Những Điều Cần Biết Về Hệ Thống Trường Quốc Tế Canada CIS

Các trường quốc tế hiện nay là những ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất.Hôm nay các bạn hãy cùng Swinburne Việt Nam đi tham quan trường Quốc tế Canada.

Giới thiệu chung

Có 5 cơ sở đào tạo: Trường Quốc tế Canada (CIS), trường Song ngữ Quốc tế Canada (CIS), trường Tiểu học – THCS – THPT Albert Einstein (AES) và trường Mầm non Canada Việt Nam (CVK). Tọa lạc tại quận 7 và huyện Bình Chánh dạy chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam kết hợp chương trình tiếng Anh của Bộ Giáo dục Ontario (Canada) từ cấp tiểu học đến hết phổ thông.

trường Quốc tế Canada 1

Hệ thống trường quốc tế Canada đào tạo theo chương trình phổ thông theo tiêu chuẩn Bộ Giáo dục Ontario từ mẫu giáo đến lớp 12. Trường đang có gần 1.000 học sinh ở các cấp học. Là nơi đào tạo, giáo dục quốc tế, đa dạng văn hóa với cộng đồng học sinh đến từ 26 quốc gia. Sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài đều được chứng nhận đạt chuẩn OCT và chứng nhận giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế IBDP.

Nhiều phòng hội nghị dành cho các lớp tổ chức hoạt động nội bộ hoặc các buổi tổng kết, giao lưu. Khi học tại trường quốc tế này sinh có thể tham gia các CLB thuộc Hội đồng GIN Global Issue Network – mạng lưới các vấn đề toàn cầu, hoạt động trong lĩnh vực về môi trường và con người, bao gồm chống nạn buôn người, nhà ở, giáo dục, làm sạch môi trường, tự kỷ, và quyền động vật.

> Xem thêm: Tìm hiểu về chương trình liên kết Quốc tế 2+2

Những điều cần biết về trường Quốc tế Canada

Cơ sở vật chất

Tổng diện tích là 13.000 m², trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ cho các hoạt động của học sinh cùng với Trung tâm văn hóa – thể thao Lá Phong và cho mục tiêu giáo dục toàn diện. Trường bể bơi dành cho những hoạt động vui chơi, học tập của học sinh trong trường, trường còn có bể bơi dành cho học sinh tiểu học đến trung học và bể bơi kích thước nhỏ hơn dành cho học sinh mẫu giáo.

truong quoc te canada1

Có nhiều phòng hội nghị dành cho các lớp tổ chức hoạt động nội bộ hoặc các buổi tổng kết, giao lưu. Học sinh ở đây có cơ hội tham gia CLB thuộc Hội đồng GIN Global Issue Network – mạng lưới các vấn đề toàn cầu, hoạt động trong lĩnh vực về môi trường và con người, bao gồm chống nạn buôn người, nhà ở, giáo dục, làm sạch môi trường, tự kỷ, và quyền động vật.

Thư viện để cho các em học sinh có thể tự tìm kiếm sách mình muốn đọc. Sau khi sử dụng xong các em phải sắp xếp sách về chỗ ban đầu. Các bộ phận khác của trường hoạt động theo thời gian của năm học chính khóa, còn thư viện mở cửa cả năm, kể cả thời gian nghỉ hè.

Đội ngũ giáo viên

Sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ cao có nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản do chính Sở Giáo dục Toronto giới thiệu và tuyển chọn với những tiêu chí đạt chuẩn quốc tế. Giáo viên ngoại ngữ được chọn lọc kỹ lưỡng để có thể giúp các em nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Mỗi giáo viên tại trường luôn làm việc có trách nhiệm, tâm huyết với nghề và luôn bên cạnh giúp đỡ các em trong quá trình học tập.

truong quoc te canada2

 

Đội ngũ giáo viên Việt Nam của trường luôn tích cực nghiên cứu, không ngừng tích lũy kiến thức và kinh nghiệm để có thể đào tạo ra thế hệ học sinh chất lượng nhất. Trong trường các giáo viên luôn tạo ra môi trường thân thiện và hợp tác với nhau để có thể nâng cao chất lượng giảng dạy.

