Danh Sách Trường Quốc Tế Học Phí Thấp Ở TP.HCM

Trường quốc tế học phí thấp ở TP.HCM đang được đông đảo phụ huynh và học sinh quan tâm. Cùng Swinburne tìm hiểu danh sách các trường quốc tế có học phí thấp tại TP.HCM nhé.

Trường Đại học Greenwich

Học phí Greenwich 2023 là học phí toàn khoá học và dự kiến vào khoảng 300.000.000 VND, học phí trung bình mỗi tháng là 6 triệu đồng. Chương trình học chia thành hai giai đoạn cho sinh viên bao gồm giai đoạn đầu tiên là giai đoạn học tiếng Anh và quá trình học chính khoá. Bởi sở dĩ khi chia thành hai giai đoạn như vậy sẽ giúp cho sinh viên có được một vốn tiếng anh tốt nhất trước khi bước vào học chuyên ngành với chương trình giảng dạy, tài liệu bằng tiếng anh.

Học phí chi tiết tại trường được cập nhật theo năm. Với chi phí xét tuyển quốc tế, để xét tuyển, sinh viên sẽ cần bỏ ra 4.600.000/sinh viên/lần.

Với giai đoạn đầu tiên của chương trình học, gia đoạn chuẩn bị tiếng anh:

Sinh viên sẽ được học 5 cấp độ tiếng anh, với chi phí của mỗi cấp độ là 11.300.000/cấp độ. Để đánh giá đúng thực lực tiếng anh của sinh viên, nhà trường sẽ tiến hành tổ chức thi kiểm tra trình độ đầu vào trước khi nhập học. Điều này giúp cho sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí học tập tại trường hơn, đồng thời giúp sinh viên có thể học trong một lớp học có trình độ tương tự như mình. Điều này giúp cho sinh viên không bị áp lực đồng trang lứa khi mới bước vào cuộc sống sinh viên.

Đối với sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 6.0, TOEFL iBT 60+ hoặc Linguaskill 160 trở lên hoặc tương đương sẽ vào thẳng giai đoạn chuyên ngành có thời gian học 3 năm (9 học kỳ).

Đối với học phí giai đoạn Chuyên ngành, sinh viên sẽ được học tập trong vòng 9 học kỳ với mức học phí là 36.420.000/học kỳ.

uu diem chuong trinh truong dao tao quoc te

Xem thêm: Tìm hiểu ngành Truyền thông xã hội

Học phí trường Swinburne

Học phí của sinh viên Swinburne Việt Nam năm 2023 bao gồm học phí học chương trình Công dân toàn cầu và học phí học Chuyên ngành.

Đối với chương trình Công dân toàn cầu, sinh viên sẽ được học thêm kiến thức tiếng anh thông qua 6 cấp độ trong vòng 1 năm đầu. Điều này giúp cho sinh viên có nền tảng kiến thức tiếng anh để bắt đầu vào một môi trường học tập bằng tiếng anh, giao lư bằng tiếng anh tại trường. Mức học phí của chương trình Công dân toàn cầu là 14 triệu VNĐ/mức độ (tương đương 600USD/ mức độ).Trước khi nhập học vào chương trình học, sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào để tư vấn mức độ học phù hợp nhất. Đây là chương trình đào tạo nền tảng để trở thành công dân toàn cầu.

Học bổng quốc tế tại Hà Nội

Xem thêm: Tìm hiểu ngành Truyền thông đa phương tiện

Đối với chương trình chuyên ngành, học phí của chương trình chuyên ngành tại Swinburne Việt Nam là 513,27 triệu VNĐ toàn khóa học (tương đương 20.000 USD/một khoá học) 3 năm. Sinh viên có cơ hội giành được học bổng cho toàn khóa học trong các chương trình thi tuyển và xét tuyển vào học tại Swinburne Việt Nam.

dangky tuyen sinh 1

Trường Đại học quốc tế Sài Gòn

Đại học Quốc tế Sài Gòn khóa 2022-2026 cố định 04 năm học, chỉ được cập nhật nếu có chênh lệch tỷ giá. Mức học phí được phân thành 02 chương trình đào tạo và chia đều cho 08 học kỳ (4 năm). Cụ thể:

Chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt khoảng 27,4 – 30,8 triệu đồng/học kỳ

Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh khoảng 65,1 – 70,8 triệu đồng/học kỳ

truong quoc te hoc phi re o tp hcm

handbookclick 6

Trên đây là danh sách các trường quốc tế học phí thấp ở TP.HCM. Hy vọng bạn đã lựa chọn cho minh được ngôi trường phù hợp với định hướng tương lai của bản thân mình nhé.