Ưu điểm của chương trình đào tạo trường quốc tế

Chương trình đào tạo trường quốc tế hiện đang thu hút được rất nhiều sinh viên và học sinh Việt Nam. Vậy ưu điểm của chương trình đào tạo trường quốc tế là gì mà tại sao nhiều người lại quan tâm đến môi trường quốc tế như vậy? Cùng Swinburne tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo tại trường quốc tế hiện nay hầu hết được “nhập khẩu” hoàn toàn từ các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu cung cấp. Với hình thức này, sinh viên có thể du học trong nước nhưng chất lượng vẫn đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, giá trị bằng cấp của chương trình đào tạo trường quốc tế vẫn không thay đổi so với nguyên bản ở nước ngoài.

uu diem chuong trinh truong dao tao quoc te2

Đào tạo kỹ năng ngoại ngữ bài bản

Ngày nay, các công ty và tập đoàn lớn yêu cầu sinh viên phải có trình độ Tiếng Anh tốt. Sinh viên có thể học các khóa học đào tạo cấp tốc để thi chứng chỉ được cấp bởi các trung tâm. Nhưng chứng chỉ này chỉ có thời hạn trong vòng 2 năm.

Trong khi đó, nếu bạn theo học tại các trường quốc tế Tiếng Anh là ngôn ngữ bắt buộc trong suốt quá trình học. Sinh viên sẽ được rèn luyện thành thạo cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Điều này chính là lợi thế cho sinh viên giúp mang lại nhiều cơ hội hơn trong tương lai. bên cạnh đó, sinh viên có thể tìm hiểu và học các ngôn ngữ khác bổ trợ và mở rộng cơ hội phát triển cho bản thân và sự nghiệp sau này.

bi quyet san hoc bong quoc te6

Xem thêm: Tìm hiểu Ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện

Môi trường học tập năng động

Ưu điểm của chương trình đào tạo trường quốc tế không chỉ là cung cấp kiến thức chuyên môn cho người học theo chuẩn quốc tế mà còn chú trọng đến việc rèn luyện và đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng cộng đồng thông qua các hoạt động tìm hiểu thực tế. Sinh viên được khuyến khích nói lên ý kiến, thể hiện khả năng của bản thân. Sinh viên có khả năng quyết định, tự lập và được trang bị tất cả các kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu làm việc vì lợi ích chung và sống có trách nhiệm với cộng đồng. Điều này giúp các sinh viên phát triển toàn diện theo yêu cầu quốc tế trong thời kỳ hội nhập.

ưu điểm của chương trình đào tạo trường quốc tế

Những trường đại học quốc tế đáng học nhất tại Việt Nam

Nếu bạn đang mong muốn học tại môi trường có chương trình đào tạo quốc tế nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy tham khảo ngay các trường quốc tế đáng học nhất tại Việt Nam nhé.

Trường Swinburne Việt Nam

Swinburne University of Technology là trường đại học danh tiếng xếp vị trí thứ 296, lọt top 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới (QS Ranking 2023), có bề dày lịch sử hơn 100 năm kể từ khi thành lập. Đối với Việt Nam, Swinburne University of Technology được biết đến trong hơn 20 năm với vai trò là nhà tài trợ cho những nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia với các cơ hội học tập tại Australia.

Đại học quốc tế ở việt nam - Swinburne Việt Nam

Toàn bộ nội dung, tài liệu và quy trình đào tạo đều được chuyển giao trực tiếp từ Swinburne University of Technology (Melbourne, Australia). Đội ngũ giảng viên, chuyên gia tham gia quá trình đào tạo, tư vấn cho sinh viên đều đạt các yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế của Swinburne University of Technology. Bằng Đại Học của sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bởi Swinburne University of Technology, và có hình thức như bằng được cấp cho sinh viên học tập tại Australia.

Sinh viên học tại Việt Nam có điều kiện được học các kỹ năng công dân toàn cầu, chương trình đào tạo quốc tế và các trải nghiệm thực tiễn phong phú. Sinh viên có thể học toàn bộ chương trình tại Việt Nam hoặc chuyển tiếp sang học tại Swinburne University of Technology và được công nhận toàn bộ nội dung đã học tập tại Việt Nam.

dangky tuyen sinh 1

Xem thêm: Ngành Quảng Cáo Là Gì? Những Điều Bạn Cần Phải Biết

Trường Đại học Greenwich

Đại học Greenwich xếp hạng Bạc của Khung đánh giá chất lượng giảng dạy xuất sắc (TEF) nhờ sở hữu chương trình đào tạo, các nguồn học liệu, tư liệu giảng dạy chất lượng cao và khả năng cung cấp cho sinh viên chương trình học đáp ứng được từng nhu cầu cá nhân. Không chỉ thế, đây còn là ngôi trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất trong số những trường ở London (theo The Sunday Times).

uu diem chuong trinh truong dao tao quoc te

Trường Đại học RMIT

Đại học RMIT là một trường đại học được công nhận toàn cầu về kỹ năng lãnh đạo và tân tiến trong công nghệ, thiết kế cũng như tổ chức kinh doanh. Sinh viên sẽ được học hỏi từ những chuyên gia trong lĩnh vực mình đang học, hưởng lợi từ mạng lưới doanh nghiệp và chương trình giảng dạy phù hợp với các xu hướng mới nhất trong ngành.

Học bổng quốc tế tại Hà Nội

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được những ưu điểm của chương trình đào tạo trường quốc tế. Chúc các bạn lựa chọn được môi trường phù hợp với định hướng tương lai của mình.