Top 6 chương trình tại trường quốc tế Đà Nẵng bạn nhất định phải biết

Ngoài việc lựa chọn được ngành học thì việc quyết định chọn trường quốc tế Đà Nẵng cũng như môi trường học tập là lý do mà nhiều bạn học sinh lựa chọn trường Đại học quốc tế để theo học trong 4 năm đại học. Với chi phí tiết kiệm cũng như cam kết chuẩn tiếng anh đầu ra cùng bằng cấp quốc tế thì đây là một trong những phương pháp du học tại chỗ được nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Bài viết dưới đây Swinburne Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn top 6 trường quốc tế bạn nhất định phải biết.

Swinburne Việt Nam Khu vực Đà Nẵng

Năm 2021, Swinburne Việt Nam đã mở học xá thứ 4 tại Đà Nẵng tại địa chỉ số 2A đường 2 tháng 9, phường Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng với quy mô không gian để học tập và trải nghiệm dành cho hơn 2000 sinh viên.

Cơ sở học tập tại Đà Nẵng được kỳ vọng mang đến cho các bạn sinh viên tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh lân cận có cơ hội được tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế ngay ở Việt Nam.

Swinburne Việt Nam là chương trình hợp tác giữa Swinburne University of Technology cùng với Đại học FPT giúp đưa chất lượng đào tạo quốc tế đến với các bạn sinh viên Việt Nam. Swinburne Việt Nam ở Đà Nẵng sẽ đào tạo những khối ngành triển vọng như: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Truyền thông đa phương tiện và Khoa học máy tính.

Các giảng viên tại trường đều giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế cực kỳ khắt khe. Hơn nữa, các bạn sinh viên được nhận bằng đại học trực tiếp từ Swinburne Úc.

trường quốc tế đà nẵng

Điểm khác biệt khi mọi người theo học tại Swinburne Việt Nam chính là việc giúp cho các bạn sinh viên tăng cao khả năng sáng tạo trong nghiên cứu, công nghệ, các ứng dụng khoa học để đóng góp vượt trội vào sự phát triển kinh tế xã hội tại Việt Nam.

Ngoài ra, các bạn sinh viên hoàn toàn được giảng dạy bằng tiếng Anh và các kỹ năng của một công dân toàn cầu giúp cho các bạn có khả năng thích ứng cao với nền công nghiệp 4.0 hiện nay.

DKXT 5

> Đọc thêm: Tại sao chọn lựa Swinburne Việt Nam Alliance Program?

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh là thành viên mới thuộc trường Đại học Đà Nẵng, Viện được xây dựng trên thỏa thuận hợp tác giữa chính phủ Việt Nam và Anh giúp quốc tế hóa đại học công lập tại Việt Nam. Đây là trường đại học công lập đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại khu vực miền Trung.

Các bạn sinh viên sẽ có môi trường học tập tốt cũng như được cung cấp một nền tảng kiến thức vững chắc, học đi đôi với thực hành giúp đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động trong nước cũng như quốc tế.

Chương trình học được xây dựng theo chương trình của Đại học Aston, giảng dạy bằng tiếng Anh và 30% thời lượng giảng dạy bởi giảng viên nước ngoài. Những chương trình đào tạo chính của trường là: Quản trị kinh doanh quốc tế, Khoa học và kỹ thuật máy tính, Khoa học Y sinh, Khoa học dữ liệu theo cơ chế đặc thù, Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế.

truong quoc te da nang

Greenwich Việt Nam

Greenwich Việt Nam được thành lập giữa Greenwich Anh và Tổ chức giáo dục FPT. Giảng viên, nội dung đào tạo cùng cơ sở vật chất đều được kiểm định chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu tại Anh. Trường đào tạo các bạn sinh viên gồm 5 chuyên ngành chính: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Marketing, Quản trị sự kiện.

