Tìm Hiểu Về Trường Quốc Tế Việt Nam

Trường quốc tế là hiện nay là lựa chọn phổ biến của các bậc phụ huynh muốn cho con mình học tập tại môi trường chất lượng và trường Quốc tế Việt Nam là một trong số đó. Hãy cùng Swinburne Việt Nam tìm hiểu về trường Quốc tế Việt Nam trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu Chung

Trường bắt đầu đi vào hoạt động với một số ít học sinh năm 2013. Từ khi hình thành đến nay trường đã có nhiều thành công khác nhau, trường được dẫn dắt bởi bà Mai Bích Thủy một người có đầy quyết tâm và có tấm nhìn xây dựng một ngôi trường Quốc tế hàng đầu Việt Nam. Đến nay giấc mơ của người sáng lập về một cơ sở giáo dục chất lượng hàng đầu đang từng bước tiến đến thành công. Với sự nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên nhà trường cùng với sự hỗ trợ của các phụ huynh và sự ham học hỏi của các em học sinh thì trường đã có cơ hội chạm đến thành công.

Hiện nay trường Quốc tế Việt Nam là một trung tâm nổi tiếng bậc nhất thành phố Hà Nội. Sở hữu với hơn 400 sinh viên đến từ 30 nước khác nhau. Với các tiêu chuẩn cao thì trường đã cung cấp cho cộng đồng sinh viên một nền giáo dục vững chắc. Đang cố gắng phấn đấu để trở thành một trường IB World chất lượng. Ngày 15/9/2021 trường vinh dự khi đã ký kết thành công thỏa thuận hợp tác liên kết quốc tế với trường Reigate Grammar, Vương quốc Anh. Lần ký kết này đã mang lại cho trường cơ hội trở thành trường có Reigate Grammar School – thương hiệu và nhãn hiệu của Vương quốc Anh đầu tiên tại Việt Nam.

Giới thiệu Chung

Những điều cần biết về Trường Quốc tế Việt Nam

Cơ sở vật chất

Tạo cho học sinh một môi trường học tập có điều kiện tốt nhất với những cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Có những phòng học rộng rãi, có nhiều ánh nắng và thông thoáng. Mỗi phòng học đều được trang bị các thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc dạy và học như: máy chiếu, bảng trắng, khu vực thuyết trình. Các trang bị hiện đại sẽ hỗ trợ cho các giáo viên có một bài giảng luôn sinh động, dễ hiểu tạo hứng thú và kích thích niềm đam mê học tập của các em học sinh.

Khuôn viên rộng rãi với đầy đủ các sân chơi thể thao cho học sinh giả chí và rèn luyện thể chất. Còn xây dựng 2 bể bơi trong nhà để cho học sinh luyện tập bơi lội một cách nghiêm túc. Sở hữu phòng tập và sân khấu mái vòm thường để cho các câu lạc bộ khiêu vũ, dance hiện đại để luyện tập. Những thư viện lớn với hàng trăm đầu sách khác nhau để cho học sinh học tập và nghiên cứu, học sinh có thể trải nghiệm đọc sách tại bất kỳ nơi nào với thư viện online của nhà trường.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên chính và người trực tiếp giảng dạy và dẫn dắt các em học sinh trong suốt quá trình học tập. Bởi vật trường đã vô cùng khắt khe trong quá trình tuyển chọn giáo viên. Toàn bộ giáo viên của trường được tuyển chọn theo tiêu chuẩn, họ đều là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và có bằng sư phạm đạt chuẩn. Luôn tự hào khi có đội ngũ giáo viên năng động và giàu tình yêu thương đối với các em học sinh.

Trường Quốc tế Việt Nam sở hữu đội ngũ giáo viên với nhiều quốc tịch khác nhau như: Vương quốc Anh, Mỹ, Úc Canada,… Tất cả giáo viên đều đạt chuẩn và có chứng chỉ dạy tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Các giáo viên muốn giảng dạy tại trường đều phải vượt qua bài kiểm tra từ tổ chức quốc tế IB và CAIE. Các giáo viên của trường sẽ thường xuyên đi tập huấn, công tác để tiếp thu những phương pháp giảng dạy mới nhất và nâng cao chất lượnng giáo dục, nâng cao kinh nghiệm.

Đội ngũ giáo viên

Chương trình học

Được xây dựng trên nền tảng IBO và trường Quốc tế Cambridge. Là một trong số ít trường Quốc tế ở Hà Nội được phép cung cấp chương trình Tú tài Quốc tế và Giáo dục Quốc tế Cambridge Assessment. Những chương trình này đều đạt chất lượng cao, nghiêm ngặt và được các tổ chức giáo dục quốc tế công nhận.

Chương trình IB: Đây là chương trình tiếp cận toàn diện dựa trên sự học hỏi trong giáo dục. Tại trường các em từ mẫu giáo đến lớp 5 sẽ được tham gia vào Chương trình IB tiểu học. Các em từ trung học đến lớp 12 sẽ được học Chương trình Chứng chỉ IB hai năm đầy thách thức.

Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge Assessment: Các em học sinh từ lớp 6-8 sẽ được tham gia học chương trình Cambridge Trung học 1 và lớp 9 – 10 sẽ trải qua một chương trình khắc nghiệt hơn với nhiều thử thách là chương trình Cambridge IGCSE.

>>> Xem thêm: Chương trình liên kết Quốc tế 2+2 

Đảm bảo sức khỏe và an toàn

Nơi cung cấp cho các em học sinh một môi trường lành mạnh cho học sinh. Mục tiêu cốt lõi của trường là cung cấp một môi trường luôn quan tâm đến học sinh. Có riêng một trung tâm Y tế với đọi ngũ Y ta đầy đủ năng lực với nhiệm vụ đáp ứng kịp thời việc sơ cứu và chăm sóc các em học sinh. Đội ngũ sẽ liên hệ với gia đình khi cần thiết hoặc đến gặp bác sĩ nếu các em có vấn đề sức khỏe.

Luôn sát sao theo dõi tình trang của các em học sinh từ đó nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc quản lý sức khỏe cho các em. Luôn cố gắng cung cấp cho các em học sinh một môi trường an toàn thể chất và tinh thân cho tất cả học sinh của trường. Có quy định nghiêm ngặt trong việc bảo đảm an toàn cho các em học sinh như: Các phương tiện không được di chuyển trong khuôn viên trường. Trong trường nghiêm cấm việc hút thuốc và không được uống rượu. Trường cấm bán đồ uống có cồn nếu bị phát hiện sẽ bị đề nghị đuổi học.

Trường Quốc Tế Việt Nam 3

Học phí

Hiện trường Quốc tế Việt Nam ISV có mức học phí từ 69 triệu – 465 triệu, mức học phí cụ thể với các chương trình như sau:

  • 1 – 5: IB Primary Years Program: khoảng 14800 USD/ năm học
  • 6 – 8: Cambridge Secondary 1: 16750 USD/ năm học
  • 9 – 10: Cambridge IGCSE: 19100 USD/ năm học
  • 11 – 12: Cambridge International A – Level & AS – Level: 20800 USD/ năm học

Dịch vụ sinh viên

Trường đã cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho sinh viên. Học sinh sẽ được đi xe buýt 16 chỗ hoặc 29 chỗ. Nếu học sinh vắng mặt thì phụ huynh phải thông báo 24 giờ cho phòng đằn ký và giám sát. Mỗi ngày các em sẽ có 2 giờ để ăn nhẹ và ăn trưa. Có thể chọn ăn trưa trong 5 ngày hoặc một ngày cụ thể hoặc có thể mang theo bữa trưa riêng. Khi đến trường học sinh phải mặc đồng phục từ thứ 2 đến thứ 6. Các bạn có 3 loại đồng phục bao gồm: Đồng phục lớp, Đồng phục PE và Đồng phục đội ở nhà.

Tìm hiểu thêm về Swinburne Việt Nam

Swinburne Việt Nam xây dựng cho sinh viên theo học tại đây một môi trường học tập quốc tế không hề kém bất kỳ một trường quốc tế nào khác.  Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tại Việt Nam nhưng tương đương với chất lượng tại nước ngoài. Đây được xem như là một hình thức du học tại chỗ, có cơ hội tiếp cận chất lượng giáo dục quốc tế và môi trường học tập quốc tế ngay tại Việt Nam:

  • Môi trường học tập, nghiên cứu, giao tiếp, giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. 
  • Đội ngũ giáo viên đạt yêu cầu nghiên cứu và giảng dạy quốc tế theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu của Swinburne Australia. 
  • Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế ngắn hạn hoặc dài hạn tạo điều kiện cho sinh viên có những trải nghiệm về môi trường quốc tế ngay trong quá trình học
  • Trong quá trình học tập, sinh viên có thể chuyển sang học tiếp tại các cơ sở đào tạo của Swinburne tại Australia, Malaysia bất cứ thời điểm nào
  • Được tiếp xúc với bạn bè quốc tế
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, giảng đường chuyên dụng, thư viện với hàng triệu tư liệu bổ ích.

> Xem thêm: Ba ngành học đang được quan tâm nhất tại Swinburne Việt Nam

Trường Quốc Tế Việt Nam 4

xét tuyển

Tham gia Cộng đồng sinh viên SWINBURNE tương lai tại đây!

Bài viết trên Swinburne đã giúp các bạn hiểu thêm về trường Quốc tế Việt Nam . Đây là môi trường rất tốt để các phụ huynh có thể cân nhắc cho con mình học tập và rèn luyện. Nếu bạn muốn học tại ngôi trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam này thì bạn hãy cân nhắc đăng ký học tại trường Quốc tế Việt Nam. Chúc các bạn thành công.