Swinburne – Trường Quốc Tế Học Phí Thấp Ở TP.HCM

Trường quốc tế học phí thấp ở TP.HCM đang được đông đảo phụ huynh và học sinh quan tâm. Cùng Swinburne tìm hiểu danh sách các trường quốc tế có học phí thấp tại TP.HCM nhé.

Học phí trường Swinburne Việt Nam

Học phí của sinh viên Swinburne Việt Nam năm 2023 bao gồm học phí học chương trình Công dân toàn cầu và học phí học Chuyên ngành.

Đối với chương trình Công dân toàn cầu, sinh viên sẽ được học thêm kiến thức tiếng anh thông qua 6 cấp độ trong vòng 1 năm đầu. Điều này giúp cho sinh viên có nền tảng kiến thức tiếng anh để bắt đầu vào một môi trường học tập bằng tiếng anh, giao lư bằng tiếng anh tại trường. Mức học phí của chương trình Công dân toàn cầu là 14 triệu VNĐ/mức độ (tương đương 600USD/ mức độ).Trước khi nhập học vào chương trình học, sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào để tư vấn mức độ học phù hợp nhất. Đây là chương trình đào tạo nền tảng để trở thành công dân toàn cầu.

Học bổng quốc tế tại Hà Nội

Xem thêm: Tìm hiểu ngành Truyền thông đa phương tiện

Đối với chương trình chuyên ngành, học phí của chương trình chuyên ngành tại Swinburne Việt Nam là 513,27 triệu VNĐ toàn khóa học (tương đương 20.000 USD/một khoá học) 3 năm. Sinh viên có cơ hội giành được học bổng cho toàn khóa học trong các chương trình thi tuyển và xét tuyển vào học tại Swinburne Việt Nam.

dangky tuyen sinh 1

Kết luận

Trên đây là học phí của Swinburne – trường quốc tế học phí thấp ở TP.HCM. Hy vọng bạn đã lựa chọn cho minh được ngôi trường phù hợp với định hướng tương lai của bản thân mình nhé.