Swinburne > News > Ngành Truyền thông Đa phương tiện > Change Makers’ Talks 6: Citizen Media – What is the next future…?

Change Makers’ Talks 6: Citizen Media – What is the next future…?

 Tiếp nối chuỗi sự kiện, Change Makers’ Talks 6 của Swinburne Việt Nam. Chương trình số 6 với chủ để Citizen Media – What is the next future…? hứa hẹn sẽ đem lại nhiều giá trị cho các bạn trẻ, những người đam mê lĩnh vực Media. Chương trình lần này sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành về truyền thông xã hội.

Change Makers’ Talks 6 – Truyền thông công dân, xu hướng tương lai

Change Makers' Talks 6

Truyền thông công dân – Xu hướng tương lai trong thời đại 4.0

Trong thời đại 4.0, khi mà công nghệ thông tin và các nền tảng xã hội đang ngày càng phát triển, Truyền thông công dân được thúc đẩy phát triển và chắc chắn sẽ trở thành xu hướng trong tương lai. Những câu hỏi được đặt ra dành cho các nhà truyền thông hiện nay là:

  • Công dân hiện tại đang tham gia vào truyền thông như thế nào?
  • Mức độ ảnh hưởng của truyền thông công dân hiện tại ra sao?
  • Vai trò của các nhà báo công dân trong thời đại số là gì?

Đây cũng chính là những vẫn đề mà Swinburne Việt Nam sẽ đưa ra trong Change Makers’ Talks số 6 lần này. Với mục tiêu đem lại những kiến thức mới, cập nhật xu hướng mới nhất trong các ngành nghề cho các bạn học sinh, sinh viên thậm chí những người trong ngành, chuỗi chương trình này luôn đưa ra những chủ đề nóng thông qua từng số của mình.

Khách mời là những chuyên gia truyền thông trong và ngoài nước

Với chủ đề này, Change Makers’ Talks 6 sẽ được đón dàn khách mời là những chuyên gia đầu ngành về truyền thông xã hội:

  • Ông Trần Đăng Tuấn, Chuyên gia về truyền thông xã hội, Nguyên Phó Giám đốc VTV – Đài truyền hình Việt Nam sẽ chia sẻ về vấn đề “Truyền thông công dân tại Việt Nam và những thay đổi trong tương lai”.
  • Bà Diana Bossio, Chuyên gia về truyền thông báo chí, Đại học công nghệ Swinburne, Australia sẽ là rõ hơn cho những khán giả về việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội của các nhà báo công dân.
  • Bà Belinda Barnet, Chuyên gia về truyền thông xã hội và văn hóa số, Đại học công nghệ Swinburne, Australia sẽ chỉ cho các bạn cách để quản lý các nền tảng truyền thông xã hội của mình.

Dưới sự dẫn dắt của Nhà báo, Tiến sĩ Phạm Bình Dương, chương trình chắc chắn sẽ đem lại những kiến thức bổ ích về ngành truyền thông cho những người tham gia.

Chương trình dành cho các chuyên gia, người làm việc trong lĩnh vực truyền thông, phụ huynh, học sinh quan tâm tới ngành này và các bạn sinh viên của Swinburne Việt Nam.

Thời gian: 9h- 11h, ngày 29/08/2020

Địa điểm: Conception Room, Swinburne Vietnam, Số 2, Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội.

Để đăng ký tham gia, để thông tại link

Phuong Dang

news

Trò chơi Con mực đã xâm nhập vào các nội dung dành cho trẻ em như thế nào?

“Trò chơi con mực” (Squid Game) đã thành loạt phim ăn khách nhất trong lịch sử của Netflix và thậm chí đã len lỏi đến các nội dung dành cho…

news

Học trải nghiệm: Bài học truyền thông qua chiến dịch bước vào thị trường Việt Nam của Netflix

Ngày 14/09 vừa qua , sinh viên K2 đã có cơ hội học trải nghiệm tiếp xúc với VietGate Communications – Một doanh nghiệp Agency hàng đầu tại Việt Nam…

news

Khám phá Ngành Media tại Swinburne Vietnam Alliance Program: Cơ hội và thử thách với lĩnh vực Sáng tạo

“Điều quan trọng nhất đối với sáng tạo nội dung chính là bạn cần đưa ra sản phẩm liên tục, ngay kể cả khi không có nhiều người đón nhận.…

news

[Industry Link] Xu hướng Media hóa và cơ hội của ngành truyền thông tại Việt Nam

“Media đang trở thành một trong những ngành quan trọng nhất với chúng ta trong thời đại công nghệ thông tin này. Ở đâu chúng ta cũng sẽ thấy bóng…

news

Các nghề truyền thông mới nhất trong thời đại 4.0.

Với sự phát triển của công nghệ số, truyền thông là một trong những ngành có nhiều chuyển biến nhất hiện nay. Truyền thông không chỉ là những nghiệp vụ…

news

Truyền thông tại Tp. Hồ Chí Minh – Cánh cửa rộng mở cho sinh viên

Với thị trường tiềm năng, tốc độ phát triển nhanh và ứng dụng công nghệ... lĩnh vực truyền thông tại Tp. Hồ Chí Minh đang có một sự phát triển…