Đào tạo và phát triển toàn diện

Khi học tại trường Quốc tế Canada các em sẽ được trường đào tạo và phát triển toàn diện với các định hướng cơ bản. Học sinh được phát triển về thể chất và năng khiếu. Giúp các em có thể tư duy độc lập, có khả năng tự học và tìm hiểu những xu hướng và các ngành hot để theo học trong tương lai. Không chỉ vậy trong quá trình học các em sẽ hình thành được tính chủ động, sáng tạo và được học nhiều kiến thức để nhận thức được xã hội, nhân ái, công bằng.

> Xem thêm: TOP 5 trường có chương trình hệ liên kết quốc tế tốt nhất

Các kỹ năng quan trọng

Học sinh của trường Quốc tế Canada được trường đào tạo để hình thành các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống để trở thành một công dân toàn cầu. Các em sẽ được đào tạo kỹ năng làm việc nhóm, làm việc nhóm và các tư duy và giải quyết các vấn đề. Dạy cho các em kỹ năng tổ chức, lãnh đạo và giúp các em có những phẩm chất để trở thành công dân toàn cầu. Với phương châm nâng cao trí tuệ, giữ gìn bản sắc các thế hệ học sinh của trường đã chứng minh được giá trị cốt lõi mà trường hướng đến.

trường Quốc tế Canada 4

Giáo dục bằng hành động

Trường Quốc tế Canada giáo dục tính cách của các em học sinh bằng hành động thực tế tập trung vào 10 đức tính tiêu biểu. Mỗi tháng các em sẽ được học một đức tính và được cụ thể hóa bằng hành động với học sinh, khi học các đức tính này các em sẽ được khám phá thông qua những hoạt động chính khóa trên lớp và đáp ứng được nhu cầu theo từ cấp bậc, lứa tuổi của học sinh.

Giáo viên sẽ là người trực tiếp triển khai dạy những đức tính cho các em học sinh qua các bài viết và tranh cổ động. Các em sẽ được trang trí lên bảng thông tin, nội dung trên các bản tin và các chương trình gây quỹ với chủ đề giáo dục tính cách.

handbookclick 8

Hoạt động tại trường

Khi trở thành học sinh của trường Quốc tế Canada các em sẽ được tham gia vào các câu lạc bộ. Nhiều câu lạc bộ được chính các em học sinh sáng lập để giúp đỡ cộng đồng. Những hoạt động với câu lạc bộ sẽ giúp các em hình thành được ý thức trách nhiệm xã hội để các em có thể phát triển các kỹ năng cần thiết để đóng góp cho xã hội.

Ngoài ra còn cho các em làm quen và luyện tập nhiều môn thể thao khác nhau. Với 43 đội thể thao dành cho học sinh sẽ giúp các em rèn luyện được kỹ năng làm việc nhóm và đem đến những bài học thiết thực về giáo dục tính cách. Rèn luyện thể thao mỗi ngày sẽ được các em tự tin , năng động và tập luyện như sở thích.

Tìm hiểu về Swinburne Việt Nam

Nói về trường quốc tế không thể không kể đến Swinburne Việt Nam được thành lập với mục tiêu mang lại sự thành công cho người học. Ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể tiếp cận kiến thức và kỹ năng toàn cầu với chi phí hợp lý. Việc trải nghiệm học tập tại nước ngoài có thể thực hiện qua các học kỳ trao đổi quốc tế tại Swinburne Australia.

  • Bằng cấp quốc tế từ trường có thứ hạng TOP trên thế giới
  • Chi phí hợp lý tại Việt Nam
  • Tiên phong chuyển đổi số, nắm bắt cơ hội phát triển nghề nghiệp toàn cầu
  • Môi trường quốc tế nuôi dưỡng những tư chất của công dân toàn cầu
  • Cơ hội việc làm rộng mở nhờ trải nghiệm thực tế sớm
  • Trải nghiệm đời sống sinh viên hạnh phúc.

> Xem thêm: Những điều bạn cần biết về tiêu chí tuyển sinh 2022 của Swinburne Việt Nam

truong quoc te canada3

 

Bài viết trên Swinburne Việt Nam đã giúp các bạn hiểu thêm về trường Quốc tế Canada. Đây là môi trường rất tốt để các phụ huynh có thể cân nhắc cho con mình học tập và rèn luyện. Nếu bạn muốn học tại ngôi trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam này thì bạn hãy cân nhắc đăng ký học tại trường Quốc tế Canada. Chúc các bạn thành công.

xét tuyển

Tham gia Cộng đồng sinh viên SWINBURNE tương lai tại đây!