Swinburne > News > Ngành Công nghệ Thông tin > Swinburne Việt Nam ký kết hợp tác đăng cai Hội nghị khoa học Quốc tế về Công nghệ Thông tin

Tin tức


Swinburne Việt Nam ký kết hợp tác đăng cai Hội nghị khoa học Quốc tế về Công nghệ Thông tin

Ngày 19/01/2021, Tiến sĩ Hoàng Việt Hà, Giám đốc Điều hành Swinburne Việt Nam, và các đại diện của Hội nghị Quốc tế về Mạng và Hệ thống Thông Minh (ICISN) đã ký kết thành công bản ghi nhớ đánh dấu sự hợp tác giữa hai bên về công tác tổ chức hội nghị khoa học này lần thứ 2 vào tháng 03/2022.

Hội thảo khoa học_kí kết Swinburne

Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác giữa Swinburne Việt Nam và Hội nghị Quốc tế ICISN

Đôi nét về hội nghị khoa học quốc tế ICISN

Hội nghị Quốc tế về Mạng và Các hệ thống thông minh (The International Conference on Intelligent Systems & Networks – ICISN) là hội thảo khoa học quốc tế về công nghệ và chuyển đổi số được định hướng tổ chức thường niên và xuất bản kỷ yếu trên nền tảng của các tổ chức học thuật uy tín trên thế giới như Springer, SCOPUS, ISI và Google Scholar.

 

Swinburne là đơn vị đăng cai phù hợp 

Liên kết với Tập đoàn FPT và đại học Swinburne University of Technology Australia, Swinburne Việt Nam có lợi thế về hạ tầng, mạng lưới doanh nghiệp về công nghệ và nền tảng học thuật vững chắc để đăng cai tổ chức hội nghị. “Chúng tôi hi vọng lần ký kết này sẽ đánh dấu sự hợp tác bền vững và lâu dài giữa ICISN và Swinburne Việt Nam. Với những lợi thế của Swinburne và uy tín đang dần được khẳng định của hội nghị, hi vọng ICISN sẽ góp phần giải quyết bài toán chuyển đổi số và tạo sự cộng hưởng trong cộng đồng khoa học và doanh nghiệp,” đại diện của ICISN cho biết.

 

Với định hướng phát triển nghiên cứu công nghệ tại Việt Nam và kết nối mạng lưới cộng đồng khoa học ở tầm cỡ quốc tế, Swinburne Việt Nam hi vọng hội nghị sẽ là sân chơi thu hút nhiều nhà khoa học và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, nhà trường nhận định đây cũng là một cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh đất nước và trí tuệ Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới.

Hội thảo khoa học_student activities

Swinburne Việt Nam có mạng lưới doanh nghiệp công nghệ rộng và nền tảng học thuật vững chãi để đăng cai hội thảo

Hội nghị khoa học đang dần khẳng định uy tín

Lần đầu được tổ chức tại Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải (UTT) năm 2021, Hội nghị ICISN đã thu hút được sự quan tâm lớn với hơn 200 công trình nghiên cứu chất lượng cao đến từ Việt Nam và các quốc gia hàng đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin như Hàn Quốc, Ấn Độ, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Pakistan. Các báo cáo được chấp thuận tại hội nghị lần này sẽ được Springer (Nhà xuất bản tạp chí khoa học hàng đầu thế giới) đăng tải trong quyển “Advances in Intelligent Systems and Computing” (Những Tiến bộ trong Hệ thống thông minh và Điện toán). Hội nghị ICISN lần thứ 2 do Swinburne Việt Nam đăng cai sẽ được tổ chức vào tháng 3/2022 tại Hà Nội và nhận công trình nghiên cứu từ 01/02/2021 đến 01/12/2021.   

Xem thêm: 

Ngành Công nghệ thông tin tại Swinburne

Xu hướng ngành Công nghệ thông tin

 

Hãy theo dõi fanpage trường để cập nhật những thông tin mới nhất về hoạt động, sự kiện và đời sống sinh viên tại Swinburne Việt Nam.

Theo Swinburne Việt Nam

THẢO PHẠM


THIẾT KẾ UI/UX – XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÁC NHÀ THIẾT KẾ WEB HIỆN ĐẠI

Tiếp tục chuỗi chương trình Industry Link – Học tập xuyên biên giới cùng các chuyên gia và giáo sư…

Trải nghiệm học Công nghệ thông tin của Gen Z: Thú vị hay thách thức?

Câu trả lời đã được giải đáp trong livestream “Gen’Z IT Learning Experience: Interesting or Challenging?” được phát sóng trên…

Cơ hội việc làm toàn cầu ngành Công nghệ thông tin thời đại 4.0.

Với tốc độ phát triển của ngành công nghệ trên thế giới và định hướng của cuộc cách mạng 4.0…

Phân tích dữ liệu và những tương lai của ngành trong kỷ nguyên số

Chúng ta đang bước vào kỷ nguyên số với nhu cầu lưu trữ và khai thác các nguồn dữ liệu…

Hội thảo về Khoa học cùng chuyên gia quốc tế: Vai trò của Dữ liệu và ứng dụng trong Data Science

Ngày 12/03/2021, sinh viên Swinburne Việt Nam ngành Công nghệ Thông tin tại cơ sở Hà Nội vừa có một…

Du học công nghệ thông tin –  Danh sách các nước và trường tốt

Du học công nghệ thông tin (Information Technology) đang là một trong những chủ đề được nhiều bạn trẻ quan…