Swinburne > News > Hoạt động sinh viên > Virtual Opening và định hướng Swinburne Việt Nam trong hai ngày 20-21/09/2020

Tin tức


Virtual Opening và định hướng Swinburne Việt Nam trong hai ngày 20-21/09/2020

Hai ngày vừa qua, Virtual Opening và định hướng Swinburne Việt Nam đã được tổ chức. Ngày 20/09, buổi Virtual Opening đã phát trực tiếp trên fanpage của trường với sự hiện diện của các sinh viên khóa 1, cán bộ, giảng viên của trường từ các địa điểm khác nhau. Ngay sau đó, buổi định hướng diễn ra trực tiếp tại Campus trường số 02, Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Virtual Opening 2020 Swinburne Việt Nam

Virtual Opening và định hướng Swinburne Việt Nam – Sự có mặt của nhiều cơ quan Australia và Việt Nam

Trong chương trình khai giảng, bà Robyn Mudie – Đại sứ quán Australia tại Việt Nam đã gửi lời chúc mừng và có những lời khuyên bổ ích cho tân sinh viên Swinburne Việt Nam: “Australia luôn là điểm đến tuyệt vời của sinh viên Việt Nam, với hơn 25.000 học sinh tham gia đăng ký các khóa học tại Australia tính đến tháng 06/2020. Với số lượng ngày càng tăng, khoảng 7.500 sinh viên hiện nay đang theo học các khóa học của Australia tại Việt Nam và tất nhiên trong đó có cả các bạn. Các bạn nên tự hào về sự lựa chọn đúng đắn của mình.”

Bà chia sẻ trải nghiệm học thuật và trải nghiệm sinh viên là trọng tâm của giáo dục đại học Australia và các chương trình học tại quốc gia này luôn được kiểm định quốc tế nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng. Bà nhấn mạnh tới việc tập trung phát triển các kỹ năng Công dân toàn cầu như Làm việc nhóm, tư duy phản biện, giao tiếp, sáng tạo… để có thể trở thành lực lượng lao động ưu tú trong tương lai của Việt Nam.

Đại diện từ phía Đại học Công nghệ Swinburne Australia, Giáo sư Monica Kennedy – Phó hiệu trưởng mảng giáo dục quốc tế gửi lời chào tới tân sinh viên Swinburne Việt Nam và bày tỏ mong muốn được gặp các bạn tại Melbourne, Australia trong các kỳ trao đổi.

Cũng trong buổi lễ, Tiến sĩ Hoàng Việt Hà – Giám đốc Swinburne Việt Nam phát biểu chào mừng tân sinh viên và đánh trống khai giảng năm học mới. Trong phần phát biểu của mình, ông Hoàng Việt Hà bày tỏ sự kỳ vọng của mình vào sự thay đổi của các bạn sinh viên khi bước vào môi trường học tại Swinburne Việt Nam.

Cuối chương trình, cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường đã có những lời chúc rất ý nghĩa và hứa hẹn sẽ giúp đỡ các bạn tân sinh viên nhiều hơn để có thể hòa nhập nhanh nhất có thể vào cộng đồng Swinburne Việt Nam.

Những thông tin định hướng quan trọng từ 2 nước Việt Nam và Australia

Sau lễ khai giảng, ngày 21/09/2020, toàn bộ tân sinh viên K2 của Swinburne Việt Nam được tới trường và tham dự buổi định hướng với các giảng viên từ Swinburne Việt Nam và Australia.

Virtual Opening và định hướng Swinburne Việt Nam 1

Giáo sư từ phía Swinburne Australia hướng dẫn cho sinh viên về các nguồn tài nguyên của Swinburne Australia các em có thể sử dụng

Trong buổi này, các giáo sư từ phía Swinburne Australia đã hướng dẫn tân sinh viên cách để truy cập vào tài khoản sinh viên của Swinburne Australia và những nguồn tài nguyên mà sinh viên sẽ được cung cấp từ trường.

