Năm mới Tân Sửu, Swinburne sẽ có thêm Campus mới tại TP. HCM 

Dự kiến năm mới Tân Sửu, Swinburne Việt Nam sẽ khai trương Campus mới tại TP. HCM. Đây sẽ là cơ sở thứ 02 tại Việt Nam, sau những thành công của campus Hà Nội. Campus TP. HCM sẽ sẵn sàng đón những sinh viên đầu tiên tốt nghiệp THPT năm 2021.

Campus moi 06

Lễ Khai trương Campus đầu tiên của Swinburne Việt Nam tại số 2 Dương Khuê, Hà Nội. Dự kiến Campus tại TP. HCM sẽ sẵn sàng đón sinh viên nhập học Kỳ Mùa Thu 2021 sắp tới.

Campus mới đáp ứng nhu cầu giáo dục tiêu chuẩn quốc tế ngày càng tăng

Thế hệ trẻ tại Việt Nam đang có những cơ hội đặc biệt để tiếp cận kiến thức và kỹ năng toàn cầu ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý. Cơ hội đó là thế giới ngày càng phẳng với sự kết nối của internet, dân số trẻ và thích ứng nhanh, trình độ học vấn phổ thông tốt và giáo dục luôn được ưu tiên đầu tư trong các gia đình Việt Nam. 

Vì vậy, Campus mới của Swinburne Việt Nam sẽ sớm được thành lập trong năm 2021 tại TP. HCM, thành phố lớn và năng động nhất trong cả nước, là để đáp ứng nhu cầu học tập chất lượng quốc tế của người học.  

Common Study Room

Common Study Room tại Campus Hà Nội, không gian để sinh viên học tập và giao lưu. Campus TP. HCM sẽ hướng đến không gian mở tương tự, tạo môi trường học tập thoải mái cho sinh viên.

Du học nước Úc “tại chỗ” 

Đặc biệt, trong tình hình đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, sinh viên sẽ có thêm lựa chọn qua hình thức “du học tại chỗ” tại Việt Nam. Sinh viên có thể học toàn bộ chương trình của Swinburne tại Việt Nam hoặc học một thời gian rồi chuyển tiếp bất cứ lúc nào ra nước ngoài.  

Cũng theo Tiến sỹ Hoàng Việt Hà, Giám đốc điều hành Swinburne Việt Nam, “Việc Swinburne mở campus mới tại TP. HCM đánh dấu một bước phát triển mới của Swinburne Việt Nam. Điều này cũng thể hiện sứ mạng của chúng tôi là mang lại sự thành công cho người học thông qua cung cấp những kiến thức và kỹ năng quốc tế và cơ hội việc làm không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế.”

Ngoài ra việc thành lập thêm Campus tại TP HCM cũng giúp thuận tiện hơn cho việc trao đổi học tập giữa hai campus tại Hà Nội và TP HCM cũng như các campus quốc tế của Swinburne.  

Trải nghiệm học tập tại Swinburne Việt Nam

Swinburne Việt Nam là hợp tác quốc tế giữa hai trường Đại học Swinburne University of Technology và Đại học FPT nhằm đưa chất lượng đào tạo quốc tế tới Việt Nam. Swinburne University of Technology hiện nằm trong danh sách xếp hạng TOP 372 những trường Đại học tốt nhất thế giới do tổ chức QS World University Rankings đánh giá.

Sinh viên học tập tại Swinburne Việt Nam sẽ được nhận bằng đại học như sinh viên đang theo học Swinburne University of Technology tại Australia. Chương trình được quản lý để đảm bảo hoàn toàn tương đương về chất lượng đào tạo. 

Swinburne Việt Nam tại TP. HCM sẽ đào tạo 3 ngành học thế mạnh:

Đây là những ngành thế mạnh của Swinburne cùng với quá trình hội nhập và chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam và trên thế giới.   

Đặc biệt, để hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập chương trình quốc tế, Swinburne Việt Nam sẽ  dành 20 tỷ học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập tốt và tinh thần Change-Makers – tiên phong thay đổi để học tập tốt hơn.

Campus-moi-02

Swinburne Việt Nam hướng tới mục tiêu đào tạo những Change Makers – Người Tiên phong thay đổi – để học tập tốt hơn.

Các cơ hội học bổng tại Swinburne Việt Nam

Học phí của Swinburne Việt Nam riêng cho năm 2021 tại thành phố Hồ Chí Minh là là 20,000 USD. Ngoài ra những sinh viên đạt tiêu chuẩn học bổng có thể nhận được từ 2,000 đến 6,000 USD hoặc cao hơn về giá trị học bổng. 

Xem thêm: Cơ hội học bổng tại Swinburne Việt Nam

Swinburne dự kiến sẽ bắt đầu tổ chức các chương trình giới thiệu tới các phụ huynh và học sinh tại TP HCM và các tỉnh thuộc khu vực miền nam về cơ hội học tập quốc tế tại Swinburne. Hiện Swinburne Việt Nam đang triển khai các thủ tục cuối cùng để hoàn tất việc thành lập cơ sở đào tạo. 

Phụ huynh, học sinh quan tâm đến quy trình tuyển sinh hay chương trình đào tạo của trường có thể gọi điện tới tổng đài 0939 403 555 để nhận tư vấn hoặc ghé thăm website của Swinburne Việt Nam.

Theo Swinburne Việt Nam 

 

Rate this news

Trung ST

news

Swin Hackathon 2024: Khám Phá Giải Pháp AI Thông Minh cho Một Tương Lai Bền Vững

AI và các công nghệ số đang được ứng dụng nhiều lĩnh vực đời sống. Nhằm giúp các bạn trẻ biết cách khai thác sức mạnh của AI để tạo…

news

Mở đăng ký tham dự phiên hội thảo “Ứng dụng Công nghệ AI cho Giải pháp thông minh” trong ICISN 2024

Vào ngày 23 tháng 3 tới đây, phiên Hội thảo “Ứng dụng Công nghệ AI cho Giải pháp thông minh" (Applied AI Technology for Smart Solution) sẽ diễn ra tại…

news

Đại diện 55 trường THPT toàn quốc tranh tài tại vòng Đấu loại trực tiếp của Sing Out Loud 2024

Tối 7/1 vừa qua, Vòng Đấu loại trực tiếp Sing Out Loud 2024 đã diễn ra với sự tranh tài của 60 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 55…

news

Những diễn giả đầu tiên có mặt tại hội thảo khoa học quốc tế về Mạng và Hệ thống thông minh – ICISN 2024

Hội thảo khoa học quốc tế về Mạng và Hệ thống thông minh lần thứ tư (ICISN 2024) sẽ diễn ra tại Swinburne Việt Nam vào tháng 3/ 2024. Bốn diễn…

news

Tăng cường cơ hội trao đổi học thuật và xuất bản nghiên cứu trên các nền tảng tổ chức học thuật uy tín thế giới tại Hội thảo quốc tế Mạng và các hệ thống thông minh (ICISN 2024)

Hội thảo quốc tế về Mạng và Hệ thống thông minh lần thứ 4 (The 4th International Conference on Intelligent Systems & Networks - ICISN 2024) dự kiến sẽ diễn…

news

Khám phá giá trị đặc biệt của Coursera cho cựu sinh viên Swinburne Việt Nam

Swinburne Việt Nam không chỉ cam kết cung cấp cơ hội học tập lâu dài mà còn thể hiện sự quan tâm với sự phát triển sau tốt nghiệp bằng…