Swinburne > Admission > Openday

Openday

Openday Swinburne là một sự kiện được tổ chức thường niên, giúp các bạn học sinh THPT có trải nghiệm một ngày làm sinh viên đại học tại Swinburne Việt Nam.

Trong buổi này, rất nhiều hoạt động trải nghiệm sẽ được diễn ra. Đặc biệt, cuối buổi này các bạn sinh viên có mong muốn sẽ được đăng ký và tham gia thi tuyển học bổng sớm cho năm học tiếp theo.

Openday Swinburne Việt Nam 2021 – Trải nghiệm 1 ngày làm sinh viên

 

Những hoạt động trong buổi Openday bao gồm:

+ Cập nhật thông tin về các Ngành Nghề quan trọng giữ vai trò chủ chốt trong thời đại toàn cầu hoá và cách mạng công nghiệp 4.0 và các cơ hội nghề nghiệp của thế hệ Z khi lựa chọn ngành học

+ Khám phá cơ hội học tập và phương pháp đào tạo tiên tiến tại Swinburne Việt Nam – Chương trình đào tạo đại học có thứ hạng thuộc TOP 321 trên thế giới (QS 2022).

+ Gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với các giáo sư liên quan tới các ngành học với nội dung giảng dạy và chất lượng được đưa trực tiếp từ Swinburne Australia.

 

Ngành Công nghệ thông tin (Information Technology) với các chuyên ngành:

 

Ngành Kinh doanh (Business) với các chuyên ngành:

 

Ngành Truyền thông đa phương tiện (Media and Communication), với chuyên ngành:

+ Giao lưu với các bạn sinh Swinburne Việt Nam, tìm hiểu thêm về môi trường học tập thực tế và các hoạt động trải nghiệm.

+ Tham quan trải nghiệm cơ sở học tập (Campus) và môi trường đào tạo Công dân toàn cầu tại Little Australia với nhiều hoạt động thú vị.

+ Nộp hồ sơ, tham gia thi, xét tuyển học bổng để được xác nhận cơ hội học tập tại Swinburne.

Học sinh tham gia có thể lựa chọn một trong các lựa chọn trải nghiệm: Tìm hiểu thông tin, trải nghiệm môi trường học tập hoặc tìm hiểu và kết hợp đăng ký xét tuyển, phỏng vấn học bổng nếu có mong muốn.

 

Nếu muốn kết hợp xét tuyển và phỏng vấn học bổng học sinh cần chuẩn bị trước các hồ sơ bao gồm:

  • Chứng minh thư, thẻ học sinh hoặc hộ chiếu.
  • Kết quả học tập gần nhất: Hồ sơ kết quả điểm trung bình Lớp 11 hoặc học kỳ 1 lớp 12.
  • Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (nếu có).
  • Các thông tin về hoạt động xã hội (nếu có).

Đăng ký tham gia chương trình ngay tại link, cán bộ tư vấn đào tạo của trường sẽ liên hệ với bạn để thông báo và hướng dẫn các thủ tục tham gia trải nghiệm.

 

Địa điểm: Swinburne Việt Nam, số 02 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin tuyển sinh các ngành học của nhà trường sẽ được liên tục cập nhật trên website Swinburne Việt Nam hoặc fanpage Swinburnetoday để biết thêm chi tiết.

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0939.403.555

Email: Swinburne@fpt.edu.vn

Website: https://swinburne-vn.edu.vn/