Học phí các trường quốc tế tại Đà Nẵng

Các trường quốc tế tại Đà Nẵng đang được đánh giá rất cao trong thời gian gần đây với mô hình cơ sở hạ tầng xịn xò, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo chuyên sâu mà không phải trường nào cũng có thể thực hiện được. Đây quả là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn học sinh, sinh viên trong việc chọn Đại học định hướng tương lai. Sau đây, cùng chúng tôi tìm hiểu học phí các trường quốc tế tại Đà Nẵng nhé.

Swinburne Việt Nam

Swinburne University of Technology được biết đến trong hơn 20 năm với vai trò là nhà tài trợ cho những nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia với các cơ hội học tập tại Australia. Swinburne Vietnam Alliance Program được thành lập từ 2019 dưới sự kết hợp giữa Swinburne Úc và Đại học FPT. Cho đến nay, đã có tận 4 cơ sở trải dài khắp đất nước: Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Cùng xem học phí tại Swinburne Việt Nam nhé.

học phí các trường quốc tế tại đà nẵng

Chương trình khóa học

Toàn bộ tài liệu học tập, đào tạo và quy trình kiểm định chất lượng của chương trình khóa học đều được chuyển giao trực tiếp từ Đại học Công nghệ Swinburne (Melbourne, Úc).

Chương trình công dân toàn cầu

Chương trình Công dân toàn cầu được cấu trúc thành 6 cấp độ. Mỗi học kỳ kéo dài 14 tuần sẽ bao gồm hai cấp độ. Học sinh cần hoàn thành tối thiểu cấp độ 05 để đáp ứng yêu cầu về kỹ năng công dân toàn cầu.

 • Học phí: 14.000.000 VND/cấp độ
 • Chương trình Công dân Toàn cầu là chương trình do Swinburne Việt Nam cung cấp nhằm giúp học sinh cải thiện trình độ tiếng Anh và các kỹ năng mềm khác để phát triển trong môi trường quốc tế. Chương trình không liên kết với khóa học do Đại học Công nghệ Swinburne, Úc cung cấp.

đăng ký xét tuyển

Greenwich Việt Nam

Đại học Greenwich thành lập từ năm 1890, là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Năm 2009, Trường Đại học FPT và Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) liên kết thành lập ra chương trình quốc tế Greenwich Việt Nam. Học phí tại Greenwich Việt Nam được xem xét tăng, giảm theo từng năm. 

học phí các trường quốc tế tại đà nẵng

 

Phí tuyển sinh

 • Mức phí: 4.600.000 VND/ lần nhập học

Chương trình tiếng Anh dự bị

 • Mức học phí: 11.800.000 VND/ cấp độ
 • Số cấp độ: 05

Chương trình cấp bằng

 • Mức học phí: 37.920.000/ học kì
 • Số học kì: 09

Đại học FPT Đà Nẵng

Đại học FPT là một trường Đại học cho sinh viên được trải nghiệm thực tế, kết nối cùng doanh nghiệp, học tập và rèn luyện dựa trên mô hình đào tạo toàn bộ bằng tiếng Anh. Hiện nay, FPT có tận 4 cơ sở: Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng và TP.HCM. Vậy học phí tại trường Đại học FPT Đà Nẵng là bao nhiêu? Áp dụng chính sách Nguồn nhân lực miền Trung, sinh viên học tập tại đây sẽ được giảm 30% học phí so với các cơ sở khác.

Học phí các trường quốc tế tại đà nẵng

 

Chương trình chính khóa

 • Mức học phí: 19,110,000 VND/ học kỳ
 • Số kỳ học: 09

Chương trình Dự bị Tiếng Anh 

 • Mức học phí: 7,910,000 VND/ cấp độ
 • Số cấp độ: 06

Đại Học Mỹ tại Việt Nam (AUV)

Đại học Mỹ Tại Việt Nam, viết tắt là AUV, là một trường Đại học với chương trình giảng dạy được cung cấp theo nền giáo dục Hoa Kỳ. Nếu bạn muốn tìm một cơ sở đào tạo lý tưởng với kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu, môi trường học tập tiên tiến và cơ hội được xếp thẳng vào các chương trình sau đại học tại các trường đại học Hoa Kỳ thì đừng ngại ngần mà hãy đến với AUV. Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn học phí tại Trường quốc tế AUV tại Đà Nẵng.

học phí các trường quốc tế tại Đà Nẵng

 • Mức học phí: khoảng 160 triệu đồng/ học kỳ.
 • Nhà trường sẽ gửi học phí cụ thể cho sinh viên theo từng ngành mà các bạn đang theo học.

Kết luận

Các mức học phí các trường quốc tế tại Đà Nẵng có phù hợp với nhu cầu của bạn không? Chúc các bạn tìm được ngôi trường tốt nhất để theo học nhé. Nếu có thắc mắc gì, đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

handbookclick 11