Swinburne > News > Trải nghiệm quốc tế > Chiến lược ‘Một Swinburne’ sẽ đưa chất lượng giáo dục Úc vượt biên giới tới sinh viên tại các cơ sở học

Tin tức


Chiến lược ‘Một Swinburne’ sẽ đưa chất lượng giáo dục Úc vượt biên giới tới sinh viên tại các cơ sở học

Ngày 22/02/2021 là một dấu mốc đáng nhớ khi Swinburne Việt Nam chính thức mở học xá mới tại TP. Hồ Chí Minh. Buổi lễ khai trương đã thực hiện với sự tham gia của Ban lãnh đạo của Swinburne University of Technology, Đại học FPT và Swinburne Việt Nam.

giáo dục Úc

Học xá mới đánh dấu mốc mới trong quan hệ hợp tác giữa nền giáo dục Úc và Việt Nam

Giáo sư Andrew J. Smith, Hiệu phó phụ trách Kết nối Cộng đồng & Toàn cầu của Swinburne University of Technology, Australia đã gửi lời chúc mừng tới đội ngũ Swinburne Việt Nam. Ông cũng chia sẻ những định hướng phát triển hợp tác giữa Swinburne (Australia) và các cơ sở học tập Swinburne tại Việt Nam: “Việc thành lập học xá mới này là minh chứng cho sự hợp tác bền vững, cùng phát triển giữa Swinburne và Đại học FPT trên con đường phục vụ nhu cầu giáo dục và nghiên cứu của sinh viên, thị trường và Chính phủ tại Việt Nam.”

Mối quan hệ đối tác lâu dài

Swinburne đã có những dự án hợp tác về giáo dục cùng Việt Nam từ năm 1994. Với những dự án phối hợp cùng đối tác Chính phủ và doanh nghiệp lớn tại Việt nam, Swinburne đã đào tạo hơn 5,000 du học sinh Việt Nam tại Australia bậc đại học và sau đại học của các ngành như Kế toán, Kinh tế và nhiều chuyên ngành khác. Ngoài ra, Đại học Swinburne còn được biết đến là nơi “chắp cánh” cho giấc mơ của những nhà vô địch với 20 năm tài trợ cho cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia”. 

“Một Swinburne” – Đồng bộ chất lượng đào tạo xuyên suốt các cơ sở học

Giáo sư Smith khẳng định, nhà trường luôn luôn thực hiện chiến lược “Một Swinburne” để đồng bộ chất lượng đào tạo tương đương tại tất cả các cơ sở học. Sinh viên khi theo học tại Swinburne Việt Nam chỉ mất chi phí bằng 1/3 so với du học trực tiếp tại Úc nhưng vẫn được thụ hưởng những điều kiện học tập quốc tế. Toàn bộ tài liệu, quy trình đào tạo, kiểm soát chất lượng đều được chuyển giao 100% từ Đại học Swinburne (Australia). Đội ngũ nhân sự tham gia quá trình đào tạo, tư vấn cho học sinh đều là các chuyên gia, giảng viên đã đạt các tiêu chuẩn kiểm định quốc tế của Swinburne.

Hưởng chất lượng giáo dục Úc ngay tại Việt Nam

“Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hết lòng để sinh viên có trải nghiệm học tập và cơ hội nghề nghiệp tốt nhất. Mọi quyết định của nhà trường đều vì lợi ích của sinh viên. Swinburne thấu hiểu tầm quan trọng của việc kết nối với cộng đồng quốc tế để trở thành một trường Đại học tiên phong trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và sáng tạo.

Chúng tôi đặt mục tiêu sẽ là những người đi đầu của cuộc Cách mạng công nghệ trong sứ mệnh tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Và việc hợp tác với Tập đoàn FPT để mở thêm học xá của Swinburne tại TP. Hồ Chí Minh là một bước tiến lớn để vươn tới mục tiêu đó,” Giáo sư Smith bày tỏ sự tin tưởng về bước phát triển của Swinburne Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh.

 Theo Swinburne Việt Nam

 

 

 

THẢO PHẠM


Xu hướng đào tạo kỹ năng công dân toàn cầu tại “ngôi trường khó vào nhất thế giới”   

Thay vì xây dựng chương trình đào tạo theo hướng đại cương - chuyên ngành truyền thống, Đại học Minerva…

Tiến sĩ Swinburne tìm hiểu nguyên nhân mất cân bằng giới trong ngành Công nghệ Máy tính

Mất cân bằng giới trong khối ngành kỹ thuật - Thực trạng kéo dài nhiều năm  Mặc dù đã có…

Highlights of Swinburne Innovation Space’s Grand Opening

On July 15, 2021, Swinburne Vietnam introduced Innovation Space, a lab and incubation center with the goal to provide better…

Swinburne tăng 50 bậc trong bảng xếp hạng thế giới, lọt top 20 trường đại học tốt nhất Úc 

Trường Đại học Swinburne đã tăng 51 bậc trong Hệ thống Đánh giá Đại học Thế giới QS World University…

Swinburne tăng thứ hạng trên hệ thống xếp hạng các trường đại học thế giới 

Năm nay, Swinburne đã tăng thứ hạng tại 14 bộ môn trên Bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities…

Những điều cần biết để du học trong nước hiệu quả

Nhận bằng quốc tế, chi phí hợp lý, chuyển tiếp dễ dàng,… là những lý do các chương trình đào…