Học phí các trường quốc tế tại Hà Nội bao nhiêu?

Trường quốc tế luôn có một sức hút đặc biệt đối với học sinh và phụ huynh bởi chất lượng đào tạo tốt, mở ra nhiều cơ hội cho người học. Tại Hà Nội có rất nhiều trường quốc tế chất lượng cao dành cho sinh viên. Cùng Swinburne tìm hiểu về các trường Đại học quốc tế và học phí các trường quốc tế tại Hà Nội nhé.

Trường Swinburne cơ sở Hà Nội

Học phí để học tập chuyên ngành tại Swinburne Vietnam Alliance Program 513.260 triệu VND (Khoảng 22.000 USD) cho 9 học kỳ (nhập học năm 2023). Trong 5 năm đầu tiên hoạt động, Swinburne Vietnam Alliance Program có học bổng đặc biệt ưu đãi cho các thí sinh đăng ký nhập học nhằm khuyến khích tinh thần thay đổi để học tập tốt hơn. Đây là cơ hội để các thí sinh có tinh thần thay đổi để học tập tốt hơn có thể học chương trình Swinburne University of Technology với học phí hợp lý.

học phí swb

Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ được cấp bằng từ trường đại học Swinburne University of Technology với xếp hạng Top 1% trường đại học tốt nhất thế giới (QS, 2023).

Trường hợp sinh viên nhập học tại Swinburne Vietnam Alliance Program những muốn chuyển tiếp ra học tiếp tại Swinburne University of Technology (Australia) thì cần trả mức học phí được áp dụng tại Australia (khoảng 25.000 USD/năm học/2 kỳ học)

dangky tuyen sinh 1

Xem thêm: Tìm hiểu Ngành Digital Marketing

Trường VinUniversity

Học phí VinUni năm 2023 nằm trong TOP các trường Đại Học có mức học phí tương đối cao tại Việt Nam. Theo các thông tin từ phía trường, học phí hệ đại học tại VinUni là 35.000 USD, hệ sau đại học là 40.000 USD.

Trường Đại học VinUni đã trở thành tâm điểm giáo dục ngay sau khi thành lập. Đây là ngôi trường phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam với chương trình giảng dạy được xây dựng theo mô hình Ivy League nổi tiếng toàn thế giới.

học phí trường quốc tế

Học phí trường Greenwich Hà Nội

Học phí của trường Đại học Greenwich toàn khoá học và dự kiến vào khoảng 300.000.000 VND, học phí trung bình mỗi tháng là 6.0 triệu. Chương trình học sẽ chia thành 2 giai đoạn gồm giai đoạn học dự bị tiếng Anh và giai đoạn học chính khoá. Ngoài ra, mức học phí chi tiết sẽ được cập nhật theo năm.

uu diem chuong trinh truong dao tao quoc te

Xem thêm: Ngành Quảng Cáo Là Gì? Những Điều Bạn Cần Phải Biết

Học phí trường Đại học Anh quốc (BUV)

Trường Đại học BUV có mức học phí tương đối cao hơn so với các đại học công lập và dân lập tại Việt Nam. Tuy nhiên, chi phí theo học tại trường vẫn rẻ hơn nhiều so với chi phí du học tại Anh Quốc hay các quốc gia có nền giáo dục top đầu thế giới.

  • Chương trình cử nhân Đại học Staffordshire: 737,352,000 VNĐ
  • Chương trình cử nhân Đại học London: 972,701,000 VNĐ
  • Chương trình cử nhân BUV: 613,506,000 VNĐ
  • Chương trình cử nhân song bằng tại BUV: 671,976,000 VNĐ

Học phí các trường quốc tế tại Hà Nội

Trên đây là mức học phí các trường quốc tế tại Hà Nội mà chúng tôi đã cập nhật đến bạn đọc. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp với định hướng tương lai và kinh tế của mình nhé. Chúc các bạn thành công.