Swinburne > News > Tin mới nhất > Thông điệp học kỳ Summer 2020 Swinburne Việt Nam: Sẵn sàng quay lại giảng dạy tập trung ngay khi đủ điều kiện

Thông điệp học kỳ Summer 2020 Swinburne Việt Nam: Sẵn sàng quay lại giảng dạy tập trung ngay khi đủ điều kiện

 

Swinburne Việt Nam chính thức bắt đầu học kỳ Summer 2020 vào ngày 11/5.

 

 

Trong bối cảnh diễn biến hiện tại của dịch Covid tại Việt Nam, Swinburne Việt Nam xác định cách thức triển khai học kỳ Summer 2020 theo tinh thần quay trở lại đào tạo tại trường ngay khi được phép, và đồng hành cùng quốc gia chống dịch, tuân thủ theo các chỉ đạo, hướng dẫn của cơ quan chức năng.

 

Cụ thể, với học kỳ Summer 2020 (5/2020-8/2020), nhà trường dự kiến sẽ triển khai đào tạo tại trường, có áp dụng các biện pháp đảm bảo an toàn theo đúng hướng dẫn của các cơ quan chức năng. Trong trường hợp tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, nhà trường sẽ đào tạo từ xa một thời gian ngắn rồi chuyến sang học tập trung tại trường khi được phép mở cửa trở lại.

 

Như vậy, để bước vào học kỳ Summer 2020 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 chưa hoàn toàn được khống chế, sinh viên cần chuẩn bị các điểm sau: Sẵn sàng tinh thần học tập học kỳ mới theo định hướng dù khó khăn đến đâu cũng cố gắng học tốt; Chuẩn bị cho cả 2 phương án học tập nêu trên. Các hình thức học tập và kiểm tra phù hợp sẽ được triển khai theo 2 cách thức đào tạo tương ứng.

 

Nhà trường cũng đã có thông báo về việc sử dụng quỹ đầu tư phát triển để hỗ trợ học phí cho sinh viên trong học kỳ Summer, nhằm giảm bớt khó khăn khi dịch bệnh ảnh hưởng đến việc làm và thu nhập của phụ huynh. Các nội dung chi tiết về học phí học kỳ Summer 2020 sẽ được gửi tới sinh viên qua email.

 

Trong trường hợp cần cung cấp và làm rõ hơn thông tin, sinh viên liên hệ trực tiếp Student HQ – bộ phận hỗ trợ chăm sóc sinh viên.

 

Từ Swinburne Việt Nam


Tin mới nhất

Change makers’ Talks 4: Cơ hội nào cho việc làm toàn cầu trong ngành Công nghệ thông tin và Viễn thông

  Công nghệ thông tin và Viễn thông đang là những lĩnh vực được cả thế giới chú trọng làm…

GAP year lợi ích và thời điểm?

“Gap year” hay dừng học tại trường một năm đang là lựa chọn được nhiều bạn trẻ quan tâm. Để…

Swinburne Việt Nam góp sức tặng một vạn khẩu trang y tế cho người Việt ở nước ngoài

  Vừa qua, ngày 14-5, Swinburne Việt Nam đã kết hợp cùng Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam…