Swinburne > News > Trải nghiệm quốc tế > Tham tán giáo dục đại sứ quán Australia tại Việt Nam đảm bảo chất lượng giáo dục Swinburne Việt Nam tương đương với Swinburne Australia

Tin tức


Tham tán giáo dục đại sứ quán Australia tại Việt Nam đảm bảo chất lượng giáo dục Swinburne Việt Nam tương đương với Swinburne Australia

 

Sáng nay, tại buổi lễ khai giảng Swinburne Việt Nam kỳ học tháng 09, bà Joanna Wood – Tham tán giáo dục  Đại sứ quán Úc tại Việt Nam đã có mặt và đưa ra những cam kết đảm bảo chất lượng giáo dục tại Swinburne Việt Nam từ phía chính phủ Úc.

Trong bài phát biểu của mình, bà Joanna có nêu rõ, giáo dục là trọng tâm trong mối quan hệ giữa 2 nước Úc và Việt Nam. Năm 2019 là năm kỷ niệm 25 năm hợp tác giáo dục giữa 2 quốc gia. Trong suốt thời gian này, Việt Nam và Australia đã có hợp tác chiến lược xây dựng mối quan hệ hợp tác về các nguồn tri thức cao hơn và sáng tạo.

Bà Joanna Wood cũng cho biết duy trì đảm bảo chất lương là 1 trong 9 mục tiêu của chính phủ Úc cho dự án chiến lược quốc gia cho giáo dục quốc tế 2025. Điều này không chỉ mang lại trải nghiệm học tập tốt cho sinh viên, mà còn mang lại uy tín cho Úc, cũng như đảm bảo tính chuyên nghiệp, trung thực về bằng cấp của Úc. Chất lượng và danh tiếng của các chương trình quốc tế cung cấp bởi Úc được đánh giá bởi Cơ quan tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cao đẳng đại học Teqsa. Cơ quan này đảm bảo chất lượng đào tạo của các đơn vị cung cấp giáo dục tại Úc, giá trị bằng cấp được đảm bảo tại Úc, hoặc các cơ sở được cấp như ở VN.

Chính phủ Úc cam kết chất lượng giaos dục cho bậc cao đẳng, đại học. Chính vì vậy, sinh viên có thể yên tâm rằng chất lượng giáo dục bạn nhận ở Swinburne Việt Nam có giá trị tương đương như bạn học tại Úc. Điều này cũng có nghĩa rằng không chỉ chất lượng giáo trình, đánh giá là như nhau mà các kỹ năng nghề nghiệp cũng tương tự như swinburne bên úc. Những kỹ năng như xử lý tình huống, tư duy phản biện, … sẽ là những kỹ năng quý giá để sinh viên cứng cáp đối với mặt thế giới xung quanh với nhịp phát triển nhanh như hiện nay.

Vị tham tán nhắn nhủ với các tân sinh viên Swinburne Việt Nam: “Các em sưin thân mến, chặng đường 3 năm ở phía trc sẽ có nhiều đổi thay và hứng khởi , cũng sẽ có những thử thách làm các em trưởng thành hơn. Sẽ có những lúc các em cảm thấy chùn bước, nhưng hãy luôn ghi nhớ rằng Swinburne Việt Nam luôn ở bên cạnh động viên các em. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo các em được học tập đảm bảo chất lượng chuẩn Úc, giúp các em bước qua ngưỡng an toàn của mình để trở nên dạn dĩ hơn, sáng tạo hơn, nhạy bén hơn. Trong 3 năm tới, các em sẽ gia nhập vào cộng đồng cựu sinh viên đã từng được đào tạo bởi nước Úc, các em sẽ đón chào tương lai rộng mở vô vàn cơ hội với bằng cấp và kiến thức tân tiến quốc tế của Úc.”

Cuối cùng, bà chúc các tân sinh viên Swinburne Việt Nam thành công trong chặng đường phía trước của mình.

Nguyen Le


Xu hướng đào tạo kỹ năng công dân toàn cầu tại “ngôi trường khó vào nhất thế giới”   

Thay vì xây dựng chương trình đào tạo theo hướng đại cương - chuyên ngành truyền thống, Đại học Minerva…

Tiến sĩ Swinburne tìm hiểu nguyên nhân mất cân bằng giới trong ngành Công nghệ Máy tính

Mất cân bằng giới trong khối ngành kỹ thuật - Thực trạng kéo dài nhiều năm  Mặc dù đã có…

Highlights of Swinburne Innovation Space’s Grand Opening

On July 15, 2021, Swinburne Vietnam introduced Innovation Space, a lab and incubation center with the goal to provide better…

Swinburne tăng 50 bậc trong bảng xếp hạng thế giới, lọt top 20 trường đại học tốt nhất Úc 

Trường Đại học Swinburne đã tăng 51 bậc trong Hệ thống Đánh giá Đại học Thế giới QS World University…

Swinburne tăng thứ hạng trên hệ thống xếp hạng các trường đại học thế giới 

Năm nay, Swinburne đã tăng thứ hạng tại 14 bộ môn trên Bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities…

Những điều cần biết để du học trong nước hiệu quả

Nhận bằng quốc tế, chi phí hợp lý, chuyển tiếp dễ dàng,… là những lý do các chương trình đào…