Swinburne > News > Tin mới nhất > Change Makers Talk 7: Phỏng vấn TLinh – Thay đổi, mạo hiểm và thành công

Change Makers Talk 7: Phỏng vấn TLinh – Thay đổi, mạo hiểm và thành công

 

>>> Swinburne beginners Dance Class – Nơi truyền lửa đam mê

>>> Signal Club – Câu lạc bộ truyền thông của Swinburne Việt Nam

 

TLinh – gương mặt nữ nổi bật tại chương trình Rap Việt đang “Hot rần rần” trong giới trẻ sẽ có mặt tại sự kiện Change Maker’s Talks 7 của Swinburne Việt Nam. Mới đây, chúng tôi đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện với cô bạn này trước thềm sự kiện. Hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống đời thường của cô nàng này nhé!

 

 

PV: Chào TLinh! Trải qua 4 tháng tham gia Rap Việt, cá nhân TLinh có cảm thấy bản thân và cuộc sống của mình có thay đổi gì nhiều không?

 

TLinh: Về bản thân mình em thấy cũng không có thay đổi gì nhiều về cá tính hay phong cách nhạc. Tuy nhiên về nhận thức em thấy mình lớn hơn nhiều và có cái nhìn sâu sắc hơn so với khi chưa tham gia chương trình. Thậm chí, khi hết mỗi vòng thi, em quay về Hà Nội và cảm thấy mặt mình “nhàu” đi một chút (cười).

 

Với những người xung quanh em thì cũng có khá nhiều thay đổi. Có được những thành tựu nhất định tại Rap Việt giúp bố mẹ tin tưởng vào đam mê của em hơn. Trước kia bố mẹ em vẫn cho làm nhạc, Rap nhưng không hỗ trợ nhiều và chỉ coi đó là một thú vui nhưng tới hiện tại bố mẹ luôn chủ động giúp em có được điều kiện tốt hơn để theo đuổi đam mê.

 

Việc được nhiều người biết đến thỉnh thoảng cũng khiến em gặp một vài bất tiện riêng. Ví dụ khi đi ra đường sẽ có nhiều người nhận ra, xin chụp hình hoặc chữ ký, em muốn đáp lại tất cả mọi người nhưng có nhiều lúc thời gian không cho phép, những lúc như vậy em cũng kệ thôi (cười).

 

 

PV: Con đường đến với việc làm nhạc của TLinh như thế nào?

 

TLinh: Trước kia thì em học 1 năm ngành Y đa khoa tại Đại học Quốc Gia Hà Nội, thật ra việc em thi và học Y là do bố mẹ em rất thích em học ngành này và em cũng muốn chứng tỏ cho bố mẹ thấy em có thể thi được. Em đi học song song lên phòng tập nhảy và làm thêm các công việc như make up, dạy nhảy… Sang năm thứ 2, em cảm thấy mình không thích việc học trên trường, muốn dành nhiều thời gian hơn cho công việc yêu thích và quyết định bảo lưu 1 năm. Em nghĩ, đây chính là thời gian để tìm xem thực sự đam mê của mình là gì và em có thể làm được việc đó không. Trong thời gian này, em có gặp được những người làm nhạc, ban đầu có rất nhiều người nghĩ em không làm được. Nhưng sau đó em gặp được nhiều người tin tưởng vào em, đó là động lực rất lớn để em tiếp tục theo đuổi lĩnh vực này.

 

 

PV: Động lực nào để TLinh đến với Rap Việt và bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình qua các vòng thi?

 

TLinh: Em đến với Rap Việt với tâm lý rất thoải mái, không nghĩ gì nhiều, chủ yếu muốn cọ xát, được xuất hiện trên truyền hình là em vui rồi (cười). Qua vòng 1 em cảm thấy rất may mắn khi về với team chị Suboi. Sang đến vòng 2 bản thân em cũng thấy khá hoang mang khi thấy 2 đối thủ rất Chill trong quá trình chuẩn bị đấu (cười). Tới khi đấu với họ em mới nghĩ chắc có thể hai bạn ý không hiếu thắng tới vậy.

 

PV: Dự định của TLinh trong thời gian sắp tới là gì?

 

TLinh: Có chứ ạ, nhưng mà nói trước bước không qua, em xin phép được bí mật (cười).

 

PV: Cảm ơn TLinh đã tham gia trả lời phỏng vấn, hẹn gặp lại vào ngày 10/11 tới đây tại Swinburne Việt Nam nhé!

Theo dõi thêm thông tin về Change Maker’s Talk 7 tại website của trường hoặc fanpage Swinburnelife để biết thông tin chi tiết về sự kiện sắp tới với sự góp mặt của TLinh.


Tin mới nhất

Học qua trải nghiệm tại Mộc Châu: Phát hiện vấn đề và đưa ra các sáng kiến marketing mới cho các doanh nghiệp

6/11-8/11 vừa qua, Swinburne Việt Nam đã tổ chức học qua trải nghiệm thực tế Mộc Châu cho sinh viên.…

Swinburne Photography Club – Những tâm hồn đam mê nhiếp ảnh

  >>> Swinburne Music Club: Mái nhà của những trái tim yêu âm nhạc >>> Swinburne Event Club – Cho…

Swinburne Music Club: Mái nhà của những trái tim yêu âm nhạc

  >>> Swinburne Event Club – Cho các bạn yêu Tổ chức sự kiện >>> Signal Club – Câu lạc…