Swinburne > News > Tin mới nhất > Virtual Opening – Hình thức bắt đầu năm học mới khác biệt cho sinh viên tại Swinburne Việt Nam

Virtual Opening – Hình thức bắt đầu năm học mới khác biệt cho sinh viên tại Swinburne Việt Nam

 

Orientation week của Swinburne Việt Nam đã kết thúc. Có thể nói buổi lễ Virtual Opening trong tuần lễ năm nay là một điểm nhấn thật khác biệt cho các bạn sinh viên với nhiều đầu cầu và các tiết mục ấn tượng.

 

Không tham gia trực tiếp nhưng bù lại, sinh viên Swinburne Việt Nam có thể tận hưởng được không khí của ngày bắt đầu năm học từ cả Australia và Việt Nam. Không chỉ vậy, các em còn nhận được những lời chúc từ Đại sứ quán Úc, Ban lãnh đạo hai phía Swinburne Úc và Swinburne Việt Nam cùng các bạn sinh viên trong trường.

 

 

Nói về buổi lễ, Trần Lê Châu – Sinh viên khóa 1 Swinburne Việt Nam: “Nó cũng là một cơ hội để mình được trải nghiệm những điều mới mẻ. Đôi khi khai giảng truyền thống mãi cũng quen rồi thì một chút thay đổi cũng là điều thú vị”.

 

Ngoài buổi Virtual Opening, sinh viên vẫn được tới trường và tham gia những hoạt động kết nối với nhau tại trường nhằm đảm bảo làm quen và nắm được văn hóa Swinburne Việt Nam ngay trong khuôn khổ tuần lễ Orientation week.

 

Tại buổi Sudent life kết nối sinh viên, anh Yos Iwanczuk – Cán bộ công tác sinh viên của trường chia sẻ: “Các bạn tới đây không chỉ được học mà còn được trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống sinh viên. Chương trình Swinburne Việt Nam kết hợp rất tốt việc học và các chương trình trải nghiệm cuộc sống”.

 

Orientation week đã khép lại nhưng chắc chắn dư vị sẽ còn rất lâu với những tình bạn đẹp, ấn tượng đầu tiên về môi trường đại học trong mỗi sinh viên. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều năng lượng cho những tiết học đầu tiên trên giảng đường đại học tại Swinburne Việt Nam.

 

Theo Swinburne Việt Nam


Tin mới nhất

Thực tế doanh nghiệp tại Mộc Châu cho sinh viên ngành Kinh doanh

  Ngày 30/10-02/11 tới đây, Swinburne Việt Nam sẽ tổ chức cho các bạn sinh viên năm 2 đi thực…

Swinburne Việt Nam ký kết hợp tác với Maker Hà Nội – Tạo không gian cho sinh viên yêu thích IoT thỏa sức sáng tạo

  Chiều 18/10 vừa qua, cộng đồng Maker Hà Nội đã có buổi chia sẻ với các bạn sinh viên…

SmartHome orientation and implementation – Cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích IoT và ứng dụng thực tiễn

  Ngày 18/10 tới đây, Swinburne Việt Nam sẽ phối hợp với Maker Hà Nội tổ chức hội thảo SmartHome…