Câu lạc bộ sinh viên

Câu lạc bộ sinh viên là nơi mang đến niềm vui, sức sống và không gian thỏa sức thể hiện đam mê và sáng tạo của mỗi sinh viên. Sinh viên Swinburne Việt Nam được phép đăng ký tham gia một hoặc nhiều câu lạc bộ tại trường. Mỗi câu lạc bộ sẽ có những nội quy hoạt động, cách thức hoạt động, lịch hoạt động riêng nhưng đều do Phòng Công tác sinh viên hỗ trợ và đồng hành giúp câu lạc bộ hoạt động hiệu quả và gắn kết các thành viên của mình.

Nội quy hoạt động câu lạc bộ:

• Mục tiêu: Mang đến cho sinh viên những giá trị tích cực:
  • Thành viên tự nguyên tham gia: Từ 10 trở lên
  • Lịch hoạt động: 2 buổi/ tuần
  • Những hoạt động và giá trị lan tỏa: Tổ chức tối thiểu 1 sự kiện trong một kỳ học
  • Sử dụng cơ sở vật chất của Nhà trường theo quy định
  • Được tạo cơ hội tham gia vào các hoạt động sự kiện, truyền thông và lan tỏa giá trị của bản thân, của câu lạc bộ và bản sắc sinh viên Swinburne Việt Nam trong nhà trường và ngoài cộng đồng sinh viên.
  • Nhận sự hỗ trợ từ Nhà trường, đặc biệt bộ phận hỗ trợ sinh viên
  • Được ghi nhận thành tích và chứng nhận từ Nhà trường
  • Được hỗ trợ tài chính cho những sự kiện phù hợp tiêu chí

Để đăng ký tham gia câu lạc bộ, bạn có thể liên hệ Ban Công tác sinh viên theo thông tin dưới đây:

Student HQ – Phòng 101, Tầng 1, Swinburne Việt Nam

Ms. Nguyễn Khánh Chi