Câu lạc bộ Vovinam – Swinburne Vovinam Club

Câu lạc bộ Vovinam là một nét đặc trưng không bắt gặp ở bất kỳ ngôi trường nào ngoài hệ thống giáo dục FPT. Môn Võ Vovinam thể hiện tinh thần, khí phách của dân tộc Việt Nam rất rõ nét. Do đó, ngoài lớp thể chất , Câu lạc bộ Vovinam tại Swinburne Việt Nam được thành lập dành cho những sinh viên yêu thích vận động, rèn luyện thể chất, có tinh thần thượng võ, hào sảng và tôi rèn ý chí kiên cường.

Mục tiêu của câu lạc bộ Vovinam:

– Đưa quân đi thi đấu, mang lại vẻ vang danh tiếng cho nhà trường

– Mang clb đi biểu diễn, quảng bá hình ảnh sinh viên Việt Nam với võ sỹ đạo

Thời gian: 5h30-8h thứ 3, thứ 6

Địa điểm: Tầng 7-Phòng sinh hoạt chung

Chủ nhiệm: Nguyễn Hương Thu

Giáo viên hướng dẫn: Đỗ Văn Phú

Thành tích Giảng viên Đỗ Văn Phú:

+ Thạc sĩ Khoa học giáo dục thể chất tại Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh.

+ Hoàng đai nhất đẳng (2015) and Hoàng đai nhị đẳng (2018) tại Liên đoàn Vovinam Việt Nam.

+ 10 Năm kinh nghiệm trong giảng dạy Vovinam.

Hoạt động và thông tin về CLB Vovinam được cập nhật trên Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/groups/1165405443796501

Vo 1 1

Vo 2

Vo 3