Swinburne > tin-tuc-new > Top 5 Trường Quốc Tế Tốt Nhất TP. HCM

Top 5 Trường Quốc Tế Tốt Nhất TP. HCM

Hiện nay, các trường quốc tế đang được nhiều người đánh giá rất cao bởi chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Hôm nay Swinburne sẽ dẫn các bạn thăm những trường quốc tế tốt nhất TP. HCM.

1. Đại học Công nghệ Swinburne

Trường Đại học Công nghệ Swinburne đã khai trương cơ sở đào tạo thứ hai tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 22/02/2021. Đây là một cơ sơ đào tạo thứ hai của Swinburne tại Việt Nam nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên muốn theo học các ngành công nghệ tại trường nhưng đang sinh sống ở các tỉnh phía Nam.

Swinburne Việt Nam là trường được liên kết giữa Trường Đại học FPT và Đại học Công nghệ Swinburne tại Australia. Sinh viên sau khi học tại trường và tốt nghiệp chương trình Đại học ở đây sẽ được nhận bằng của trường Đại học Công nghệ Swinburne Australia. Tổng giá trị học bổng tại trường được trao cho các sinh viên được gọi là “Change Maker” – Đây có nghĩa là người tiên phong thay đổi được đào tạo với các kiến thức và kỹ năng của công dân toàn cầu.

Những ngành đạo tạo tại trường bao gồm Kinh doanh (đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế AACSB; chương trình TOP 351 thế giới, QS 2021), ngành Công nghệ thông tin (Kiểm định quốc tế ACS, TOP 251, QS 2021), ngành Truyền thông đa phương tiện (TOP 151, QS 2021).

trường quốc tế

Trường Đại học Công nghệ Swinburne

>> Xem thêm: Những điều bạn cần biết về tiêu chí tuyển sinh 2022 của Swinburne Việt Nam

2. THPT Quốc tế APU

Năm 2004 trường được thành lập là một trong những trường quốc tế đầu tiên tại TPHCM cũng như trên cả nước. Trường có hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến lớp 12 theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Ngôn ngữ chính được giảng dạy tại trường là tiếng Anh tuy nhiên trường cũng có chương trình phát triển Anh ngữ nhằm hỗ trợ học sinh chưa đạt tiêu chuẩn tiếng Anh đầu vào.

Nhà trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại với các phòng chức năng đa dạng như phòng thí nghiệm, phòng nhạc, phòng nghệ thuật, đến thư viện, phòng vi tính, phòng tập thể dục…. Các lớp học của trường được trang bị điều hòa, máy chiếu, máy tính và wifi… Tất cả các trang thiết bị và hệ thống ra vào tại APU đều giám sát bởi hệ thống bảo vệ an toàn.

Trường THPT Quốc tế APU đã lấy học sinh làm trung tâm để xây dựng một môi trường giáo dục hoàn hảo. Trường đào tạo theo phương pháp thực hành đã được minh chứng là tốt nhất, được nhiều nước tiên tiến trên thế giới đặc biệt là Hoa Kỳ áp dụng. Nhà trường có một đội ngũ nhân viên là những người tài năng, tâm huyết và giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ mọi học sinh.

trường quốc tế

Trường THPT Quốc tế APU

3. Quốc tế Á Châu

Được thành lập năm 2002 với gần 4.000 học sinh đến từ nhiều quốc gia và các nền văn hóa theo học tại các cơ sở của trường. Trường đào tạo từ lớp 6 đến lớp 12 với những điều kiện học tập, giảng dạy, chăm sóc như các trường phổ thông tại các nước phát triển. Trường đã mang đến cho học sinh môi trường học tập đầy hứng thú, giúp cho học sinh có tư duy độc lập, tự tin, phát triển một cách tự nhiên và hiệu quả.

Hiện nay chính thức là thành viên của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS – Anh Quốc. Trường còn là ứng viên chương trình DP của Tổ chức Tú tài Quốc tế IB – Thụy Sĩ và có quan hệ hợp tác với các trường đại học danh tiếng thế giới như: Suffolk University, Truman State University và EF Education First – Hoa Kỳ, James Cook Brisbane University – Úc, Ritsumeikan University và Asia Pacific University – Nhật Bản, Buckinghamshire New University và King’s College London – Anh Quốc.

