Chiến lược ‘Một Swinburne’ đưa giáo dục Úc vượt biên giới tới sinh viên

Ngày 22/02/2021 là một dấu mốc đáng nhớ khi Swinburne Việt Nam chính thức mở học xá mới tại TP. Hồ Chí Minh. Buổi lễ khai trương đã thực hiện với sự tham gia của Ban lãnh đạo của Swinburne University of Technology, Đại học FPT và Swinburne Việt Nam.

Giáo dục Úc - khai trương Swinburne

Học xá mới đánh dấu mốc mới trong quan hệ hợp tác giữa nền giáo dục Úc và Việt Nam

Giáo sư Andrew J. Smith, Hiệu phó phụ trách Kết nối Cộng đồng & Toàn cầu của Swinburne University of Technology, Australia đã gửi lời chúc mừng tới đội ngũ Swinburne Việt Nam. Ông cũng chia sẻ những định hướng phát triển hợp tác giữa Swinburne (Australia) và các cơ sở học tập Swinburne tại Việt Nam: “Việc thành lập học xá mới này là minh chứng cho sự hợp tác bền vững, cùng phát triển giữa Swinburne và Đại học FPT trên con đường phục vụ nhu cầu giáo dục và nghiên cứu của sinh viên, thị trường và Chính phủ tại Việt Nam.”

Mối quan hệ đối tác lâu dài

Swinburne đã có những dự án hợp tác về giáo dục cùng Việt Nam từ năm 1994. Với những dự án phối hợp cùng đối tác Chính phủ và doanh nghiệp lớn tại Việt nam, Swinburne đã đào tạo hơn 5,000 du học sinh Việt Nam tại Australia bậc đại học và sau đại học của các ngành như ngành Kế toán, ngành Kinh doanh, công nghệ thông tin và nhiều chuyên ngành khác. Ngoài ra, Swinburne còn được biết đến là nơi “chắp cánh” cho giấc mơ của những nhà vô địch với 20 năm tài trợ cho cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia”. 

Tham khảo thêm: Quản trị kinh doanh là gì? Xu Hướng Ngành Quản Trị Kinh Doanh

“Một Swinburne” – Đồng bộ chất lượng đào tạo xuyên suốt các cơ sở học

Giáo sư Smith khẳng định, nhà trường luôn luôn thực hiện chiến lược “Một Swinburne” để đồng bộ chất lượng đào tạo tương đương tại tất cả các cơ sở học. Sinh viên khi theo học tại Swinburne Việt Nam chỉ mất chi phí bằng 1/3 so với du học trực tiếp tại Úc nhưng vẫn được thụ hưởng những điều kiện học tập quốc tế. Toàn bộ tài liệu, quy trình đào tạo, kiểm soát chất lượng đều được chuyển giao 100% từ Đại học Swinburne (Australia). Đội ngũ nhân sự tham gia quá trình đào tạo, tư vấn cho học sinh đều là các chuyên gia, giảng viên đã đạt các tiêu chuẩn kiểm định quốc tế của Swinburne.

Hưởng chất lượng giáo dục Úc ngay tại Việt Nam

“Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hết lòng để sinh viên có trải nghiệm học tập và cơ hội nghề nghiệp tốt nhất. Mọi quyết định của nhà trường đều vì lợi ích của sinh viên. Swinburne thấu hiểu tầm quan trọng của việc kết nối với cộng đồng quốc tế để trở thành một trường Đại học tiên phong trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và sáng tạo.

Chúng tôi đặt mục tiêu sẽ là những người đi đầu của cuộc Cách mạng công nghệ trong sứ mệnh tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Và việc hợp tác với Tập đoàn FPT để mở thêm học xá của Swinburne tại TP. Hồ Chí Minh là một bước tiến lớn để vươn tới mục tiêu đó,” Giáo sư Smith bày tỏ sự tin tưởng về bước phát triển của Swinburne Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh.

Đọc thêm: Chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế là gì? Xu Hướng Học Tập Và Nghề Nghiệp

 Theo Swinburne Việt Nam

Rate this post