Những Điều Cần Biết Về Trường Quốc Tế Singapore Kinderworld

Trường Quốc Tế Singapore là hệ thống trường quốc tế lớn và uy tín nhất Việt Nam, liên cấp từ Mẫu giáo đến dự bị Đại Học. Hãy cũng Swinburne Việt Nam tìm hiểu về trường quốc tế Singapore trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu chung

Trường Quốc tế Singapore thuộc tập đoàn Giáo dục KinderWorld. Hiện nay trường có tổng cộng 15 cơ sở trên toàn quốc Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, thành phố mới Bình Dương, Vũng Tàu, Nha Trang và Hạ Long. Chỉ riêng tại Hà Nội trường đã có 3 cơ sở, nổi bật là trường quốc tế Singapore Vạn Phúc và Ba Đình.

Trường đang kết hợp những giá trị của phương Đông với những phương pháp học của phương Tây. Mong muốn của trường là giúp học sinh học tập và phát triển toàn diện. Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, học sinh phải được trang bị đầy đủ hành trang để có thể tự tin khẳng định bản thân.

Trường Quốc Tế Singapore 1

Khi học tại trường, học sinh không chỉ được học những môn văn hóa tiêu chuẩn mà còn được nhà trường hướng dẫn học sinh tiếp xúc với những môn học mở rộng mới, như STEM – robocon, khoa học, công nghệ thông tin, âm nhạc… Đây là xu hướng và các ngành HOT trong tương lai. Mục đích của trường là giúp học sinh tiếp xúc với nhiều lĩnh vực từ sớm để cho các em có thể tự khám phá ra đam mê và định hướng phát triển của bản thân mình.

Trong công cuộc hội nhập quốc tế hiện nay thì tiếng Anh là một phần không thể thiếu. Trường đã mang đến cho học sinh chương trình tiếng Anh đạt chuẩn, mở rộng rất nhiều kiến thức và kỹ năng so với giáo trình thông thường.

> Xem thêm: 8 ưu điểm khi lựa chọn chương trình liên kết quốc tế

Những điều cần biết về trường Quốc tế Singapore

Chương trình Quốc tế

Với mục tiêu giúp học sinh tiếp xúc với những xu thế toàn cầu hiện nay trường đã sử dụng hệ thống đào tạo Quốc tế để phù hợp với học sinh. Từ đó, giúp các em phát triển được năng khiếu và ước mơ của bản thân. Mỗi lớp học có tối đa 25 học sinh. Các em sẽ được học những môn học tiêu chuẩn như: toán, STEM, âm nhạc, mỹ thuật… bằng tiếng Anh bởi những giáo viên nước ngoài.

Vì được sống trong môi trường có nhiều giáo viên nước ngoài sẽ giúp các em nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên. Khi tiếp xúc nhiều với tiếng Anh mỗi ngày sẽ giúp các em quen thuộc với ngôn ngữ này hơn. Khi học đến lớp 3 các em sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh quốc tế DynEd với những bài học cuốn hút, kiến thức nâng cao. Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sẽ thi và được nhận chứng chỉ chuẩn tại Singapore.

nhung dieu can biet ve truong quoc te singapore 1

Chương trình Song ngữ

Với hệ thống đào tạo Song ngữ mang mục tiêu giúp các em nắm chắc chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học sinh sẽ được rèn luyện môn học tiếng Anh để có thể tạo nền tảng vững vàng cho những khối lớp cao hơn. Môn tiếng Anh của trường được xây dựng với giáo trình dựa trên chương trình của đại học Cambridge và Singapore. Những tiết tiếng Anh sẽ được luân phiên dạy bởi cả giáo viên Việt Nam và nước ngoài. Một số môn học sẽ được chọn lọc để học bằng tiếng Anh. Chương trình Song ngữ chứa khóa học Tiếng Anh DynEd và phần mềm học ngôn ngữ Anh chuẩn quốc tế.

