Swinburne > News > Tin mới nhất > Rap Việt TLinh truyền cảm hứng tại Change Makers’ Talk 7

Rap Việt TLinh truyền cảm hứng tại Change Makers’ Talk 7

Ngày 10/11 vừa qua, Rap Việt TLinh đã có một buổi chia sẻ với các bạn học sinh, sinh viên tại Swinburne Việt Nam trong chương trình Change Makers’ Talk 7. Không chỉ mang tới không khí sôi động, cô bạn còn truyền được nguồn năng lượng tích cực với những câu chuyện trong quá trình theo đuổi nghệ thuật của mình.

Mới được biết đến trong thời gian gần đây với những thành công từ chương trình Rap Việt, TLinh được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích bởi tính cách phóng khoáng, những bản Rap cực chất và năng lượng tích cực trong con người trẻ tuổi.

Sau những giây phút đầu tiên còn khá ngại ngùng khi xuất hiện, TLinh rất nhanh sau đó đã hòa nhập được vào với không khí của buổi talk.

Buổi talk bắt đầu với những chia sẻ của TLinh về những bước chân đầu tiên khi chập chững vào nghề, cô bạn đã gặp phải những khó khăn khi lựa chọn giữa theo đuổi đam mê hay chọn một con đường ổn định cho riêng mình.

Năng lượng tích cực của TLinh khiến không khí trở nên hào hứng

Cùng là những người trẻ, câu chuyện về sự thay đổi của TLinh được rất nhiều bạn tham gia hưởng ứng. Các bạn học sinh, sinh viên tỏ ra rất hào hứng với năng lượng tích cực và cách nói chuyện thoải mái của cô nàng Rapper.

Sau những giây phút chia sẻ về lựa chọn mạo hiểm và sự thay đổi, chương trình được khuấy động với màn nhảy sôi động từ Last fire crew – Club dance mà Tlinh hiện đang hoạt động. Các bạn sinh viên tỏ ra rất hào hứng hưởng ứng với những bước nhảy đỉnh cao.

TLinh và người anh thân thiết của mình, anh Nghiêm Văn Hải – Trưởng nhóm Last fire crew

Tlinh cũng chia sẻ, được hoạt động trong Last fire Crew với cô bạn là niềm vinh dự và cũng là bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Last fire crew đã giúp cô bạn học được cách làm việc trong một tập thể, cùng nhau cố gắng và hoàn thiện những khuyết điểm.

Tới phần 2 của chương trình, toàn bộ hội trường đã có những giây phút thật vui vẻ với màn reaction những tấm ảnh, video của Linh trong quá khứ. Tlinh cũng tỏ ra rất hứng thú với những bức ảnh hồi nhỏ của mình. Thậm chí, khi xem lại một video đã từng Rap trước khi tham gia Rap Việt, cô bạn còn cao hứng hát theo khiến các bạn trẻ vô cùng phấn khích.

Phần cuối cùng, Linh chia sẻ về quãng thời gian tham gia Rap Việt, cô bạn tới với chương trình với một tâm lý khá thoải mái, không đặt nhiều áp lực, các vòng thi cũng đến rất tự nhiên. Khi được sinh viên hỏi về cách để làm nhạc thành công, TLinh khuyên các bạn nên giao lưu, học hỏi thật nhiều trên internet và làm thật nhiều. Với cách trả lời chân thành, dí dỏm, TLinh đã khiến cho không khí của buổi talk trở nên vui nhộn và tạo được sự hào hứng cho các bạn trẻ tham gia.

Tích cực và tràn đầy năng lượng, TLinh đã giúp cho buổi talk trở nên thú vị và “truyền lửa” cho các bạn sinh viên tại Swinburne

Chương trình khép lại với bài hát “Thích quá rồi nà” – Một bản nhạc mới của TLinh. Thật bất ngờ, tuy đây là bài hát được phát hành chưa lâu nhưng rất nhiều bạn trẻ trong buổi talk đã thuộc bài này và hát cùng cô bạn.

Change Makers’ Talk 7 có thể nói là một số khá đặc biệt với gương mặt khách mời rất trẻ. Hi vọng, những chia sẻ lần này của TLinh và năng lượng tích cực mà cô bạn mang đến cho chương trình sẽ là nguồn động lực giúp các bạn học sinh, sinh viên tự tin vượt qua khó khăn và theo đuổi đam mê của chính mình.

Theo Swinburne Việt Nam


Tin mới nhất

Học qua trải nghiệm tại Mộc Châu: Phát hiện vấn đề và đưa ra các sáng kiến marketing mới cho các doanh nghiệp

6/11-8/11 vừa qua, Swinburne Việt Nam đã tổ chức học qua trải nghiệm thực tế Mộc Châu cho sinh viên.…

Swinburne Photography Club – Những tâm hồn đam mê nhiếp ảnh

  >>> Swinburne Music Club: Mái nhà của những trái tim yêu âm nhạc >>> Swinburne Event Club – Cho…

Swinburne Music Club: Mái nhà của những trái tim yêu âm nhạc

  >>> Swinburne Event Club – Cho các bạn yêu Tổ chức sự kiện >>> Signal Club – Câu lạc…