Tham gia talkshow chia sẻ từ Former CEO FPT Nguyễn Thành Nam – Sinh viên và việc làm trong môi trường quốc tế

Chắc hẳn trong số các sinh viên điền CV tìm việc, phần nhiều sẽ mong muốn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Vậy thế nào là một công việc có tính chuyên nghiệp? Và để một sinh viên năm 3, năm tư hoặc mới tốt nghiệp được trải nghiệm môi trường làm việc chuẩn mực thì cần những tố chất và kỹ năng nghề nghiệp gì?

nguyen thanh nam fpt

Câu trả lời sẽ được giải đáp từ anh Nguyễn Thành Nam – Former CEO của Tập đoàn FPT và former CEO của FSO.  Anh Nguyễn Thành Nam đã có nhiều năm giữ chức Tổng giám đốc FPT, và hiện là Cố vấn Sáng tạo của Tập đoàn, đồng thời là Phó Chủ tịch HĐQT trường Đại học FPT.

Với cương vị là đơn vị tổ chức, Swinburne Việt Nam mong muốn lan tỏa những kinh nghiệm việc làm quý giá từ các thế hệ lãnh đạo của tập đoàn đến những sinh viên đang tìm kiếm cơ hội được làm việc trong môi trường quốc tại thời đại 4.0.

Talkshow sẽ diễn ra vào ngày 27/09/2019 tại Tầng 07, tòa FPT Swinburne, 02 Dương Khuê, Hà Nội. Các bạn hãy đến để cùng lắng nghe và chia sẻ nhé!

Rate this news