Trường có đội ngũ giáo viên Việt Nam nên có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện về chuyên môn, giáo viên của trường được tuyển chọn rất kỹ theo các tiêu chuẩn của Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu. Mỗi năm tất cả giáo viên của trường đều được tập huấn bởi các chuyên gia uy tín từ Hoa Kỳ, Anh, Úc… Từ đó biết cách tạo cho học sinh dễ dàng hiểu và vui thích với bài học trên lớp, luôn gợi mở và chắp cánh cho những ý kiến riêng và sự sáng tạo của học sinh và khi đo lường kết quả học tập cũng dựa trên yêu cầu đó.

trường quốc tế

Trường Quốc tế Á Châu

4. Quốc tế ABC

Thành lập vào năm 1995 là một trường quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh, trường cung cấp cả chương trình giáo dục Anh Quốc và Quốc tế. Tại Trường Quốc tế ABC học sinh sẽ được theo Chương trình Quốc gia của Anh và IGCSE. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường hầu hết theo học các trường đại học hàng đầu ở Mỹ, Vương quốc Anh, Úc và Canada.

Giáo viên của trường được tuyển dụng từ nước ngoài và trường chính thức bắt đầu tuân theo Chương trình giảng dạy quốc gia Anh. Để phản ánh sự phát triển của trường và sự đa dạng văn hóa của học sinh và nhân viên trường đã đổi tên thành Trường Quốc tế ABC. Năm 2003, trường được đăng ký tại Vương quốc Anh với Cơ quan Quản lý Trình độ và Chương trình và Bộ Giáo dục và Kỹ năng.

Hiện tại, trường đã gửi sinh viên tốt nghiệp đến các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Đây là trường duy nhất tại Việt Nam được công nhận và chấp nhận là thành viên của Hội đồng trường quốc tế Anh (COBIS). Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam được cung cấp các bài kiểm tra từ hội đồng Đánh giá và Trình độ chuyên môn AQA.

trường quốc tế

Trường Quốc tế ABC

5. Quốc tế Canada- CIS

Trường Quốc tế Canada có 5 cơ sở đào tạo: Quốc tế Canada (CIS), Song ngữ Quốc tế Canada (BCIS), Tiểu học – THCS – THPT Albert Einstein (AES) và  Mầm non Canada Việt Nam (CVK). Vị trí tọa lạc tại quận 7 và huyện Bình Chánh dạy chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam kết hợp chương trình tiếng Anh của Bộ Giáo dục Ontario (Canada) từ cấp tiểu học đến hết phổ thông.

Đào tạo theo chương trình phổ thông theo tiêu chuẩn Bộ Giáo dục Ontario từ mẫu giáo đến lớp 12. Trường đang có gần 1.000 học sinh ở các cấp học. Đây là nơi đào tạo, giáo dục quốc tế, đa dạng văn hóa với cộng đồng học sinh đến từ 26 quốc gia. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài đều được chứng nhận đạt chuẩn OCT và chứng nhận giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế IBDP.

Có nhiều phòng hội nghị dành cho các lớp tổ chức hoạt động nội bộ hoặc các buổi tổng kết, giao lưu. Khi học tại trường học sinh có thể tham gia các CLB thuộc Hội đồng GIN Global Issue Network – mạng lưới các vấn đề toàn cầu, hoạt động trong lĩnh vực về môi trường và con người, bao gồm chống nạn buôn người, nhà ở, giáo dục, làm sạch môi trường, tự kỷ, và quyền động vật.

Trường quốc tế

Trường Quốc tế Canada- CIS

Bài viết trên Swinburne Việt Nam đã giới thiệu đến bạn những trường quốc tế tốt nhất Tp. HCM. Đây là những ngôi trường có chất lượng dạy và đào tạo theo tiêu chuẩn của nước ngoài. Chúc bạn sẽ tìm được ngôi trường tốt cho mình.