Học phí trường quốc tế Swinburne Việt Nam tại Hà Nội bao nhiêu?

Trường quốc tế luôn có một sức hút đặc biệt đối với học sinh và phụ huynh bởi chất lượng đào tạo tốt, mở ra nhiều cơ hội cho người học. Tại Hà Nội có rất nhiều trường quốc tế chất lượng cao dành cho sinh viên. Và học phí các trường quốc tế tại Hà Nội vẫn đang là câu hỏi của rất nhiều phụ huynh. Cùng Swinburne tìm hiểu về học phí trường quốc tế Swinburne Việt Nam tại Hà Nội nhé.

Học phí để học tập chuyên ngành tại Swinburne Vietnam Alliance Program 513.260 triệu VND (Khoảng 22.000 USD) cho 9 học kỳ (nhập học năm 2023). Trong 5 năm đầu tiên hoạt động, Swinburne Vietnam Alliance Program có học bổng đặc biệt ưu đãi cho các thí sinh đăng ký nhập học nhằm khuyến khích tinh thần thay đổi để học tập tốt hơn. Đây là cơ hội để các thí sinh có tinh thần thay đổi để học tập tốt hơn có thể học chương trình Swinburne University of Technology với học phí hợp lý.

học phí swb

Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ được cấp bằng từ trường đại học Swinburne University of Technology với xếp hạng Top 1% trường đại học tốt nhất thế giới (QS, 2023).

Trường hợp sinh viên nhập học tại Swinburne Vietnam Alliance Program những muốn chuyển tiếp ra học tiếp tại Swinburne University of Technology (Australia) thì cần trả mức học phí được áp dụng tại Australia (khoảng 25.000 USD/năm học/2 kỳ học)

dangky tuyen sinh 1

Xem thêm: Tìm hiểu Ngành Digital Marketing

Trên đây là mức học phí các trường quốc tế Swinburne Việt Nam tại Hà Nội mà chúng tôi đã cập nhật đến bạn đọc. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được ngành học phù hợp với định hướng tương lai và kinh tế của mình nhé. Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của mình.