Công ty Viễn thông Quốc tế FPT (FPT Telecom International)

FTI được thành lập năm 2008, trực thuộc Công ty Cổ Phần Viễn Thông FPT – FPT Telecom, với nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ viễn thông dành cho Doanh nghiệp, dạng B2B. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, FPT Telecom International không ngừng mang đến các sản phẩm, dịch vụ đổi mới, nắm bắt sự thay đổi trong cách thức giao tiếp, làm việc của con người và các tổ chức trong thời đại kỹ thuật số đang phát triển rất nhanh.

cong ty vien thong quoc te fpt fpt telecom international

Các giải pháp, dịch vụ FTI cung cấp như Dịch vụ tổng đài Call Center, Kênh thuê riêng trong nước, quốc tế tốc độ cao, Dịch vụ Server, Trung tâm dữ liệu và cùng rất nhiều các dịch vụ khác.

FTI đi đầu trong lĩnh vực Viễn thông dành cho doanh nghiệp, thừa hưởng kinh nghiệm và nền tảng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, đồng bộ của FPT Telecom, FTI hiện đã cung cấp các giải pháp tới hàng nghìn Doanh nghiệp trong nước và Doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, FTI hợp tác với các đối tác công nghệ như Cisco, Juniper, Dell, HP, IBM, Microsoft, Vmware trong nhiều năm và đã triển khai thành công nhiều dự án lớn trong và ngoài nước, cũng như cùng các đối tác tổ chức các khóa đòa tạo để nâng cao trình độ chuyên môn nhân sự. Qua đó, đội ngũ nhân sự FTI đã tích lũy được nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý giá và đạt được nhiều chứng chỉ chuyên môn giá trị như Cisco CCNA, CCSP, CCNP, CCIE, VMWare VSP, VTSP, VCP, Juniper JNCIP, JNCIE , Microsoft MCITP, MCSA, MCSE, Linux +, McAfee, AWS CSA.

Xem thêm:

Rate this business