Đâu là trường quốc tế ở Việt Nam đáng học nhất năm 2024

Trường quốc tế ở Việt Nam có gì? Đâu sẽ là trường phù hợp dành cho bạn? Hãy cùng Swinburne Việt Nam điểm qua 10 trường quốc tế ở Việt Nam đáng học nhất để có thể lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu của bản thân và gia đình mình nhé!

Học trường quốc tế ở Việt Nam có tốt không?

Một số ưu điểm dưới đây sẽ giải đáp được thắc mắc cho mọi người về vấn đề vì sao hiện đây các bậc phụ huynh thường có xu hướng chọn trường quốc tế ở Việt Nam để cho con mình học tập và phát triển:

 • Phương pháp giáo dục tiên tiến, ngoài việc học văn hoá thì các bạn sinh viên sẽ được rèn luyện thêm kỹ năng để làm việc và sinh hoạt. Tất cả các chương trình đào tạo của trường quốc tế được cấp giấy phép từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc,…
 • Hầu hết các chương trình đào tạo tại trường đều bằng tiếng Anh.
 • Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại và không gian sinh hoạt tiện nghi đáp ứng được những nhu cầu học tập và rèn luyện cho các bạn sinh viên
 • Có có hội trao đổi với trường ở nước ngoài, tiếp thu được các kiến thức trên toàn thế giới
 • Giải quyết nhu cầu việc làm cho các bạn sinh viên vừa mới ra trường.

Swinburne Việt Nam – Trường quốc tế đáng học nhất tại Việt Nam

Swinburne Việt Nam tự hào là nhà tài trợ cho các thí sinh Olympia trong hơn 20 năm qua. Đây là sự liên kết giáo dục quốc tế giữa trường Đại học Công nghệ Quốc tế Swinburne ở Úc và Đại học FPT của Việt Nam.

Khi học tập tại trường, các bạn sinh viên sẽ được học tập hoàn toàn bởi chương trình đào tạo của trường Swinburne tại Úc. Các chương trình đào tạo ở các lĩnh vực khoa học, công nghệ, sáng tạo, kinh doanh và thiết kế chất lượng cao, mang đến trải nghiệm học tập thú vị cho các bạn sinh viên.

Về cơ sở vật chất, Swinburne trang bị cơ sở tối tân với các công nghệ kỹ thuật số 4.0 hiện đại. Ngoài ra, sinh viên còn được tiếp cận với các nghiên cứu toàn cầu cáo tầm ảnh hưởng cao. Hiện nay, trường quốc tế ở Việt Nam – Swinburne Việt Nam có 3 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng giúp cho các bạn dễ dàng lựa chọn để thuận tiện hơn với nhu cầu của mình.

Đại học quốc tế ở việt nam - Swinburne Việt Nam

 • Hà Nội: Số 2 Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Hồ Chí Minh: A35 Bạch Đằng, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Đà Nẵng: 2A Đường 2 Tháng 9, P. Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam.

Ngoài ra, khi học tập tại Swinburne Việt Nam sẽ có một số ưu điểm nổi bật như:

 • Môi trường học tập, giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Các bạn sinh viên được đào tạo tại Global Citizen Center để nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh của các bạn khi học tại đây.
 • Đội ngũ giảng viên đa quốc gia từ Ấn Độ, Australia, Malaysia, Việt Nam, tạo môi trường đào tạo đa văn hoá
 • Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế giúp bạn có các trải nghiệm môi trường quốc tế trong quá trình học tập
 • Tiếp xúc với các bạn bè quốc tế
 • Cơ sở hiện đại, thư viện với hàng triệu tư liệu, bạn có thể truy cập vào hệ thống tài liệu quốc tế để học tập.

> Đọc thêm: Điều kiện học bổng của Swinburne Việt Nam Alliance Program 2023 – 2024 

nút đăng ký xét tuyển

Một số lưu ý khi theo học tại các trường quốc tế ở Việt Nam

 • 100% các bạn sinh viên phải có đầu vào tiếng Anh IELT từ 6.0-6.5 để nhập học vào các trường quốc tế. Nếu không các bạn phải học chương trình dự bị tiếng Anh trước khi nhập học chính thức.
 • Lịch học linh hoạt, có từ 2-3 kỳ học trong một năm và tuyển snh liên tục. Ngoài ra, phần lớn đều có đầu vào dễ dàng, thủ tục đơn giản. Tuy nhiên, đầu ra có chất lượng kiểm tra gắt gao, đảm bảo chất lượng sinh viên sau khi ra trường.

handbookclick 9

Kết Luận

Hiện nay, các trường quốc tế ở Việt Nam có rất nhiều và phù hợp với từng nhu cầu của các bạn sinh viên. Quan trọng là mọi người cần tìm hiểu và lựa chọn được trường học, ngành học phù hợp với bản thân cũng như xu hướng của xã hội để có thể theo đuổi lâu dài, bền vững trong tương lai.