập và nghiên cứu. Những sự kiện này cung cấp cập nhật liên tục về những phát triển mới nhất trong các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ và truyền thông, giúp sinh viên và giảng viên của Swinburne luôn bắt kịp với xu hướng thế giới.

Học xá 3: A35 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh – Kết nối học thuật và đô thị sôi động

sai gon

Cơ sở của Swinburne Thành phố Hồ Chí Minh đại diện cho sự kết hoạn hoàn hảo giữa môi trường học thuật chất lượng cao và nhịp sống đô thị năng động. Toạ lạc tại một trong những khu vực trung tâm nhất của thành phố, cơ sở này không chỉ dễ dàng tiếp cận với những tiện ích đô thị mà còn nằm gần với nhiều doanh nghiệp hàng đầu, tạo điều kiện lý tưởng cho sinh viên thực tập và phát triển nghề nghiệp.

Cơ sở được trang bị với cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm phòng học thông minh, phòng thực hành công nghệ tiên tiến và không gian học tập linh hoạt. Điều này giúp sinh viên có được trải nghiệp học tập đa dạng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đồng thời thúc đẩy sự sáng tạo và hợp tác.

Bên cạnh đó, nơi đây còn nổi bật với các sự kiện, hội thảo và hoạt động ngoại khoá thường xuyên, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện, từ kỹ năng học thuật đến kỹ năng mềm. Những hoạt động này không chỉ giúp sinh viên nâng cao kiến thức mà còn mở rộng tầm nhìn và hiểu biết về thế giới xung quanh.

Học xá 4: Số 2A Đường 2 Tháng 9, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng – Trung tâm trao đổi sinh viên quốc tế

da nang

Với mục tiêu mở rộng cơ hội học tập quốc tế và mang lại trải nghiệm đa dạng cho sinh viên, Swinburne Việt Nam đã chính thức khai trương cơ sở thứ tư tại Đà Nẵng vào tháng 11/2021. Điều này đánh dấu một bước phát triển quan trọng của Swinburne sau sự thành công tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Học xá Đà Nẵng không chỉ tập trung vào giáo dục mà còn là nơi trao đổi văn hoá và trải nghiệm quốc tế. Nơi đây được biết tới là nền tảng mang lại giá trị giáo dục, song còn cơ hội quý báu để sinh viên quốc tế tới trao đổi, khám phá và tìm hiểu về các giá trị văn hoá, lịch sử, kiến trúc và ẩm thực của Việt Nam.

Swinburne Đà Nẵng được thế kế để tạo điều kiện cho sinh viên tham gia vào các chương trình trao đổi sinh viên và hợp tác quốc tế. Sự kết hợp giữa môi trường giáo dục chất lượng cao và cơ hội trải nghiệm thực tế của một trong những thành phố đầy sức sống nhất Việt Nam, Đà Nẵng mở ra cánh cửa mới cho sinh viên Swinburne trong việc khám phá và học hỏi, chuẩn bị cho một tương lai toàn cầu.

Khám phá khuôn viên Swinburne Việt Nam không chỉ là hành trình tìm hiểu về cơ sở vật chất mà còn là trải nghiệm văn hoá và giáo dục đa dạng. Mỗi cơ sở của Swinburne Việt Nam đều mạng một dấu ấn riêng, tạo nên một môi trường học lý tưởng, nơi sinh viên có thể phát triển toàn diện và sẵn sàng cho tương lai.

Ngoài việc học tập trong môi trường có những đặc trưng văn hoá Việt Nam độc đáo, sinh viên của Swinburne còn có cơ hội tham gia chương trình trao đổi và học chuyển tiếp tại Swinburne University of Technology ở Melbourne, Úc. Để hiểu rõ hơn về trải nghiệm này, hãy cùng xem video giới thiệu khuôn viên Swinburne Úc, nơi chúng ta có thể đưa ra cái nhìn chi tiết về trải nghiệm và cuộc sống sinh viên tại một trường trong những trường đại học hàng đầu thế giới.