Swinburne > News > Ngành Công nghệ Thông tin > Chương trình Cử nhân ICT được chứng nhận bởi ACS tại Swinburne Việt Nam – Tại sao không?

Tin tức


Chương trình Cử nhân ICT được chứng nhận bởi ACS tại Swinburne Việt Nam – Tại sao không?

Các chương trình Cử nhân ICT thuộc đại học Công nghệ Swinburne đều được kiểm định bởi tổ chức ACS – Hiệp hội máy tính Australia.

ACS viết tắt của Australian Computer Society – Hiệp hội Máy tính Australia – được công nhận là đơn vị kiểm định ngành ICT tại Úc, nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục CNTT tại các cơ sở đào tạo tại Úc. Theo đó, các chương trình cử nhân ICT tại các trường Đại học tại Australia được chứng nhận ACS sẽ kiểm chứng sinh viên đạt đầy đủ chứng chỉ hành nghề trong quá trình học.

Xem thêm:

Cu-nhan-ICT-01

Các trường đại học tại Australia sau quá trình kiểm tra và đánh giá nghiêm ngặt về khả năng đào tạo các sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức và kỹ năng yêu cầu của ngành ICT sẽ nhận được chứng chỉ này.

Hệ thống ACS đánh giá dựa vào các tiêu chuẩn: Australian Qualification Framework (AQF), Higher Education Standards Framework (HESF), the international Seoul Accord, Skills Framework for the Information Age (SFIA) và các phân ngành kỹ thuật khác của ICT như Software Engineering Body of Knowledge.

Các chương trình học ICT của Swinburne kết hợp giảng dạy kiến thức cơ bản, chuyên môn ngành CNTT và thực hành trong các dự án doanh nghiệp. Các giáo trình giảng dạy cũng như dự án thực hiện được cập nhật liên tục, theo kịp những xu hướng phát triển mới nhất của CNTT trong những năm gần đây. Swinburne tự hào là một trong những trường ĐH đầu tiên cung cấp các chương trình giảng dạy về IoT, AI và Data Science.

Kết nối doanh nghiệp: Dự án thực tế dành cho sinh viên ngành CNTT

Chương trình Cử nhân ICT tại Swinburne có gì khác? 

Điểm khác biệt trong chương trình giảng dạy ICT tại Swinburne chính là thời gian sinh viên được tiếp cận với các dự án thực tế nhằm tăng cường kỹ năng nghề nghiệp, cọ xát trong môi trường làm việc, bên cạnh những kiến thức cần có của ngành.

Cu-nhan-ICT-02

Tại Swinburne Việt Nam, các chương trình học ICT đều được chuyển giao trực tiếp từ ĐH Công nghệ Swinburne và được giám sát chặt chẽ bởi bộ phận Đào tạo nhằm đảm bảo các điều kiện và tiêu chuẩn của ACS. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng chất lượng đào tạo được cung cấp bởi Swinburne Việt Nam bắt kịp với những thay đổi về công nghệ, kỹ thuật của nhân loại.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước trong lĩnh vực CNTT như: IBM, Google, FPT Software,…

Từ Lê Nguyên – Swinburne Việt Nam

Nguyen Le


Swinburne Việt Nam phát động cuộc thi lập trình quốc tế Health Hackathon – Sáng tạo công nghệ vì sức khỏe cộng đồng

Trong những năm gần đây, sự phát triển của Công nghệ thông tin đã giúp ích rất nhiều cho các…

THIẾT KẾ UI/UX – XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÁC NHÀ THIẾT KẾ WEB HIỆN ĐẠI

Tiếp tục chuỗi chương trình Industry Link – Học tập xuyên biên giới cùng các chuyên gia và giáo sư…

Trải nghiệm học Công nghệ thông tin của Gen Z: Thú vị hay thách thức?

Câu trả lời đã được giải đáp trong livestream “Gen’Z IT Learning Experience: Interesting or Challenging?” được phát sóng trên…

Cơ hội việc làm toàn cầu ngành Công nghệ thông tin thời đại 4.0.

Với tốc độ phát triển của ngành công nghệ trên thế giới và định hướng của cuộc cách mạng 4.0…

Phân tích dữ liệu và những tương lai của ngành trong kỷ nguyên số

Chúng ta đang bước vào kỷ nguyên số với nhu cầu lưu trữ và khai thác các nguồn dữ liệu…

Hội thảo về Khoa học cùng chuyên gia quốc tế: Vai trò của Dữ liệu và ứng dụng trong Data Science

Ngày 12/03/2021, sinh viên Swinburne Việt Nam ngành Công nghệ Thông tin tại cơ sở Hà Nội vừa có một…