Tuần lễ Định hướng

Tuần lễ định hướng được tổ chức trước thềm kì học mới tại Swinburne Việt Nam

Tuần lễ định hướng là ngày được mong chờ nhất từ phía các bạn tân sinh viên để bắt đầu thích nghi và làm quên với môi trường đại học tại Swinburne Việt Nam.

Mục đích của tuần lễ định hướng:

Định hướng sinh viên là hoạt động rất quan trọng trong khuôn khổ chương trình tuần lễ khai giảng. Đây được coi là “hướng dẫn sử dụng” cho các bạn học sinh trong những ngày đầu tiên bước vào môi trường đại học. Trong các buổi định hướng này, sinh viên sẽ hoàn thành hồ sơ nhập học, hướng dẫn các thủ tục, phương pháp học, cách sử dụng tài khoản và thẻ sinh viên, cách học tập và tìm tài liệu tại trường Đại học. Ngoài ra, chương trình định hướng cũng có hoạt động như kiểm tra tiếng Anh đầu vào để phân lớp cho kỳ học UniEntry đầu tiên của tân sinh viên.

Nội dung chính trong tuần lễ định hướng:

Tại tuần lễ định hướng, các staff và giảng viên sẽ giúp sinh viên ổn định cuộc sống đại học và bắt đầu môi trường học tập Quốc tế tại Swinburne Việt Nam

Lễ khai giảng

Hoạt động chính của tuần lễ khai giảng chính sẽ diễn ra vào ngày 19/09 tại Swinburne Việt Nam, số 2 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Buổi lễ trang trọng sẽ có sự góp mặt của các quan chức cấp cao của Việt Nam và Đại sứ quán Úc. Đại Diện Swinburne (Việt Nam), đại diện Swinburne (Úc) và các vị lãnh đạo của FPT. Rất nhiều các tiết mục đặc sắc đến từ tân sinh viên Swinburne (Việt Nam) và nhà trường hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều bất ngờ thú vị.

Team Building

Với chủ đề “change makers”, chương trình teambuilding hứa hẹn sẽ đem lại đầy cảm xúc cho các bạn tân sinh viên. Sau hai ngày đầu tiên của tuần lễ khai giảng, chắc hẳn các bạn vẫn còn e dè để bắt chuyện với nhau. Hoạt động team building sẽ gắn kết các newbie, giúp các bạn mạnh dạn hơn, có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, để nói và chắc chắn sẽ có nhiều kỷ niệm thật đẹp trong những ngày đầu tiên quãng đời sinh viên của mình.

 

Ngoài ra, các hoạt động trong tuần lễ định hướng bao gồm:

  1. Khám phá khuôn viên trường (Swinburne locations)
  2. Hướng dẫn đăng nhập hệ thống email. Wifi, thông tin (Students email, password and Wifi access)
  3. Giới thiệu hoạt động hỗ trợ sinh viên (Student life supports)
  4. Giới thiệu hoạt động CLB (Clubs and activities)
  5. Gặp gỡ, làm quen và giao lưu sinh viên mới (Communication)

agendaagenda 1

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị phụ hyunh và sinh viên có thể liên hệ tại đây: 

Student HQ – Phòng 101, Tầng 1, Swinburne Việt Nam

Ms. Nguyễn Thị Đào (Tracy)  –  Student Support Officer

Ms. Nguyễn Thanh Nhàn (Jasmine) – Student Support Officer

Hotline: 0795 089 998

Email: studentHQ@fe.edu.vn