5 Điều Bạn Cần Biết Về Trường Quốc Tế Hà Nội

Trường Quốc tế Hà Nội là hệ thống trường liên cấp dành cho khối lớp 1 đến lớp 12 trường có nhiều thiết bị hiện đại và rất được tin cậy. Hôm nay Swinburne Việt Nam sẽ dẫn các bạn đến thăm trường Quốc tế Hà Nội nhé!

Giới thiệu chung

Trường quốc tế Hà Nội được thành lập năm 1996 theo thỏa thuận giữa Trung tâm Công nghệ Giáo dục và Trường Quốc tế Phát triển Inc. Trong hơn 20 năm hình thành và phát triển, trường đã đạt gặt hái được rất nhiều thành tích và được công nhận là một trong những trường Quốc tế có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Năm 1998 trường đã trở thành thành viên của Hội đồng các trường quốc tế và được công nhận vào năm 2013. Trường được ủy quyền hoàn toàn cung cấp 3 chương trình IB từ lớp 1-12.

Sứ mệnh của trường là giúp các em học sinh có thể hiểu biết được những điều đốt đẹp trên thế giới thông qua việc giáo dục và hành đồng. Trướng sẽ cung cấp cho học sinh nhiều cơ hội để có thể phát triển toàn diện. Với tư cách là một cộng đồng dành cho học sinh trường luôn đón nhận và tôn vinh sự đa dạng của mỗi học sinh. Trường sẽ giúp các em hiểu biết thêm về những giá trị và văn hóa của đất nước. Để triển những con người có tư duy quốc tế trường đã chứng minh trong hồ sơ người học IB.

Trường Quốc tế Hà Nội 1

Khi học tại trường các em sẽ được tham dự các lớp IB theo chương trình tiêu chuẩn và cớ cơ hội nhận được học bổng. Học sinh theo chương trình này có tỉ lệ đỗ Đại học cao và có kỹ năng rất tốt ở các buổi phỏng vấn. Các em được rèn giũa những kỹ năng mềm thường xuyên trong quá trình học tập và trong các hoạt động công đồng do nhà trường tổ chức giúp cho các em có tư chất vượt trội so với các bạn cùng trang lứa.

5 điều bạn cần biết về trường Quốc tế Hà Nội

Đội ngũ giảng viên

Trường có đội ngũ giáo viên đều là những người có kỹ năng giảng dạy trong môi trường Quốc tế. Ngoài những giáo viên trong nước thì trường còn có những giáo viên nước ngoài để giúp cho học sinh có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.Những giáo viên của trường đều được tốt nghiệp từ những trường Đại học nước ngoài và có chứng chỉ sau đại học. Nhiều thầy cô trong trường còn có bằng Thạc sĩ và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Ngôn ngữ cho học sinh.

Trường đang xây dựng cho các em học sinh một chương trình đào tạo chất lượng và cung cấp môi trường phát triển toàn diện. Vì vậy trường rất chú trọng trong việc đào tạo các kỹ năng và giúp các em phát triển tài năng từ khi còn nhỏ. Bên cạnh những môn học bắt buộc thì trường còn có nhiều bộ sẽ được giáo viên Quốc tế của trường giảng dạy cho các em như các bộ môn nghệ thuật.

Đào tạo nhân viên về bảo vệ trẻ em

Là một công đồng dành cho học sinh, trường luôn có trách nhiệm trong việc bảo vệ an toàn cho các em đang theo học tại trường. Mỗi năm các giáo viên và nhân viên của trường đều được học về các quy trình và chính sách để bảo vệ trẻ em. Trường luôn hướng tới việc bảo vệ trẻ em cho thấy rằng các em có thể thoải mái tự do phát triển trong trường mà không bao giờ phải lo về vấn đề an toàn. Ngày 1/6/2017 Việt Nam đã thông qua luật mới đảm bảo thực thi quyền trẻ em theo tinh thần của Công ước liên hợp quốc về quyền trẻ em. Vì vậy trường luôn sát sao trong việc bảo vệ an toàn cho các em học sinh khỏi bị xâm hại.

Hằng năm, trường tổ chức nhiều buổi họp mặt dành cho học sinh Tiểu học và Trung học để hỗ trợ học sinh có thể tự vận động và giữ an toàn cho chính mình. Trường luôn tin rằng có thể cung cấp sự xuất sắc trong nền giáo dục quốc tế cho học sinh của mình. Bằng cách giúp cho học sinh hiểu được quyền và trách nhiệm của mình trường hy vọng sẽ giúp cho học học sinh khẳng định được tiếng nói của mình từ đó các em sẽ đóng vai trò tích cực trong việc giữ an toàn cho chính bản thân mình.

Trường Quốc tế Hà Nội 3

Cơ sở vật chất

Trường Quốc tế Hà Nội đã trang bị cơ sở vật chất hiện đại để giúp cho các em học sinh được sống trong một môi trường hiện đại và có chất lượng tốt nhất. Trường trang bị những sản phẩm cao cấp được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế dưới sự tư vấn của chuyên gia và kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm. Trường có hệ thống chữa cháy được kiểm định một cách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh.

