5 điều cần biết của trường quốc tế Olympia – Du học tại chỗ

Swinburne Việt Nam được mệnh danh là trường quốc tế Olympia giúp cho các bạn sinh viên du học tại chỗ vừa tiết kiệm chi phí mà vừa tiếp thu được tất cả các kiến thức cũng như nhận được bằng tốt nghiệp nước ngoài. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 điều cần biết về ngôi trường này trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao gọi Swinburne Việt Nam là trường quốc tế Olympia

Bắt đầu tư khi chương trình Đường lên đỉnh Olympia phát sóng cho đến thời điểm hiện tại, Đại học Công nghệ Swinburne Úc đã trở thành ngôi nhà chung của các Quán quân và Á qân đường lên đỉnh Olympia. Không chỉ là một môi trường quốc tế vô cùng năng động mà Swinburne Việt Nam còn là một nơi kết nối các bạn sinh viên khi du học xa nhà.

Năm 2019, Swinburne Việt Nam được thành lập hướng đến tạo điều kiện cho các bạn sinh viên cả nước có cơ hội được học tập như các bạn thí sinh Olympia khi đi du học ở Úc. Swinburne Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo một môi trường học tập năng độnng, chuẩn quốc tế, đặc biệt là kết nối giữa các bạn sinh viên cùng doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

Top 5 điều cần biết của trường quốc tế Olympia

Bằng quốc tế từ trường nằm top cao bảng xếp hạng

Swinburne Việt Nam thuộc hệ thống của Swinburne Australia nên sau khi các bạn sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được bằng đạt chuẩn quốc tế và đạt tiêu chuẩn trên toàn thế giới. Hơn nữa, trường nằm ở vị trí thứ 296 trường đại học tốt nhất trên thế giới, những quy định cũng như phương pháp giảng dạy đều tuân thủ quy định về kiểm định chặt chẽ của Chính phủ Úc và được công nhận bởi Chính phủ Việt Nam.

Hiện nay, Swiburne Việt Nam có 3 cơ sở đào tạo chính tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng để các bạn lựa chọn nơi phù hợp hơn với riêng bản thân mình.

 • Hà Nội: Số 2 Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Hồ Chí Minh: A35 Bạch Đằng, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Đà Nẵng: 2A Đường 2 Tháng 9, Phường Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

truong quoc te olympia 1

Ngành học bám sát yêu cầu thực tế

Các bạn sinh viên theo học tại Swinburne Việt Nam được đảm bảo học chung một chương trình đạt chuẩn quốc tế. Hiện nay, trường đang đào tạo 3 ngành chính là Truyền thông, Kinh doanh và Công nghệ thông tin. Cụ thể từng chuyên ngành như sau:

Ngành Truyền thông đa phương tiện gồm 3 chuyên ngành:

 • Truyền thông xã hội (Social Media)
 • Quảng cáo số (Digital Advertising)
 • Truyền thông và quan hệ công chúng (Public Relations)

Ngành Kinh doanh gồm các chuyên ngành như:

 • Chuyên ngành Kinh doanh quốc tế (International Business)
 • Chuyên ngành Marketing (Digital Marketing)
 • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh (Business Administration)

Ngành Công nghệ thông tin là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn tại trường với 3 chuyên ngành gồm:

 • Quản trị hệ thống (Systems Management)
 • Phân tích dữ liệu (Data Analytics)
 • Công nghệ phần mềm (Software Technology)

handbookclick 17

Các ngành học mà chúng tôi kể trên tại Swinburne Việt Nam đều là những ngành có xu hướng thời đại, đáp ứng được nhu cầu nhân lực tài năng cho các công ty trong và ngoài nước hiện nay. Vì vậy mà các bạn sinh viên sau khi ra trường hoàn toàn không phải lo lắng bị thiếu việc làm, thậm chí sẽ được nhận làm chính thức tại FPT – Công ty liên kết với Swinburne tại Việt Nam.

truong quoc te olympia 2

Học bổng vô cùng hấp dẫn

Ngoài việc học ở môi trường hiện đại thì học bổng dành cho sinh viên để khuyến khích học tập cũng như tạo thêm động lực, giảm đi gánh nặng kinh tế cho gia đình. Đây là các suất học bổng dành cho các bạn học sinh chuẩn bị lựa chọn Swinburne Việt Nam là trường theo học, dựa tên thành tích học tập năm cấp 3.

