Swinburne > News > Trải nghiệm quốc tế > Gặp mặt Tiến sĩ Andrew Smith – Phó Hiệu trưởng Swinburne Australia tại Swinburne Việt Nam

Tin tức


Gặp mặt Tiến sĩ Andrew Smith – Phó Hiệu trưởng Swinburne Australia tại Swinburne Việt Nam

Gặp mặt Tiến sĩ Andrew Smith – Phó Hiệu trưởng Swinburne Australia tại Swinburne Việt Nam

Ngày 16/9 vừa qua, trong chuyến công tác đến Việt Nam tham dự chương trình Chung kết năm của “Đường lên đỉnh Olympia”, Tiến sĩ Andrew Smith – Phó hiệu trưởng phụ trách mảng Hoạt động Quản lý sinh viên của ĐH Swinburne (Australia) đã đến thăm Swinburne Việt Nam và có cuộc họp mặt với TS. Hoàng Việt Hà – Giám đốc Trung tâm Liên kết FPT Swinburne và GS. Trương Công Duẩn – Giám đốc Đào tạo Swinburne Việt Nam. 

TS. Andrew Smith – Phó hiệu trưởng Swinburne (Australia) – mảng Hoạt động quản lý sinh viên trả lời phỏng vấn với VTV

Trong suốt 20 năm qua, Swinburne (Australia) được nhiều khán thính giả Việt Nam biết đến là ngôi nhà chung của các quán quân chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”. Hằng năm, có đến hơn 100 du học sinh Việt Nam theo học tại ngôi trường này, với nhiều ngành nghề khác nhau, từ Kinh doanh, CNTT đến Truyền thông và Y tế. 

Tại buổi mặt thân mật giữa Swinburne Việt Nam và Swinburne (Australia), ông Andrew bày tỏ niềm vui mừng khi SUT đã có thêm một campus khác tại Việt Nam, dựa trên sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa SUT và Tổ chức Giáo dục FPT, 2 đơn vị đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng CNTT thời đại số. 

Sự hợp tác giáo dục mang tính chiến lược này đem lại trải nghiệm tốt hơn cho sinh viên Việt Nam nói chung, và sinh viên quốc tế tại đây nói riêng về chương trình đào tạo của Swinburne. Theo ông, việc học tại Swinburne Việt Nam sẽ đem lại nhiều lựa chọn hơn cho sinh viên khi cân nhắc về chi phí du học, đời sống tinh thần và sinh hoạt. Sinh viên có thể lựa chọn học tại Việt Nam hoặc chuyển tiếp sang Swinburne Australia tùy theo nhu cầu của mình và khả năng đáp ứng các yêu cầu chuyển tiếp với chất lượng giáo dục không đổi. 

TS. Andrew Smith chụp hình cùng lãnh đạo trường Swinburne Việt Nam

TS. Andrew cũng chia sẻ thêm về tính kết nối của cộng động sinh viên và cựu sinh viên Swinburne. Là một cộng đồng sinh viên có tính đoàn kết, sinh viên học tại Swinburne Việt Nam và Swinburne tại các campus khác sẽ được gia nhập vào hệ thống toàn cầu, nhằm tăng cường các hoạt động trao đổi sinh viên. Điều này mang lại lợi ích to lớn cho sinh viên trong trải nghiệm quốc tế. 

Đây cũng là một dịp quan trọng để Swinburne Việt nam học hỏi thêm kinh nghiệm từ Swinburne Australia nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục và trải nghiệm môi trường học chuyên nghiệp, quốc tế đến cho sinh viên. 

Nguyen Le


Tiến sĩ Swinburne tìm hiểu nguyên nhân mất cân bằng giới trong ngành Công nghệ Máy tính

Mất cân bằng giới trong khối ngành kỹ thuật - Thực trạng kéo dài nhiều năm  Mặc dù đã có…

Highlights of Swinburne Innovation Space’s Grand Opening

On July 15, 2021, Swinburne Vietnam introduced Innovation Space, a lab and incubation center with the goal to provide better…

Swinburne tăng 50 bậc trong bảng xếp hạng thế giới, lọt top 20 trường đại học tốt nhất Úc 

Trường Đại học Swinburne đã tăng 51 bậc trong Hệ thống Đánh giá Đại học Thế giới QS World University…

Swinburne tăng thứ hạng trên hệ thống xếp hạng các trường đại học thế giới 

Năm nay, Swinburne đã tăng thứ hạng tại 14 bộ môn trên Bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities…

Những điều cần biết để du học trong nước hiệu quả

Nhận bằng quốc tế, chi phí hợp lý, chuyển tiếp dễ dàng,… là những lý do các chương trình đào…

Du học thời Covid – Thách thức và cơ hội đối với sinh viên Việt Nam

Đại dịch Covid-19 bùng nổ trên toàn thế giới khiến ước mơ du học của không ít học sinh phải…