Thành tích học tập

Trường quốc tế Kinderworld có phương pháp dạy tiên tiến với những giáo viên tận tâm giúp cho học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng. Giáo viên luôn bên cạnh và sát sao trong những giờ học trên lớp, quan tâm từng em để đảm bảo rằng tất cả học sinh đều đã hiểu bài. Giáo viên sẽ phối hợp cùng phụ huynh theo dõi tình hình học bài của học sinh ở nhà để giúp các em rèn luyện tính tự giác ngay từ khi còn nhỏ. Để giúp học sinh có thành tích tốt giáo viên không quên động viên, khích lệ các em. Điều này giúp cho học sinh có thêm ý chí phấn đấu, tiến bộ qua từng ngày.

Tự tin trong giao tiếp và kỹ năng tư duy

Để tồn tại trong cuộc sống ngày càng năng động này, chỉ có kiến thức thôi là không đủ. Hiểu được điều đó, trường đã giúp học sinh thành thạo những kỹ năng giao tiếp, truyền đạt là chiếc chìa khóa quan trọng dẫn đến thành công. Trường giúp các em thành thạo kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bằng tiếng Việt và ngôn ngữ quốc tế – tiếng Anh. Điều này giúp các em tương tác tốt với các bạn học hay xa hơn là đối tác sau này.

Để tiến đến con đường thành công thì mỗi học sinh cần phải sáng tạo không ngừng. Sở hữu kỹ năng tư duy, sáng tạo là điều quan trọng. Trường đã giúp các em học sinh được tiếp xúc với bộ môn khoa học, STEM…từ rất sớm. Điều này giúp cho học sinh có thể kích thích trí thông minh và khả năng tư duy của mình. Phương pháp dạy học mới này giúp học sinh khám phá tiềm năng bên trong bản thân và tư duy để giải quyết vấn đề.

nhung dieu can biet ve truong quoc te singapore 3

Hiểu biết về công nghệ

Trong thời đại 4.0 thì công nghệ trở nên vô cùng cần thiết trong cuộc sống. Trong tương lai gần công nghệ sẽ là ngành nghề nắm vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế. Để có thể giúp học sinh trở thành công dân toàn cầu, hiểu biết công nghệ trường Quốc tế Singapore Kinderworld đã cho học sinh tiếp xúc với công cụ tin học cơ bản từ rất sớm và mở rộng sang các lĩnh vực công nghệ hiện nay.

Năng động và có trách nhiệm

Bên cạnh việc phát triển trí lực thì phẩm chất tốt cũng là một điều mà mỗi học sinh không thể thiếu. Khi tham gia học tại trường Quốc tế Singapore các em được dạy cách yêu thương, tôn trọng người xung quanh. Trường sẽ giúp các em hành động và cư xử có trách nhiệm đối với mọi quyết định của bản thân. Các em sẽ được tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau giúp các em có thể hiểu được tầm quan trọng của lối sống lành mạnh và tích cực. Từ đó học sinh sẽ tự giác sửa đổi và phát triển bản thân qua từng ngày.

handbookclick 6

Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm đến các chương trình đào tạo quốc tế, nhưng mong muốn được học tại Việt Nam thì có thể tham khảo chất lượng đào tạo tại Swinburne Việt Nam – Trường đại học liên kết quốc tế giữa Swinburne University of Technology (Melbourne, Australia) và Đại học FPT. Những giá trị mà Swinburne mang lại cho học viên bao gồm:

  • Kiến thức toàn cầu từ một trường đại học đẳng cấp cao quốc tế.
  • Kỹ năng làm việc thực tế.
  • Kỹ năng công dân toàn cầu.
  • Trải nghiệm học tập hạnh phúc.
  • Hỗ trợ cá nhân hóa theo yêu cầu và năng lực của người học.
  • Cơ hội việc làm tốt, thu nhập cao không chỉ trong nước mà quốc tế.

> Xem thêm: Tại sao nên lựa chọn Swinburne Việt Nam

nhung dieu can biet ve truong quoc te singapore 2

Kết luận

Bài viết trên của Swinburne Việt Nam đã giúp các bạn hiểu thêm về trường Quốc tế Singapore Kinderworld. Đây là môi trường tốt để các phụ huynh cân nhắc cho con mình học tập và rèn luyện. Nhà trường đảm bảo giúp các em đạt được kết quả học tập chuẩn, tạo nền tảng vững chắc cho bậc học sau này. Chúc các bạn thành công.

xét tuyển

Tham gia Cộng đồng sinh viên SWINBURNE tương lai tại đây!