Swinburne > News > Tin mới nhất > Swinburne Việt Nam sẽ khai giảng ngày 20/09/2020

Swinburne Việt Nam sẽ khai giảng ngày 20/09/2020

 

Ngày Khai giảng năm học 2020 của Swinburne Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 20/9/2020 nếu tình hình covid-19 vẫn trong điều kiện kiểm soát. Tất cả tân sinh viên và đại diện gia đình sẽ được mời tham dự lễ Khai giảng để ghi nhận một bước khởi đầu quan trọng trong hành trình hướng tới tương lai của mỗi bạn.

 

 

Ngay sau Khai giảng sẽ là tuần Hướng dẫn (Orientation) từ 21-25/9/2020. Chương trình này sẽ chuỗi các hoạt động giúp các tân sinh viên chuẩn bị cho khởi đầu mới và làm quen với môi trường học tập với các nội dung:

 

  • Hướng dẫn các qui định và thủ tục học tập, khám sức khỏe, đăng nhập vào hệ thống Swinburne Australia, các phương tiện và kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế.

 

  • Field Trip: Sinh viên dự kiến sẽ có 2 ngày field trip ngoài campus để rèn luyện thêm sức khỏe, tinh thần và kỹ năng sống, team building trước kỳ học tập.

 

Để chuẩn bị cho nhập học, Khai giảng và tham gia tuần lễ định hướng (Orientation), Swinburne sẽ gửi thông báo hoàn thiện các thủ tục hồ sơ trước ngày 30/8/2020. Các thủ tục này bao gồm:

 

  • Hoàn thiện nộp hồ sơ, thí sinh có thể nộp hồ sơ qua kênh Online hoặc Offline

 

  • Hoàn thiện thủ tục đăng ký với Swinburne Australia

 

  • Đăng ký size quần áo đồng phục

 

  • Đóng một số khoản phí liên quan tới cá nhân của sinh viên như phí bảo hiểm y tế, quần áo thể thao.

 

Sinh viên sẽ bắt đầu học tập học kỳ Fall 2020 với chương trình Công dân toàn cầu và các Chuyên ngành bắt đầu từ ngày 28/9/2020 và sẽ kết thúc học kỳ Fall 2020 vào ngày 22/12/2020, các bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục nộp hồ sơ nhập học và chuẩn bị cho Khai giảng trước ngày 30/8/2020.

 

Định hướng và làm quen với môi trường đại học ngay trong ngày khai giảng (Hình ảnh: Hoạt động định hướng Swinburne Việt Nam 2019)

Chính thức trở thành tân sinh viên trong hệ thống Swinburne (Hình ảnh Lễ khai giảng Swinburne Việt Nam 2019)

 

Chúc các bạn có sức khỏe và tinh thần tốt và đạt được kết quả mong muốn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Cơ hội học tập kiến thức và kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu đang chờ đón bạn tại Swinburne Việt Nam.

 

Hiện Swinburne đang tiếp tục tuyển sinh những đợt cuối cùng trước khai giảng. Bạn có thể đăng ký đợt sớm nhất sau kỳ thi tốt nghiệp THPT vào các ngày 14-15-16/8/2020 tại link

 

Từ Swinburne Việt Nam


Tin mới nhất

Swinburne Việt Nam ký kết hợp tác với Maker Hà Nội – Tạo không gian cho sinh viên yêu thích IoT thỏa sức sáng tạo

  Chiều 18/10 vừa qua, cộng đồng Maker Hà Nội đã có buổi chia sẻ với các bạn sinh viên…

SmartHome orientation and implementation – Cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích IoT và ứng dụng thực tiễn

  Ngày 18/10 tới đây, Swinburne Việt Nam sẽ phối hợp với Maker Hà Nội tổ chức hội thảo SmartHome…

Swinburne Beginners Dance Class bắt đầu khởi động buổi học đầu tiên

  7.10.2020 vừa qua, Swinburne Beginners Dance Class đã bắt đầu buổi học đầu tiên với những bước nhảy đơn…