Đối tác

Giá trị thương hiệu chính của Swinburne Việt Nam là sự đổi mới và tinh thần khởi nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ những sinh viên có ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh và công nghệ, và khuyến khích tư duy khởi nghiệp của họ trong thời gian học tập. Swinburne Việt Nam hợp tác mạnh mẽ với vườn ươm khởi nghiệp, các đối tác là các công ty khởi nghiệp và không gian làm việc để kết nối sinh viên với các cộng đồng sáng tạo.
Swinburne cũng có thỏa thuận với VIISA- Quỹ tăng tốc khởi nghiệp Việt Nam (VIISA) để đào tạo sinh viên liên quan đến các đơn vị khởi nghiệp đổi mới. Sinh viên có cơ hội tham gia vào các dự án khởi nghiệp từ VIISA và kết nối với các cộng đồng khởi nghiệp.

Bên cạnh đó, Swinburne cũng ký kết thỏa thuận với các đối tác trong ngành như Công ty Cổ phần Phần mềm FPT (FPT Software). Đây là công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam và là một trong những công ty phần mềm phát triển nhanh nhất. Với hơn 11.000 dự án gia công phần mềm trong gần 20 năm và sự hiện diện rộng rãi trên các thị trường toàn cầu đa dạng, cùng các chuyên gia định hình mạng lưới trung tâm giao hàng toàn cầu đẳng cấp thế giới, việc hợp tác với FPT Software giúp sinh viên nhận được những kiến thức và kỹ năng thực tế trong quá trình học tập, thực tập tại đây. Sinh viên viên cũng có cơ hội tham gia vào các dự án phát triển phần mềm từ FPT Software và kết nối với các cộng đồng công nghệ.

Trải nghiệm thực tế

Trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp (Study Tour & Fieldtrip) - Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thực hành của các bạn sinh viên khi vào học chuyên ngành chính. Thông qua hoạt động này, Swinburne Việt Nam hi vọng mang lại hiểu biết về môi trường kinh doanh thực tế, hoạt động ngoại thương và áp dụng những kiến thức đã được học thực hành trong doanh nghiệp.

Swinburne là trường đại học hàng đầu trên thế giới và đã nổi tiếng với việc mang lại nhiều giá trị thực tiễn. Với Campus Việt Nam, sinh viên không chỉ được các giảng viên đạt chuẩn hệ thống Swinburne trên thế giới giảng dạy mà còn có một loạt các hoạt động như Mentor talk, Start-up Contest, giảng viên khách mời… để giúp các em quan sát và áp dụng lý thuyết vào thực tế.

Trong số các hoạt động hữu ích, chuyến đi thực tế đến các công ty là một trong những điều thu hút rất nhiều sự chú ý của sinh viên vì lợi ích của nó đem lại. Trải nghiệm hoạt động thực tế của các công ty, lắng nghe những câu chuyện khởi nghiệp từ các CEO, hiểu những thách thức mà các công ty đang phải đối mặt và các chiến lược / kế hoạch để vượt qua khó khăn, tất cả đều khiến sinh viên hào hứng nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng để thành công trong sự nghiệp trong tương lai.

Với mục tiêu giúp sinh viên hiểu môi trường làm việc thực tế bên ngoài bên ngoài (như môi trường kinh tế, văn hóa, chính trị) có ảnh hưởng đến hoạt động của công ty đồng thời có thể phát triển ý tưởng và chiến lược phù hợp để giúp các công ty quốc tế hóa, áp dụng công nghệ như giải pháp liên quan đến Chuyển đổi số cho hoạt động kinh doanh quốc tế của các công ty, trong chương trình này các em sẽ được thảo luận với các CEO và Mentor trong các chủ đề liên quan và được sự hỗ trợ các công ty điều tra và thâm nhập thị trường Úc.

Một số chuyến đi trải nghiệm thực tế của sinh viên Swinburne Việt Nam: