Swinburne > News > Tin mới nhất > Ngành Kinh doanh – Field trip to Moc Chau

Ngành Kinh doanh – Field trip to Moc Chau

>>> Ngành Kinh doanh – Field trip và những bài học thực tế

>>> Ngành kinh doanh trước sự phát triển công nghệ

 

Ngày 30/10-02/11 tới đây, Swinburne Việt Nam sẽ tổ chức cho các bạn sinh viên năm 2 đi thực tế và trải nghiệm tại các doanh nghiệp ở Mộc Châu. Trong chuyến đi này, tiến sỹ Trần Thị Bích Hạnh – Giảng viên bộ môn Marketing and Innovation sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn và kết nối với các doanh nghiệp nơi đây.

 

 

Trong chuyến đi lần này, các bạn sinh viên sẽ được tham quan 3 doanh nghiệp: Công ty TNHH Hoàng Phương số 1 – Eco Farm, Hợp tác xã nông nghiệp thung lũng Nàka và Ami farm. Đây là 3 doanh nghiệp lớn chủ yếu kinh doanh về lĩnh vực trồng trọt nông sản đặc sản, tham quan du lịch tại Mộc Châu.

 

Trong chuyến đi lần này, các bạn sinh viên sẽ được cùng nhau tìm hiểu về những mong muốn của khách hàng, thảo luận và đưa ra các định hướng Marketing cho những doanh nghiệp tới thăm.

 

Thực tế doanh nghiệp là chương trình được xây dựng nhằm giúp sinh viên tiếp cận với các thị trường kinh doanh khác nhau, gặp các nhà lãnh đạo, từ đó hiểu được tình hình áp dụng lý thuyết vào thực tiễn đời sống.

 

Cuối năm 2019, chuyến thực tế đi Đà Lạt của trường đã giúp cho sinh viên hiểu thêm được rất nhiều chiến lược và khó khăn của các doanh nghiệp trong quá trình vận hành và sản xuất. Swinburne Việt Nam hi vọng, với chuyến đi trải nghiệm Mộc Châu, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục có thêm nhiều kinh nghiệm mới thông qua chia sẻ về quá trình hoạt động của những doanh nghiệp liên kết lần này.

 

Nếu quan tâm tới Ngành kinh doanh và muốn nhận thêm thông tin về các chuyến đi thực tế, theo dõi ngay tại website Swinburne Việt Nam hoặc fanpage Swinburne today của trừơng.

 

Theo Swinburne Việt Nam


Tin mới nhất

Học qua trải nghiệm tại Mộc Châu: Phát hiện vấn đề và đưa ra các sáng kiến marketing mới cho các doanh nghiệp

6/11-8/11 vừa qua, Swinburne Việt Nam đã tổ chức học qua trải nghiệm thực tế Mộc Châu cho sinh viên.…

Swinburne Photography Club – Những tâm hồn đam mê nhiếp ảnh

  >>> Swinburne Music Club: Mái nhà của những trái tim yêu âm nhạc >>> Swinburne Event Club – Cho…

Swinburne Music Club: Mái nhà của những trái tim yêu âm nhạc

  >>> Swinburne Event Club – Cho các bạn yêu Tổ chức sự kiện >>> Signal Club – Câu lạc…