Hiện nay trường có các chi nhánh được đặt ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. Đây là trường đại học được kỳ vọng là ngôi trường tiên phong trong việc biến chuyển trong quá trình đào tạo đại học theo hướng quốc tế ở Việt Nam.

trường quốc tế đà nẵng

Trường Đại học FPT

Đại học FPT ra đời với khát vọng giúp mang đến những trải nghiệm giáo dục tuyệt vời, hoàn toàn mới cho người học. Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành sát với thực tiễn, sinh viên của Đại học FPT còn được trang bị các kỹ năng cần thiết, đặc biệt là nền tảng ngoại ngữ vững chắc để có thể tự tin làm việc tại bất kỳ đâu trên thế giới.

Đại học FPT Đà Nẵng tự hào là chiếc nôi của rất nhiều thế hệ sinh viên trưởng thành từ chính mảnh đất hứa miền Trung. Các ngành học chính tại Đại học FPT Đà Nẵng có thể kể như: Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Thiết kế và truyền thông, Ngôn ngữ Anh.

trường quốc tế đà nẵng

> Xem thêm: Học phí các trường quốc tế tại Đà Nẵng

Đại học quốc tế RMIT Việt Nam

Đại học quốc tế RMIT có địa chỉ tại Lầu 4, Tòa nhà FHome, 16 Lý Thường Kiệt, Q. Hải Châu, Đà Nẵng. RMIT hoàn toàn không có một mối liên kết giáo dục nào với các trường đại học trong nước, 100% chương trình học tại RMIT đều tương đương với chuyên ngành tại nước Úc, chính vì vậy, các bạn sinh viên có thể lựa chọn học chuyển tiếp sang Australia bất cứ lúc nào.

Chương trình học tại RMIT cực kỳ phong phú, về kinh doanh, công nghệ, truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. RMIT tự hào về sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích sinh viên tạo nên đột phá mới trong lĩnh vực mà các sinh viên đang quan tâm. 100% đội ngũ giảng dạy tại Việt Nam đều có bằng tiến sĩ và đạt tiêu chuẩn giảng dạy, hành nghề quốc tế, với môi trường và cơ sở vật chất đứng đầu tại Việt Nam.

trường quốc tế đà nẵng

Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV)

Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) được đánh giá là trường đại học cấp bằng đại học 4 năm với các chuyên ngành và giáo dục nghệ thuật, tập trung hoàn toàn vào chất lượng giảng dạy dành cho các em học sinh. Chương trình giảng dạy của trường hiện đang xây dựng dựa trên mô hình giáo dục đại học của Mỹ. Trước khi chọn học chuyên ngành yêu thích, các bạn sinh viên phải hoàn thành một chương trình học tổng quát nghiêm ngặt.

Đại học Mỹ tại Việt Nam hiện được đánh giá là ngôi nhà của một cộng đồng sinh viên sôi nổi, nuôi dưỡng sự tương tác và tham gia. Sinh viên của trường có những cơ hội duy nhất để trải nghiệm cuộc sống đại học xuyên quốc gia tại Việt Nam và tại Hoa Kỳ.

Đối với bằng thạc sĩ tại các trường đại học đối tác, mọi người có thể chuyển sang các trường đại học ở Hoa Kỳ thông qua các tổ chức đối tác Hoa Kỳ hoặc thông qua việc nộp hồ sơ cá nhân cho các văn phòng tuyển sinh tại các trường đại học khác của Hoa Kỳ.

Thông qua quy trình độc đáo của Mỹ, trường hướng đến giáo dục từng học sinh sinh viên để trở thành những chuyên gia, doanh nhân, nghệ sĩ, giám đốc điều hành và nhà lãnh đạo của tương lai.

trường quốc tế đà nẵng

handbookclick 4

Có thể thấy, hiện nay ngay tại Việt Nam đã có rất nhiều trường đại học quốc tế phù hợp với mọi nhu cầu của học sinh sinh viên. Điều quan trọng là các bạn cần tìm hiểu chọn ra trường tốt nhất, lựa chọn ngành nào phù hợp để có thể theo đuổi lâu dài, hướng tới sự nghiệp bền vững trong tương lai. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được trường quốc tế Đà Nẵng đúng với mục đích của bạn nhất nhé.