Rực sắc đỏ trong lễ khai giảng chào đón tân sinh viên Swinburne Việt Nam

Sáng nay, khán phòng khách sạn Crown đã được nhuộm đỏ bởi tân sinh viên Swinburne Viet Nam trong buổi khai giảng trang trọng của trường. Không chỉ có thầy trò nhà trường, lễ khai giảng còn được đón rất nhiều vị khách quý từ cơ quan chính phủ và lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn FPT.

Những giây phút đầu tiên đánh dấu sự trưởng thành của các cô cậu học trò trở nên thật thiêng liêng. Ai ai cũng tỏ ra hào hứng, những bậc phụ huynh tỏ ra rất xúc động khi chứng kiến một ngày lễ đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời con em mình.

Tại buổi lễ, chị Phạm Thúy Anh – Phụ huynh của trường đã có những chia sẻ rất chân thực và xúc động về cảm xúc của một người mẹ khi chứng kiến con mình từng bước trưởng thành. Chị Thúy Anh chia sẻ đầy tình cảm “Ngày hôm nay, các con đã tìm được cho mình một gia đình thứ 2, một gia đình mà bố mẹ rất hy vọng sẽ có thể chắp cánh cho tương lai của các con, để các con có thể thực sự trở thành những người lãnh đạo cuộc đời mình. Hơn nữa, các con sẽ là những người tạo ra thay đổi trong gia đình của chúng ta, làm cầu nối của cha mẹ tới một thế giới mới, thế giới công nghệ 4.0, những điều mà có lẽ bây giờ đã muộn để bố mẹ có thể học. Các con hãy vươn ra thế giới và chúng tôi hứa sẽ luôn là điểm tựa vững chắc cho các con”.

Buổi lễ chính thức bắt đầu với màn chào cờ trang trọng với cả quốc ca Việt Nam và Quốc ca Australia

Màn trình diễn violong và guitar đặc sắc đến từ hai nghệ sĩ trong dàn nhạc giao hưởng Việt Nam

Giáo sư Alex Stojcevski đại diện cho Swinburne Australia lên chào mừng các bạn sinh viên

Swinburne Việt Nam

Những màn biểu diễn đặc sắc trong chương trình khai giảng

Sinh viên tỏ ra rất hảo hứng với khai giảng đầu tiên của đời sinh viên

Các bạn tân sinh viên tỏ ra rất tự hào khi được khoác lên mình màu áo đỏ của Swinburne Viet Nam. Tự tin, bản lĩnh là những gì có thể cảm nhận được từ những ánh mắt long lanh trong ngày khai giảng. Hồ Anh Minh – Tân sinh viên ngành Công nghệ thông tin đã có một bài phát biểu thay mặt cho 150 tân sinh viên của nhà trường. Minh chia sẻ “Chúng em ngày hôm nay ở đây là những thế hệ đầu tiên của Swinburne Viet Nam. Tuy rằng mọi thứ còn rất mới mẻ nhưng em tin tưởng rằng mình sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn và trong tương lai, chúng em sẽ là những đàn anh, đàn chị dẫn đường cho những lứa sinh viên tiếp theo của Swinburne Viet Nam”.

Ngoài tân sinh viên, phụ huynh và các cán bộ nhà trường, buổi lễ còn đón chào rất nhiều các vị khách quý từ phía đại sứ quán Úc, trường đại học công nghệ Swinburne Australia, trường đại học FPT và các vị lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn FPT.

Ông Hoàng Việt Hà và giáo sư Alex Stojcevski cùng nhau đánh những tiếng trống đầu tiên trong ngày khai trường

Trong buổi khai giảng, ông Hoàng Việt Hà đã làm nghi lễ trang trọng đeo huy hiệu của trường cho các bạn sinh viên và đánh những tiếng trống đầu tiên báo hiệu bắt đầu năm học mới. Từ đây, quãng đời sinh viên tươi đẹp của những thế hệ công dân mới chính thức bắt đầu.

Swinburne Việt Nam thông báo tuyển sinh đợt 15/10/2019

Hãy cùng nhanh tay nộp đơn đăng ký xét tuyển trước thời hạn deadline 15/10 này nhé!

Khép lại tuần lễ khai giảng – Tân sinh viên Swinburne Việt Nam tham gia teambuilding thú vị

Ngày 07/09/2019 vừa qua, tân sinh viên Swinburne Việt Nam đã có buổi trải nghiệm teambuilding lý thú tại một khu dã ngoại ngoại thành Hà Nội.  Dù thời tiết nắng nóng, nhưng tinh thần đồng đội của các sinh viên đã được nâng cao đáng kể qua buổi trải nghiệm này.

Tham tán giáo dục đại sứ quán Australia tại Việt Nam đảm bảo chất lượng giáo dục Swinburne Việt Nam tương đương với Swinburne Australia

Sáng nay, tại buổi lễ khai giảng Swinburne Việt Nam kỳ học tháng 09, bà Joanna Wood – Tham tán giáo dục  Đại sứ quán Úc tại Việt Nam đã có mặt và đưa ra những cam kết đảm bảo chất lượng giáo dục tại Swinburne Việt Nam từ phía chính phủ Úc.

Bitnami