Swinburne > Course > Ngành Công nghệ thông tin

Ngành Công nghệ thông tin

 

Giới thiệu chung

Công nghệ thông tin (Information Technology – IT) là ngành đang có những bước phát triển mạnh mẽ góp phần tạo nên cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Sinh viên học ngành công nghệ thông tin đang có lợi thế vì rất nhiều việc làm đang được tạo ra do quá trình chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới và Việt Nam. Hãy cùng Swinburne Việt Nam tìm hiểu về Công nghệ thông tin và khám phá về ngành học này tại trường nhé!

nganh-cong-nghe-thong-tin-4

Nội dung đào tạo ngành Công nghệ Thông tin 

Chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ thông tin của Swinburne Việt Nam đã được thiết kế nhằm đáp ứng những yêu cầu phát triển của ngành công nghệ. Trọng tâm của ngành học là những kiến ​​thức, kỹ năng cần thiết cho các vị trí trong lĩnh vực IT. Trong chương trình học, sinh viên sẽ được học 8 môn học cơ bản (core unit) nhằm cung cấp những kiến thức nền tảng cho sinh viên. Ngoài ra, sinh viên sẽ đồng thời được học thêm các môn chuyên ngành (major unit) và các môn học tự chọn (elective unit) để bổ sung nâng cao tùy theo chuyên ngành mà sinh viên đăng kí. Để tìm hiểu thêm về các chuyên ngành, sinh viên có thể truy cập vào từng chuyên ngành.

 

Thông tin về các chuyên ngành:

Ý tưởng sinh viên

hr
hr
hr

 

  • Đăng kí nộp hồ sơ xét tuyển: 

Lí do học ngành Công nghệ thông tin tại Swinburne

  • Tốt nghiệp với bằng quốc tế được cấp bởi Swinburne University of Technology – trường Đại học Công nghệ hàng đầu tại Australia.
  • Ngành Công nghệ thông tin của Swinburne được xếp hạng 251 theo ngành học (QS2020) trên thế giới và tuân thủ theo tiêu chuẩn kiểm định của ACS (Australian Computer Society) của Australia.
  • Chương trình học cập nhật các nội dung mới nhất trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Các công nghệ mới như Big Data; IoT; Block Chain; Data Science; AI; Cloud.
  • Sinh viên được học tập thông qua trải nghiệm gắn với các dự án thực tế tại Tập đoàn FPT. Đây là một trong các đơn vị đi đầu, tiên phong trong việc chuyển đổi số tại Việt Nam và trên thế giới. Việc liên kết giữa Swinburne và Tập đoàn FPT sẽ giúp sinh viên được học qua trải nghiệm cùng các chuyên gia đang trong ngành.
  • Chương trình học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại như IoT, Network, Cloud, Robotic và các phần mềm chuyên dụng khác.

 

Swinburne Vietnam – Faculty of Science, Engineering and Technology

 

 

ảnh

Đại Học Công nghệ Swinburne (Melbourne, Australia) là một trong những trường ĐH lớn ở Úc và nay đã mở chi nhánh ở Việt Nam. Là sinh viên khóa đầu tiên của trường, trải qua khóa học Global Citizen và chuyên ngành IT, mình đã làm quen được nhiều bạn ở trường nó sẽ giúp ích cho cuộc sống em sau này. Chương trình học chuyên ngành rất thực tiễn, các giảng viên rất nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ…

Khổng Mạnh Đức

Chuyên ngành IT, Swinburne Việt Nam

Tin tức