Điều kiện để nhận được học bổng là các bạn sinh viên phải có thành tích học tập tốt, khả năng sử dụng tiếng Anh cao. Ngoài ra, các bạn cần phải có thêm những thành tích về hoạt động xã hội, các cuộc thi hướng nghiệp, khởi nghiệp do các đơn vị giáo dục tổ chức.

Các mức học bổng cho từng chương trình:

 • Học bổng Người tiên phong trị giá 2,000 USD. Điều kiện gồm:

+ Điểm trung bình lớp 11 hoặc 12 từ 7.5 trở lên

+ Tiếng Anh có kkahr năng tốt

 • Học bổng Chắp cánh ước mơ với giá trị 4,000 USD có các điều kiện:

+ Điểm trung bình từ 8.0 trở lên ở lớp 11 hoặc 12

+ IELTS 6.0 trở lên

+ Có nhữn thành tích trong hoạt động cộng đồng, xã hội hoặc ứng dụng công nghệ.

DKXT 11

Tham gia Cộng đồng sinh viên SWINBURNE tương lai tại đây

truong quoc te olympia 3

Trang thiết bị được đầu tư, cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống Swinburne Việt Nam được chú trọng vào việc đầu tư cơ sở vật chất, giúp mang đến cho các bạn sinh viên các trải nghiệm học tập tốt nhất. Hệ thống giảng đường được đầu tư kinh phí lớn, ngoài ra thì những phong chức năng đều được phân chia rất rõ ràng và cụ thể như: phòng học, phòng sinh hoạt, phòng nghỉ ngơi, căn tin, thư viện,…

Chính vì vậy, khi đến với Swinburne Việt Nam bạn luôn có được các trải nghiệm về đời sống sinh viên hiện đại, mang đến cảm giác thoải mái, thích thú trong suốt thời gian học tập tại trường.

> Đọc thêm: Học bổng của Swinburne Việt Nam

truong quoc te olympia 4

Chương trình đào tạo hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Swinburne Việt Nam cam kết cho tất cả các bạn sinh viên khi được đào tạo tại trường có được một chương trình học tập, sinh hoạt và làm việc theo chuẩn công dân toàn cầu. Cụ thể là mọi người sẽ được đào tạo ngoài kiến thức chuyên ngành sẽ là các kỹ năng mềm về logic, tranh luận, làm việc nhóm, kỹ năng sử dụng tiếng Anh thuần thục,…

Hơn nữa, Swinburne Việt Nam luôn giúp sinh viên học đi đôi với thực hành tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn cùng các chuyên gia giảng dạy hàng đầu. Việc này tạo điều kiện vô cùng thuận lợi trong quá trình trải nghiệm thực tế ở từng môn học. Các kinh nghiệm và kiến thức đã được tích lũy sau 4 năm học tập ở đây, sẽ giúp các bạn thêm bản lĩnh, đủ tự tin để gia nhập vào thị trường trong nước cũng như quốc tế sau khi tốt nghiệp.

truong quoc te olympia 5

Bài viết trên đây chúng tôi đã liệt kê 5 điều cần biết của trường quốc tế Olympia. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Swinburne Việt Nam cũng như giải thích được vì sao chương trình Olympia đã lựa chọn Swinburne Việt Nam đồng hành trong suốt thời gian dài vừa qua. Chúc bạn tìm được ngôi trường phù hợp và có những trải nghiệm tốt nhất khi theo học tại trường nhé.