Khuôn viên trường

Cuộc sống sinh viên tại Swinburne sẽ không chỉ dừng lại ở việc đến lớp và học bài. Với khuôn viên trường nằm ở trung tâm Hà Nội, sinh viên sẽ có một trải nghiệm phong phú.

Swinburne cũng tiên phong là một trường đại học điện tử (digital university) nên sinh viên có thể học thông qua nền tảng học tập (digital platform) hiện đại giúp sinh viên có thể học tập mọi nơi, mọi lúc. Nền tảng số giúp cho sinh viên có thể tiếp cận học liệu, bài giảng và các giáo sư từ Australia dễ dàng.

Đặc biệt sinh viên có thể truy nhập hệ thống thư viện điện tử của Swinburne Australia để đọc các nguồn tài liệu rất phong phú với hàng triệu đầu sách và tạp chí khoa học trong hầu hết các lĩnh vực muốn quan tâm tìm hiểu.

Khuôn viên trường tại cơ sở 1

khuôn viên trường

Swinburne Việt Nam hiện đang tọa lạc tại số 2 đường Dương Khuê, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Với tòa nhà 7 tầng, Swinburne Việt Nam hiện đang cung cấp cho sinh viên các cơ sở vật chất và phòng chức năng hiện đại:

Tầng 1: Bộ phận Chăm sóc Sinh viên

Tầng 2-3: Không gian phòng học Công dân toàn cầu

Tầng 4-5: Lớp học và phòng chức năng

Tầng 6: Thư viện và phòng thí nghiệm 

Tầng 7: Phòng sinh hoạt chung và phòng hội thảo

Kế hoạch tương lai

Khuôn viên trường

 

Nhằm cung cấp thêm nhiều giá trị hơn cho sinh viên của mình, Swinburne Việt Nam đang triển khai mở thêm Campus (cơ sở) 2. Campus này có tên là Swinburne Innovation Space với vị trí trong một khu phức hợp thông minh gồm văn phòng của nhiều công ty kinh doanh, công nghệ và truyền thông hàng đầu tại Việt Nam. Swinburne campus 2 được đặt tại tòa nhà FPT Tower, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với vị trí nằm trong tòa nhà FPT, sinh viên sẽ được tận hưởng không gian với hệ thống cảnh quan thiên nhiên đa dạng. Ngoài ra sinh viên có thể sử dụng hệ sinh thái có sẵn trong tòa nhà bao gồm quán cafe, khu thể thao, v.v. Điểm đặc biệt khi học tại cơ sở mới của trường chính là việc được học tập và làm quen với môi trường doanh nghiệp chuyện nghiệp, học kết hợp từ giáo sư, các chuyên gia thực tiễn trong ngành và thực tập tại doanh nghiệp ngay trong quá trình học

Xem thêm:

3/5 - (4 bình chọn)