Swinburne > News > Tin tức hằng ngày > Ba ngành học đang được quan tâm nhất tại Swinburne Việt Nam

Tin tức


Ba ngành học đang được quan tâm nhất tại Swinburne Việt Nam

Là chương trình đào tạo của Swinburne Australia tại Việt Nam, Swinburne Việt Nam hiện đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh và học sinh. Dưới đây là ba ngành học đang được quan tâm nhất mà ngôi trường của các nhà vô địch Olympia này đang triển khai tại Việt Nam.

Ngành Công nghệ thông tin (Information Technology – IT)

Công nghệ thông tin (Information Technology – IT) là ngành học hiện đang được phát triển mạnh mẽ nhằm cung cấp nhân lực cho cuộc cách mạng 4.0 đang diễn trên toàn thế giới. Sinh viên ngành Công nghệ thông tin có rất nhiều cơ hội rộng mở sau khi ra trường với cơn “khát” nhân lực tại cả Việt Nam và thế giới.

Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin của Swinburne Việt Nam với trọng tâm là những kiến thức thiết thực và cập nhật nhất theo xu hướng phát triển ngành của thế giới. 

Toàn bộ chương trình học trong vòng 3 năm và một kỳ thực tập. 

Ngành Công nghệ thông tin tại Swinburne Việt Nam hiện có hai chuyên ngành chính là quản trị hệ thống và quản trị phần mềm với những môn học cập nhật về các lĩnh vực mũi nhọn: Big Data; IoT; Block Chain; Data Science; AI; Cloud…

Giảng viên của trường là những nhân vật ưu tú với một tiêu chí tuyển chọn khắt khe của Swinburne Australia. Đa số giảng viên đều có bằng tiến sĩ trở lên tại các trường đại học danh giá trên toàn thế giới

Ngoài các buổi học chính, sinh viên ngành Công nghệ thông tin tại Swinburne Việt Nam còn được tham gia các buổi học thực tế, hội thảo với những nhân vật tầm cỡ trong ngành như: Ông Hoàng Nam Tiến, chủ tịch FPT Telecom, ông Lê Hồng Việt, Giám đốc Công nghệ Tập đoàn FPT… và các giáo sư đến từ Swinburne Australia.

Chương trình đào tạo: https://swinburne-vn.edu.vn/list-course/cong-nghe-thong-tin/

Ngành Kinh doanh (Business)

Với ngành Kinh doanh Swinburne Việt Nam, sinh viên sẽ không chỉ học cách tìm cơ hội và biến những ý tưởng mới thành hiện thực mà còn phát triển những kỹ năng cơ bản mà sinh viên cần để vận hành các loại hình kinh doanh.

Sinh viên theo học ngành Kinh doanh tại Swinburne Việt Nam được học theo giáo trình tại Swinburne Australia. Chú trọng vào thực tiễn, mỗi năm ngành Kinh doanh đều có các chuyến đi thực tế tại doanh nghiệp cho mỗi môn học, gặp gỡ trực tiếp với lãnh đạo để sinh viên có thể triển khai được ý tưởng kinh doanh.

Là một ngành học có hàm lượng kiến thức thực tế cao, mỗi năm, Swinburne Việt Nam tổ chức rất nhiều các cuộc thi quốc tế ý tưởng khởi nghiệp cho sinh viên. Những ý tưởng hay sẽ được kết nối doanh nghiệp và phát triển thành mô hình kinh doanh thực tế.

Sinh viên ngành Kinh doanh tại Swinburne Việt Nam sẽ được gửi đi thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu như Ogilvy, Niesel,…

Chương trình đào tạo: https://swinburne-vn.edu.vn/list-course/kinh-doanh-vi/

Ngành Truyền thông đa phương tiện (Media & Communication)

Trong thời đại số, các phương tiện truyền thông số cũng ngày càng phát triển đem lại những thay đổi to lớn. Với bằng Cử nhân Truyền thông Đa phương tiện Swinburne Việt Nam, sinh viên có thể làm về báo chí, phát thanh, truyền hình, phát triển nội dung, thương hiệu, quảng cáo, quan hệ công chúng hoặc truyền thông tại các doanh nghiệp, các tổ chức.

Cũng như các ngành học khác tại Swinburne Việt Nam, sinh viên được học giáo trình và chương trình học từ Swinburne Australia với 100% các tiết học bằng tiếng Anh.

Sinh viên học ngành truyền thông đa phương tiện tại Swinburne Việt Nam được tiếp xúc và thực hành rất sớm với nghiệp vụ truyền thông. Với hệ thống nội dung truyền thông phong phú của các câu lạc bộ sinh viên cùng với việc hỗ trợ các trang thiết bị, phòng Studio từ Swinburne Việt Nam, sinh viên ngành Media được thỏa sức khám phá và cải thiện các kiến thức, kỹ năng trong ngành học của mình.

Chương trình đào tạo: https://swinburne-vn.edu.vn/list-course/truyen-thong-da-phuong-tien/

Phuong Dang


Chuẩn bị tốt hơn để sinh viên trở thành Công dân toàn cầu 

TS. Marisha McAuliffe – Giám đốc Dịch vụ sinh viên Swinburne Việt Nam đã có những chia sẻ xoay quanh…

Lần đầu tiên diễn ra hội thảo quốc tế về Giáo dục Công dân toàn cầu

VnExpress - Từ ngày 29 – 30/7/2022, hội thảo “Khám phá ranh giới của Công dân toàn cầu” (Exploring Boundaries…

Giang Ơi “gỡ rối” cho sinh viên Swinburne Việt Nam

Buổi gặp gỡ và chia sẻ với Vlogger Giang Ơi về chủ đề “Be a Professional Communicator, important much?” đã…

Làm thế nào để tạo ra được những ý tưởng lớn trong Quảng cáo sáng tạo?

Ngày 14/7 vừa qua, ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch tập đoàn Truyền thông Lê đã có buổi trò…

Quản lý trẻ của Swinburne Việt Nam lọt Top FPT 13 Under 35

Mới đây, anh Lại Hồng Anh - Trưởng ban Tuyển sinh và Marketing Swinburne Việt Nam đã được vinh danh…

Summer Festival: Bữa tiệc chào hè sôi động của Swinburne Việt Nam

Vừa qua, các sinh viên Swinburne Việt Nam tại Hà Nội đã có dịp trải nghiệm bữa tiệc chào hè…