Tìm kiếm và Ứng tuyển

AL ne grps tile

Kỹ năng làm việc của bạn sẽ giúp Swinburne Việt Nam Alliance Program cung cấp phương pháp giảng dạy và nghiên cứu định hướng nghề nghiệp có chất lượng với các dự án hợp tác mạnh mẽ với ngành công nghiệp và cộng đồng. Tìm kiếm và nộp đơn xin việc với Swinburne trên một loạt các vai trò và lĩnh vực trong các dịch vụ học thuật và chuyên nghiệp. Cơ hội việc làm bao gồm:

  • Giảng viên và cố vấn ngành kinh doanh (Full-time và Part-time)
  • Giảng viên và cố vấn ngành công nghệ thông tin (Full-time và Part-time)

Vị trí tuyển dụng

Giảng viên giảng dạy các nhóm môn: Công nghệ Phần mềm và Quản trị Hệ thống (ngành Công nghệ Thông tin), Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế và Marketing (ngành Kinh doanh) 

Địa điểm làm việc: Số 02 Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tượng tuyển dụng: Giảng viên kiêm nghiên cứu viên

a. Mô tả công việc, nhiệm vụ

Thực hiện các nhiệm vụ của giảng viên, đặc biệt với nhiệm vụ giảng dạy: thực hiện tối đa 100%, tối thiểu 50% định mức giảng dạy quy định (270 giờ).
Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học hoặc dự án khoa học công nghệ: ngoài thời gian giảng dạy trên lớp, giảng viên kiêm nghiên cứu viên sẽ làm việc giờ hành chính hoặc theo thời gian của dự án đối với những nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và các dự án khoa học công nghệ các cấp cho Học viện cơ sở.

b. Vị trí, tiêu chuẩn, điều kiện tuyển dụng

Hồ sơ dự tuyển:

  • Đơn xin việc (bản viết tay trên 1 trang khổ A4)
  • Bản tóm tắt quá trình học tập, kinh nghiệm công tác
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4×6cm được chính quyền địa phương hoặc đơn vị đang công tác xác nhận (trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ)
  • Giấy khám sức khỏe của bệnh viện đa khoa theo quy định
  • Bản sao (công chứng hoặc chứng thực): CMND, giấy khai sinh, hộ khẩu, các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm các bậc từ bậc Đại học (trường hợp văn bằng đào tạo do cơ sở nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt)
  • Lý lịch khoa học (nếu có)
  • Các minh chứng nghiên cứu giảng dạy và nghiên cứu khoa học khác (nếu có)
  • Các giấy tờ, hồ sơ (bản phôtô) liên quan đến tiêu chuẩn, điều kiện ưu tiên xét tuyển dụng (nếu có).

* Lưu ý: Học viện không trả lại hồ sơ nếu ứng viên không trúng tuyển.

Thời gian và hình thức tuyển dụng: xét tuyển theo 2 vòng:

Vòng 1: Xét hồ sơ trên cơ sở: trình độ, kết quả/thành tích học tập/nghiên cứu, kinh nghiệm tích lũy ứng viên và sự phù hợp với ngành học, ngành đào tạo;
Vòng 2: Các ứng viên có hồ sơ đủ điều kiện sẽ được mời tham dự vòng kiểm tra, sát hạch gồm: phỏng vấn trao đổi, đánh giá năng lực chuyên môn, ngoại ngữ, khả năng sư phạm, giảng thử.

Thời gian, địa điểm và hình thức nộp hồ sơ

Hình thức nộp: trực tiếp (trong giờ hành chính) hoặc gửi theo đường Bưu điện. Đối với các ứng viên ở nước ngoài, có thể nộp bản scan hồ sơ xin việc qua địa chỉ email: swinburne@fe.edu.vn
Địa chỉ nhận: phòng Tổ chức Hành chính, Số 02, Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội.