Swinburne > News > Báo chí nói về Swinburne > Học phí Swinburne Việt Nam và các chương trình đại học quốc tế khác

Học phí Swinburne Việt Nam và các chương trình đại học quốc tế khác

Dưới đây là mức học phí Swinburne Việt Nam và các chương trình quốc tế khác để tham khảo.

RMIT (Australia)

RMIT là trường đại học quốc tế của Australia. Theo xếp hạng của QS Ranking năm 2020, RMIT Australia xếp hạng thứ 223. Và theo xếp hạng của THE, RMIT có thứ hạng 351-400.

Chương trình của RMIT tại Việt Nam đa dạng từ lĩnh vực Kinh doanh, Truyền thông, Thiết kế và Công nghệ. Học phí của trường khoảng 300 triệu đồng một năm cho chương trình cử nhân ba năm.

RMIT đã hoạt động gần 20 năm tại Việt Nam và có campus theo môi trường quốc tế tại Hà Nội và TP HCM. Trường đã đào tạo trên 14.500 sinh viên tốt nghiệp và hiện có cả cấp học thạc sĩ và tiến sĩ.

Học Phí Swinburne Việt Nam – Chương trình Đại học Công nghệ Swinburne (Australia)

Swinburne University of Technology là ngôi trường có lịch sử hoạt động hơn 100 năm tại Australia. Swinburne nổi tiếng tại Việt Nam hơn 20 năm thông qua việc tài trợ cho cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia. Trường giữ vị trí 372 trong xếp hạng các trường đại học trên thế giới QS Ranking 2020 và 351-400 tại THE.

Swinburne Việt Nam là chương trình liên kết quốc tế giữa đại học Swinburne University of Technology (Swinburne Australia) và FPT. Sinh viên học tại Việt Nam được cấp bằng đại học từ Swinburne Australia. Hiện chương trình đào tạo các ngành công nghệ, kinh doanh và truyền thông. Phương pháp đào tạo phát huy tính đổi mới, sáng tạo, thực tiễn và ứng dụng công nghệ.

học phí Swinburne Việt Nam 1

Chương trình đào tạo Global Citizen tại Swinburne Việt Nam trang bị kiên thức cho sinh viên để trở thành công toàn cầu.

Học phí của Swinburne Việt Nam là 150 triệu đồng một năm (ba năm cử nhân). Ngoài chuyên ngành, trường còn đào tạo chương trình Global Citizen. Chương trình này giúp nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh và kỹ năng công dân toàn cầu trong môi trường quốc tế.

swinburne tuyển sinh

Chương trình đại học Staffordshire (Anh quốc)

Đại học Staffordshire xếp hạng 800-1000 theo bảng xếp hạng THE 2020.

Tại Việt Nam, Staffordshire liên kết với British University Vietnam (BUV) cung cấp chương trình đào tạo quốc tế. Nội dung đào tạo liên quan đến các ngành kinh doanh như kế toán, du lịch, marketing, tổ chức sự kiện, khoa học máy tính.

Chi phí chương trình học cấp bằng của Staffordshire tại Việt Nam khoảng 230 triệu đồng một năm (ba năm cử nhân).

Học phí Swinburne Việt Nam 2

BUV đã hoạt động ở Việt Nam 10 năm. Campus được đầu tư với kinh phí đầu tư hơn 70 triệu USD tọa lạc tại Khu đô thị EcoPark, tỉnh Hưng Yên.

Chương trình Đại học Sunderland (Anh quốc)

Đại học Sunderland xếp hạng 109/130 (2020) các trường đại học tại Anh Quốc. Tuy nhiên, hiện trường chưa có tên trên bảng xếp hạng THE hay QS Ranking.

Tại Việt Nam, Sunderland liên kết với một số trường đại học như Kinh tế Quốc Dân (IBD) các ngành về kinh doanh. Sunderland cũng liên kết với Học viện ngân hàng các ngành tài chính, kế toán.

Đặc điểm của chương trình Sunderland là sinh viên sẽ học hai năm BTEC (cao đẳng của Anh quốc). Năm cuối sinh viên sẽ học chương trình đại học của Sunderland. Kết hợp chương trình cao đẳng của BTEC và chương trình đại học của Sunderland, sinh viên sẽ được công nhận và cấp bằng đại học Anh quốc. Học phí của chương trình khoảng 100 triệu một năm (3 năm).

Chương trình của Đại học Troy (Mỹ)

Đại học Troy xếp hạng 65/136 (2020) trong xếp hạng các Đại học Khu vực miền Nam của Mỹ. Hiện trường chưa có tên trên bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới theo QS hoặc THE. Chương trình học đại học của trường đã được Tổ chức kiểm định Chất lượng giáo dục Miền nam Mỹ (SACS) công nhận.

Đại học Troy liên kết với một số trường đại học như Đại học Quốc gia, Đại học Bách khoa Hà Nội đạo tạo các ngành về kinh doanh và công nghệ thông tin. Sinh viên có thể học toàn bộ chương trình đào tạo tại Việt Nam. Chi phí khoảng 70-90 triệu đồng một năm (4 năm học) tuỳ ngành học và trường liên kết tại Việt Nam.

Bảng xếp hạng 5 trường đại học có chương trình liên kết tại Việt Nam:

Trường Xếp hạng quốc tế (THE) Liên kết với ĐH tại Việt Nam Lĩnh vực đào tạo tại
Việt Nam
Học phí, thời gian học tại Việt Nam (VNĐ)
RMIT 351-400 ĐH RMIT Kinh doanh,truyền thông, công nghệ, ngôn ngữ 300 triệu/ năm (3 năm)
Swinburne 351-400 ĐH FPT Kinh doanh, truyền thông, công nghệ 150 triệu/ năm (3 năm)
Staffordshire 800-1000 ĐH BUV Kinh doanh, công nghệ 230 triệu/ năm (3 năm)
Sunderland   Kinh tế quốc dân, HV Ngân hàng Kinh doanh, công nghệ 100 triệu/ năm (3 năm)
Troy   ĐH Quốc gia, ĐH Bách Khoa, ĐH Công nghệ Sài Gòn Kinh doanh, công nghệ 70-80 triệu/ năm (4 năm)

Theo VnExpress

Phuong Dang

news

Chuẩn bị tốt hơn để sinh viên trở thành Công dân toàn cầu 

TS. Marisha McAuliffe – Giám đốc Dịch vụ sinh viên Swinburne Việt Nam đã có những chia sẻ xoay quanh chủ đề này trước thềm hội thảo quốc tế “Khám…

news

Lần đầu tiên diễn ra hội thảo quốc tế về Giáo dục Công dân toàn cầu

VnExpress - Từ ngày 29 – 30/7/2022, hội thảo “Khám phá ranh giới của Giáo dục Công dân toàn cầu” (Exploring Boundaries of Global Citizenship – EBGC) sẽ diễn ra…

news

Học sinh Trường Liên cấp Nguyễn Siêu trở thành Quán quân cuộc thi hát Tiếng Anh lớn nhất cả nước

Tiền phong - Với ca khúc “Alarm", Ngô Ánh Dương đã chinh phục khán giả và hội đồng giám khảo, trở thành Quán quân Sing Out Loud mùa đầu tiên.…

news

Khoa học máy tính mang đến cho người học cơ hội việc làm toàn cầu

Theo các chuyên gia, ngành Khoa học máy tính (Computer Science) là động cơ chủ lực, tạo ra các bứt phá về nghiên cứu và ứng dụng công nghệ trong…

news

Nhiều nghiên cứu và giải pháp marketing sáng tạo được trình bày tại Chung kết Swin-Mark-Res

Dân trí - Vòng chung kết Cuộc thi nghiên cứu marketing Swin-Mark-Res khép lại với sự góp mặt của 5 đội thi xuất sắc nhất. Nhiều nghiên cứu và giải…

news

Lần đầu tiên sinh viên Đà Nẵng có cơ hội học chương trình đại học từ trường có thứ hạng 321 thế giới

Xu hướng toàn cầu hoá và phát triển công nghệ đã đem đến cho các sinh viên tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận cơ hội theo học từ…