Swinburne > News > Tin mới nhất > Swinburne Photography Club – Những tâm hồn đam mê nhiếp ảnh

Swinburne Photography Club – Những tâm hồn đam mê nhiếp ảnh

 

>>> Swinburne Music Club: Mái nhà của những trái tim yêu âm nhạc

>>> Swinburne Event Club – Cho các bạn yêu Tổ chức sự kiện

 

Nếu là người yêu nghệ thuật và muốn tạo ra cái đẹp, câu lạc bộ nhiếp ảnh của Swinburne Việt Nam sẽ là sân chơi  giúp bạn khám phá tiềm năng của bản thân.

 

“Chụp ảnh không đơn giản chỉ là cầm máy lên rồi nhấn tách tách”

 

Click&Click Photography là câu lạc bộ đời đầu của Swinburne Việt Nam, dành cho các bạn đam mê chụp ảnh và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp qua khung hình. Các mentor của câu lạc bộ cho hay: “Chụp ảnh không chỉ đơn giản là cầm máy lên rồi nhấn tách tách. Nếu không có kĩ thuật căn bản, thì cảm xúc mình gửi gắm vào ảnh cũng trở thành vô nghĩa.”

 

Nhiếp ảnh chính là yêu cái đẹp và tạo ra cái đẹp

 

Đối với những bạn thực sự đam mê bộ môn nhiếp ảnh và mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp sẽ thấu hiểu câu nói này. Đây cũng là lối tư duy mà câu lạc bộ Click&Click muốn truyền tải tới sinh viên yêu nghệ thuật tại Swinburne Việt Nam.

 

Nếu có đam mê chụp, hãy đầu tư thời gian, công sức để tìm hiểu và trau dồi các kĩ năng cần thiết để thay vì chỉ là tạo ra các bức ảnh thông thường thì hãy tạo ra các bức ảnh đẹp mang nhiều ý nghĩa, tâm huyết.

 

Đến với sân chơi nhiếp ảnh này, bên cạnh giao lưu học hỏi kỹ năng lẫn nhau thì sinh viên sẽ được tham gia các workshop, dạy về các kiến thức cơ bản nhất với mục tiêu cải thiện kỹ năng chụp ảnh cũng như nuôi dưỡng đam mê lâu dài. Chi tiết hơn, các bạn sẽ được học chi tiết về cách căn chỉnh góc, khẩu độ, ánh sáng cho đến tốc độ cửa trập.

 

Tham gia Câu Lạc Bộ vừa là học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, vừa là khoảng thời gian vui vẻ cùng bạn bè

 

Nơi nuôi dưỡng và phát triển đam mê

 

Click&Click hiện đang trong quá trình training và tạo điều kiện để các bạn thành viên được thực hành và áp dụng những kỹ năng đã học vào sản phẩm của bản thân, mỗi bạn sẽ có cơ hội tạo ra album ảnh riêng mình.

 

Theo bạn Khổng Mạnh Đức – chủ tịch Click&Click Photography Club chia sẻ “Với mục tiêu đồng hành, phát triển và mở rộng niềm đam mê nhiếp ảnh của các thành viên , mình và ban lãnh đạo hiện đang định hướng kế hoạch kết nối và hợp tác với các câu lạc bộ nhiếp ảnh chuyên nghiệp khác ngoài phạm vi trường học để gia đình Click&Click có thêm nhiều cơ hội giao lưu và học hỏi”.

 

Trong tương lai gần, ngoài học hỏi được những kiến thức chuyên môn, thành viên của câu lạc bộ còn có cơ hội tỏa sáng, thể hiện tài năng của bản thân qua hoạt động thường niên, các cuộc thi nội bộ và ngoài trường học. Để biết thêm chi tiết thông tin mới nhất về hoạt động của câu lạc bộ, hãy truy cập fanpage Click&Click Photography và theo dõi thêm tin tức từ Swinburne Việt Nam

 


Tin mới nhất

Học qua trải nghiệm tại Mộc Châu: Phát hiện vấn đề và đưa ra các sáng kiến marketing mới cho các doanh nghiệp

6/11-8/11 vừa qua, Swinburne Việt Nam đã tổ chức học qua trải nghiệm thực tế Mộc Châu cho sinh viên.…

Swinburne Music Club: Mái nhà của những trái tim yêu âm nhạc

  >>> Swinburne Event Club – Cho các bạn yêu Tổ chức sự kiện >>> Signal Club – Câu lạc…

Rap Việt TLinh truyền cảm hứng tại Change Makers’ Talk 7

Ngày 10/11 vừa qua, Rap Việt TLinh đã có một buổi chia sẻ với các bạn học sinh, sinh viên…