5 Lý do nên lựa chọn Hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA

Các trường quốc tế hiện nay đang rất phổ biến và dần trở thành xu hướng với các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Hãy cùng Swinburne Việt Nam tìm hiểu về trường Quốc tế Bắc Mỹ – một trong số các trường quốc tế nổi bật ở Việt Nam.

Giới thiệu chung

Đi vào hoạt động từ năm 2005, trường đào tạo từ lớp mầm non đến lớp 12 với chương trình học theo chuẩn quốc tế chất lượng cao. Luôn luôn đặt học sinh là chủ thể trong các hoạt động giảng dạy và luôn nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn phụ huynh học sinh. Tự hào là ngôi trường đã đạt kiểm định từ Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây Hoa Kỳ. Đã thể hiện được cam kết của mình trong việc cung cấp một nền giáo dục tiêu chuẩn quốc tế cho Quý phụ huynh và học sinh.

Đặc điểm nổi bật

Chuẩn bị cho tất cả các em học sinh trở thành những người biết hợp tác và đóng góp một cách tích cực và hiệu quả cho xã hội. Cung cấp cho học sinh một môi trường học tập mà tại đây các em sẽ là trung tâm của việc giảng dạy. Cùng với đó trường đã mạnh tầm quan trọng của kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp hiệu quả, trách nhiệm công dân, tư duy phản biện và khả năng chấp nhận rủi ro. Luôn hướng đến việc truyền cảm hứng và giúp học sinh tự phát triển bản thân từ đó các em có thể đương đầu với những khó khăn thách thức trong cuộc sống.

trường Quốc tế Bắc Mỹ 1

Là một trong những ngôi trường đi đầu và được Bộ Giáo dục cấp phép thực hiện theo chuẩn tú tài Quốc tế. Chương trình giáo dục của trường giữ được truyền thống văn hóa của người Việt trong các môn học, đáp ứng được các tiêu chuẩn của Bộ giáo dục đào tạo cũng như các tiêu chuẩn quốc tế của IB. Luôn muốn đào tạo ra những thế học sinh toàn diện và chắc cánh cho các em trở thành những nhà lãnh đạo tương lai với kiến thức, kĩ năng sống và thành công trên con đường hội nhập.

> Xem thêm: 8 ưu điểm khi lựa chọn chương trình liên kết quốc tế

5 Lý do nên chọn trường Quốc tế Bắc Mỹ

Cơ sở vật chất

Trường quốc tế Bắc Mỹ trang bị cơ sở vật chất hiện đại với vẻ ngoài hoành tráng khiến học sinh phải trầm trồ. Với gần 100 phòng học với các hệ thống chức năng đa dạng như: thư viện, phòng nhạc, hội trường, phòng thí nghiệm… Mỗi phòng đều được nghiên cứu và trang bị các thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ cho các hoạt động và nghiên cứu của các em học sinh.

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại trường đã xây dựng khu nội trú với 2 khu nam nữ tách biệt. Khu nội trú của trường có 22 phòng ngủ, 2 phòng nghỉ ngơi thư giãn và 2 phòng sinh hoạt tập thể. Còn trang bị hệ thống thẻ thông minh và các trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em học sinh. Khi học tại trường các em sẽ được trải nghiệm dịch vụ học tập chất lượng và không gian phát triển qua các hoạt động xã hội.

trường Quốc tế Bắc Mỹ 2

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên với những giá trị cốt lõi và nền tảng kiến thức vững chắc đóng vai trò chủ đạo trong quá trình đào tạo. Các giáo viên của trường đều là những người có trình độ chuyên môn cao giúp cho học sinh có cơ hội phát triển để trở thành một công dân toàn cầu và có hành trang đầy đủ để tự tin bước ra thế giới. Giáo viên của trường tuyển chọn chặt chẽ, nghiêm ngặt trực tiếp bởi trường Marianapolis. Những giáo viên được tuyển chọn đều có bằng chứng nhận và có bề dày kinh nghiệm giảng dạy các trương trình quốc có thể truyền cảm hứng cho học sinh học tập và sáng tạo.

Đội ngũ giáo viên của trường luôn tích cực nghiên cứu, không ngừng tích lũy kiến thức và kinh nghiệm để có thể đào tạo ra thế hệ học sinh chất lượng nhất. Giáo viên luôn tạo ra môi trường thân thiện và hợp tác với nhau để có thể nâng cao chất lượng giảng dạy. Các giáo viên của trường luôn định hướng cho các em những xu hương và các ngành hot để các em có thể theo đuổi trong tương lai.

