CLB Nhiếp ảnh – Click&Click Photography

Click & Click là CLB dành cho các bạn sinh viên có sở thích chụp ảnh. Click & Click khuyến khích các thành viên khám phá và trau dồi kỹ năng của thông qua các chuyến đi chơi, trải nghiệm. Đây cũng là cơ hội để mọi người hiểu nhau hơn trong môi trường thân thiện.

Mục tiêu Chiến lược của CLB:

• Xoá mù nhiếp ảnh cho các thành viên
  • Giao lưu mọi người gần nhau hơn
  • Trở thành clb mạnh của trường để cạnh tranh vs các clb nhiếp ảnh của trường khác
  • Nhà trường không cần phải thuê chụp ảnh bên ngoài

Thời gian và địa điểm hoạt động CLB

• Tất cả các event của trường
  • Sẽ có vài buổi đi chụp ở studio
  • Sẽ có buổi training chụp ảnh từ bên ngoài (Vnexpress, Fu-photography,..)

swinburne tuyển sinh

Chủ nhiệm CLB: Khổng Mạnh Đức

• Link page: https://www.facebook.com/Humans-of-Swinburne-ClickClick-Photography-Club-114883619938731/ (Humans of Swinburne– Click&Click Photography Club);
  • Quản lý Page: Khổng Mạnh Đức (Photo); Đặng Đình Khôi (Editor); Trương Thu Thảo(Editor); Trương Trần Lan Trinh (Editor).
  • Kế hoạch: chụp ảnh tất cả các sự kiện: Halloween, 20/11, sự kiện lớn nhỏ của nhà trường. Sẽ rủ mọi người offline đi training. Tạo một cuộc thi chụp ảnh cuộc sống sinh viên Swinburne. Chụp Studio xịn với mẫu là sinh viên Swinburne.

NA1 1

NA2

Các thông tin khác về CLB tại Swinburne, sinh viên có thể truy cập tại đây.

Để đăng ký tham gia câu lạc bộ, bạn có thể liên hệ StudentHQ theo thông tin dưới đây:

Ms. Nguyễn Minh Ngọc (Bonnie)

Email: studentHQ@fe.edu.vn

tuyen sinh swinburne