Trường còn thiết kế lớp học và các phòng bộ môn phù hợp với học sinh để các em có thể áp dụng công nghệ cao trong việc học. Trường luôn tự tin với cơ sở hạ tầng và hệ thống trang bị hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và vui chơi cho học sinh. Trường là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh giúp con em nhanh chóng tiếp cận với tri thức tiên tiến của các nước trên thế giới.

Học Phí trường Quốc  tế Hà Nội

Với dự án hợp tác giữa Trung tâm công nghệ Giáo dục với Công ty phát triển quốc tế của Hoa Kỳ trường Quốc tế Hà Nội chính là một trong những trường dạy và học theo chương trình IB cho phép các em được tuyển thẳng vào các trường đại học mà không phải qua kiểm tra tiếng anh đầu vào. Với nhiều điều kiện tốt cho học sinh thì học phí của trường cũng khác cao so với các trường quốc tế khác ở Việt Nam. Học phí thấp nhất cho học sinh của trường là 345 triệu/năm và cao nhất là 547 triệu cho học sinh lớp 11-12.

Học phí của trường đã bao gồm các chi phí cho các hoạt động tọa trường từ lớp 5-12. Phụ huynh có thể chọn để trả học phí theo năm họa từng kỳ học. Học sinh có thể chịu chi phí học trong năm mà không được nêu ra trong danh sách như văn phòng phẩm, PE thống nhất,…

Môi trường giáo dục

Nhà trường luôn tự hào về môi trường đẳng cấp, nơi mà học sinh, giáo viên, phụ huynh có thể trở thành một thành viên trong gia đình. Trường luôn kết hợp chặt chẽ với các thầy cô giáo để tổ chức và hỗ trợ các hoạt động của các em học sinh tại trường. Ngoài việc phát triển nền giáo dục toàn diện trường còn hướng tới việc phát huy tinh thần quốc tế với nhiều hoạt động khác nhau. Các hoạt động này thường gắn liền với chương trình giảng dạy của nhà trường.

Mặc dù phải đối đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trường cũng có nhiều lợi thế. Trường có những nhà đầu tư Việt Nam cũng như nước ngoài đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Nhà trường cũng có mối liên kết chặt chẽ với các trường danh tiếng tại các nước phát triển. Các giáo viên tham gia giảng dạy tại trường đều là những giáo viên được tuyển chọn tử 12 nước phát triển như: Anh, Mỹ, Đức, Nhật,….

5 dieu ban can biet ve truong quoc te ha noi 2

Giới thiệu về Swinburne Việt Nam – Ngôi trường thế hệ mới

Swinburne Việt Nam xây dựng môi trường học tập quốc tếvới mục tiêu đảm bảo chất lượng đào tạo của cơ sở tại Việt Nam phải tương đương với Swinburne đặt tại Malaysia và Australia. Các bạn học viên tại đây được đào tạo chương trình, bài giảng cũng như giảng viên đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Đây được xem như một hình thức du học tại chỗ, có cơ hội tiếp cận chất lượng giáo dục quốc tế và môi trường học tập quốc tế ngay tại Việt Nam:

  • Môi trường học tập, nghiên cứu, giao tiếp, giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. 
  • Đội ngũ giáo viên đạt yêu cầu nghiên cứu và giảng dạy quốc tế và theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu của Swinburne Australia. Đặc biệt là đội ngũ giảng viên mang đa quốc tịch từ Australia, Malaysia, Ấn Độ và Việt Nam sẽ tạo nên một môi trường đào tạo đa văn hoá tại đây.
  • Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế ngắn hạn hoặc dài hạn tạo điều kiện cho sinh viên có những trải nghiệm về môi trường quốc tế ngay trong quá trình học.
  • Trong quá trình học tập, sinh viên có thể chuyển tiếp du học tại các cơ sở đào tạo của Swinburne tại Australia, Malaysia ở bất cứ thời điểm nào.
  • Cơ hội được tiếp xúc với bạn bè quốc tế.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, giảng đường chuyên dụng
    Sinh viên được truy nhập vào hệ thống nguồn tài liệu quốc tế để học tập.

> Xem thêm: Sinh viên Swinburne Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được học bổng danh giá Ambassador Pete Peterson

5 dieu ban can biet ve truong quoc te ha noi 1

Bài viết trên của Swinburne đã giúp các bạn hiểu thêm về trường Quốc tế Hà Nội. Đây là môi trường rất tốt để các phụ huynh có thể cân nhắc cho con mình học tập và rèn luyện. Và sau đó thì Swinburne Việt Nam cũng là một điểm đến lý tưởng khi các bạn lên cấp đại học. Chúc các bạn thành công.

xét tuyển

Tham gia Cộng đồng sinh viên SWINBURNE tương lai tại đây!