Chương trình học

Là một ứng viên sáng giá của chương trình đào tạo Tú tài quốc tế IB. Chương trình giảng dạy của trường được áp dụng cho hơn 5000 trường trên thế giới. Đây là một giáo trình mang khuôn khổ rộng lớn giúp cho học sinh có thể phát triển nhận thức của mình ngay từ năm học đầu tiên. Trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết trong thế kỷ 21 thông qua toàn bộ giáo trình. Các em học sinh còn được phát triển kỹ năng giao tiếp, tự quản lý và hợp tác để chuẩn bị đối mặt với những thác thức của thế giới.

Đang thúc đẩy đa ngôn ngữ và kiến thức văn hóa tại các nước sở tại. Chương trình giảng dạy tiếng Việt chính là nền tảng của chương trình học tại trường. Chú trọng đến việc ghi chép lại quá trình học tập của họa sinh. Tất cả đều được tuân theo các mục tiêu học tập nghiêm ngặt với một chương trình giảng dạy được đảm bảo. Thay vì tổ chức các kì thi thì giáo viên sẽ thu tập dữ liệu trong quá trình học tập của học sinh để thấy được chính xác về sự thay đổi và tiến bộ của các em.

> Tham khảo: Những tiêu chí dành cho Công Dân Toàn Cầu

Các hoạt động ngoại khóa

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học sinh có thể tham gia vào một nền giáo dục mới mẻ. Những hoạt động này giúp cho học sinh có cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm những điều mới mẻ. Hoạt động ngoại khóa sẽ giúp học sinh có thể vượt qua giới hạn của bản thân với nhiều hoạt động về thể thao, âm nhạc, nghệ thuật,… Đến với những hoạt động ngoại khóa các em sẽ được thử thách bản thân và phát triển các hoạt động nhóm thúc đẩy và cho các em nhận ra rằng thất bại chính là một kinh nghiệm học tập.

trường Quốc tế Bắc Mỹ 3

Môi trường học tập an toàn

Cam kết với các phụ huynh học sinh về vấn đề an toàn tại trường học. Luôn coi bảo vệ và tăng cường sức khỏe của các em học sinh lên hàng đầu. Các em sẽ được bảo về an toàn và chăm sóc tận tụy bởi đội ngũ nhân viên nhà trường. Mong muốn sẽ đảm bảo cho các em học sinh và nhân viên trong trường một môi trường học tập và làm việc an toàn nhất. Rất vui khi được đón chào các bậc phụ huynh và khách đến và tham quan trường.

Dịch vụ hỗ trợ học sinh

Hỗ trợ học sinh trong việc nghiên cứu các ngôn ngữ. Ngôn ngữ đóng vai trò quan trọng trong đối với cộng đồng của trường quyết định sự thành công trong việc giảng dạy. Học sinh học tại trường sẽ được tham gia các chương trình được thiết kế riêng cho các em có những khiếm khuyết về hành vi, nhận thức giúp các em phát triển kỹ năng hòa nhập với môi trường theo đúng khả năng của các em. Luôn quan tâm hỗ trợ chính vì thể các giáo viên luôn hòa nhập và lỗi lực tìm hiểu nhu cầu của từng em để hỗ trợ các giáo viên bộ môn về các hoạt động trên lớp.

handbookclick 16

Swinburne – Nơi lựa chọn xứng đáng của các sinh viên hiện nay

Swinburne Việt Nam là trường được liên kết giữa Trường Đại học FPT và Đại học Công nghệ Swinburne tại Australia. Sinh viên sau khi học tại trường và tốt nghiệp chương trình Đại học ở đây sẽ được nhận bằng của trường Đại học Công nghệ Swinburne Australia. Tổng giá trị học bổng tại trường được trao cho các sinh viên được gọi là “Change Maker” – Đây có nghĩa là người tiên phong thay đổi được đào tạo với các kiến thức và kỹ năng của công dân toàn cầu.

Những ngành đạo tạo tại trường bao gồm Kinh doanh (đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế AACSB; chương trình TOP 351 thế giới, QS 2021), ngành Công nghệ thông tin (Kiểm định quốc tế ACS, TOP 251, QS 2021), ngành Truyền thông đa phương tiện (TOP 151, QS 2021).

> Xem thêm: Những điều bạn cần biết về tiêu chí tuyển sinh 2022 của Swinburne Việt Nam

trường Quốc tế Bắc Mỹ 5

xét tuyển

Tham gia Cộng đồng sinh viên SWINBURNE tương lai tại đây!

Kết luận

Bài viết trên Swinburne đã giúp các bạn hiểu thêm về trường Quốc tế Bắc Mỹ. Đây là môi trường quốc tế rất tốt và các phụ huynh có thể cân nhắc cho con mình học tập và rèn luyện. Chúc các bậc phụ huynh chọn được cho con mình một ngôi trường học tập như ý!