Các bạn tân sinh viên tỏ ra rất quan tâm đến các chính sách của Swinburne Australia dành cho sinh viên tại Swinburne Việt Nam, đặc biệt là các chính sách chuyển tiếp, học bổng chuyển tiếp và cơ hội nghề nghiệp. Những thắc mắc này được các giáo sư giải thích rất tận tình và còn chia sẻ những Tips để có thể dành được học bổng và tìm kiếm được công việc tại Australia khi học tại Swinburne Việt Nam.

Virtual Opening và định hướng Swinburne Việt Nam 2

Sinh viên rất quan tâm đến các vấn đề về chính sách, học bổng chuyển tiếp và những cơ hội nghề nghiệp sau này tại Australia

Virtual Opening và định hướng Swinburne Việt Nam 3

Tiến sĩ Hoàng Việt Hà – Giám đốc Swinburne Việt Nam chia sẻ với sinh viên về các giá trị và tầm nhìn của trường

Virtual Opening và định hướng Swinburne Việt Nam 4

Với danh nghĩa là cựu sinh viên Swinburne Australia, giảng viên Bussiness tại Swinburne Việt Nam, Tiến sĩ Lê Tiến Đạt chia sẻ với sinh viên về phương pháp và quá trình học tập

 

Sinh viên rất check-in tại các góc “sống ảo” của trường

Virtual Opening và định hướng Swinburne Việt Nam 6

Cán bộ, giảng viên cũng hào hứng không kém sinh viên

Virtual Opening và định hướng Swinburne Việt Nam 7

Những gương mặt mới của Swinburne Việt Nam

Buổi định hướng kết thúc với phần chia sẻ bí quyết học đại học hiệu quả từ sinh viên xuất sắc K1 dành cho tân sinh viên.

Trong ngày mai 22/09/2020, toàn bộ sinh viên của trường sẽ được gặp nhau, giao lưu với ca nhạc và tiệc BBQ ngay trong khuôn viên của trường. Đây là phần rất được mong chờ bởi trong buổi này các bạn có thể giao lưu với các bạn mới vào và sinh viên khóa trên. Ngoài ra, những tài năng ca hát, nhảy… cũng được khám phá nhờ dịp này. Các bạn sinh viên hãy nhớ đến trường đúng giờ và chuẩn bị những tiết mục thật hay để góp phần cho không khí sôi động của buổi giao lưu nhé!

Thông tin chi tiết về các chương trình tiếp theo trong tuần lễ định hướng, các bạn có thể xem tại fanpage Swinburn today

Theo Swinburne Việt Nam

Phuong Dang


Winter Sonata – Món quà Giáng sinh khép lại năm 2021

Nằm trong chuỗi sự kiện Swinburne Music Festival 2021, Winter Sonata - "Bản Tình Ca Mùa Đông" là món quà…

Swinburne Việt Nam tổ chức triển lãm về góc nhìn của sinh viên trong đại dịch

Một triển lãm ảnh độc đáo mang tên The Gala “Swinburne Greats” với chủ đề “Một chương suy ngẫm –…

Swinburne Music Festival #1: Rap & Passion – Rapper Low G chia sẻ 5 yếu tố để sáng tác một bản Rap

Đêm hội Swinburne Music Festival #1: Rap & Passion với khách mời là Rapper Low G đã kết thúc. Chắc hẳn,…

Tân sinh viên khu vực phía Nam mang đến làn gió mới trong buổi Life & Socialising at Swinburne

Ngày thứ ba của tuần lễ định hướng với các nội dung Life at Swinburne và Socialising at Swinburne đã…

Lễ tôn vinh Sinh viên Mùa Thu 2020 – Kết thúc vẻ vang cho một học kỳ nhiều cảm xúc

Chiều tối ngày 28/01/2021, trong không khí tưng bừng của những ngày giáp Tết, thầy và trò Swinburne Việt Nam…

Hành trình lên đai nảy lửa của các thành viên Vovinam Swinburne VN

Chiều 26/01, các thành viên của Câu lạc bộ Vovinam Swinburne Việt Nam vừa trải qua kỳ thi lên đai…