Quy định về điều kiện tốt nghiệp

Tại Swinburne Việt Nam, quy định tốt nghiệp cho sinh viên bao gồm các yêu cầu sau:

Học thuật

1. Hoàn thành chương trình chuyên môn
    • Sinh viên cần hoàn thành tất cả các môn học bắt buộc thuôc cơ sở ngành (core units), chuyên ngành (major units) và các môn tự chọn (elective units) theo chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn của Swinburne University Australia. Điều này bao gồm đáp ứng các yêu cầu về số tín chỉ và các môn học bắt buộc.
  1. Hoàn thành Chương trình Công dân toàn cầu (GC)
    • Sinh viên cần tham gia và hoàn thành 06 mức (level) và các hoạt động trong khuôn khổ Chương trình Công dân toàn cầu (GC). GC tập trung vào việc phát triển kỹ năng xử dụng ngôn ngữ Anh cho học tập và công việc, các kỹ năng mềm của thế kỷ 21, những năng lực cần thiết cho sự nghiệp và cuộc sống sau này, bao gồm kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tư duy phản biện, tư duy sáng tạo và nâng cao nhận thức văn hóa.
  1. Hoàn thành Chương trình Giáo dục Thể chất (Việt Võ Đạo)
    • Sinh viên cần tham gia và hoàn thành các mức Việt Võ Đạo (hoàn thành tối thiểu hết mức 3). Chương trình này nhằm mục đích khuyến khích sinh viên duy trì một lối sống lành mạnh và cân bằng giữa công việc và sinh hoạt, rèn luyện các đức tính về đồng đội, nhân ái.

Quy định khác

1. Học phí
    • Sinh viên phải nộp đầy đủ TỔNG học phí theo kế hoạch lúc nhập học và học phí phát sinh (do học lại, do học thêm môn nếu có) trong quá trình học tại trường.
  1. Văn bằng/chứng chỉ tiếng Anh
    • Sinh viên phải nộp cho Nhà trường văn bằng/chứng chỉ tiếng Anh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hiện tại có các loại chứng chỉ tiếng Anh được Bộ GDĐT công nhận là B2, IELTS, TOEFL, Cambridge, Linguaskill, Aptis, PEIC, Aptis ESOL, PTE Ac academic, TOEIC (tham khảo tại đây). Mức yêu cầu tương đương mức 4 khung năng lực ngoại ngữ của Việt Nam.

Thông tin này chỉ mang tính chất mô tả và có thể có sự điều chỉnh từng chi tiết theo từng khoá học cụ thể của Swinburne Việt Nam. Để biết thông tin chính xác và chi tiết hơn, sinh viên nên tham khảo các tài liệu hướng dẫn và liên hệ với phòng Đào tạo của trường.